gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Tại sao nên mua quây cũi nhựa cho bé?

Đăng ngày 12/04/2024 lúc: 11:14

Có nên mua quây cũi nhựa cho bé không? Mua quây cũi nhựa cho bé sử dụng trong khoảng bao lâu? Mua quây cũi nhựa hay cũi gỗ sẽ tiết kiệm hơn? Thấu hiểu được tâm trạng của các bà mẹ bỉm sữa trong việc lựa chọn cân đo đong đếm việc chi tiêu vừa hiệu quả vừa tiết kiệm, đồng thời cùng với đó là những trăn trở có nên mua hay không, Quaycuichobe.com sẽ tổng hợp 1 bài viết chi tiết giúp các mẹ hiểu vì sao nên mua quây cũi nhựa cho bé.

Bé tập làm quen với khu vui chơi trong quây cũi cho bé
Bé tập làm quen với khu vui chơi trong quây cũi cho bé

Các bé từ 6 tháng tuổi trở ra sẽ cứng cáp hơn và hoàn thiện hơn các kỹ năng: trườn, bò và bắt đầu mon men tập vịn đứng….những bé nhanh nhẹn đã rất thích leo trèo, tự khám phá thế giới xung quanh bằng cách sờ và với mọi vật trong tầm tay. Trong thời điểm này, quây cũi nhựa sẽ mang đến nhiều lợi ích cho mẹ như:

Giữ bé luôn an toàn khi mẹ bận việc

Quây cũi nhựa với chiều cao trung bình từ 60-65cm cùng miếng hút chân không chắc chắn sẽ giữ bé an toàn trong tầm mắt khi mẹ hoặc bà bận việc, bé sẽ không thể chạm hay với tới phích nước, ổ điện,…. cùng nhiều yếu tố gây hại cho bé khác như trượt té. Nhất là với các mẹ hoặc bà khi phải trông trẻ một mình, đồng thời vẫn phải làm nhiều công việc khác như cơm nước, giặt giũ thì quây cũi nhựa Hàn Quốc càng trở thành 1 công cụ không thể thiếu.

Những tháng đầu đời của bé là một chặng đường dài, nhưng đầy ý nghĩa trong sự phát triển
Những tháng đầu đời của bé là một chặng đường dài, nhưng đầy ý nghĩa trong sự phát triển

Bé sẽ hình thành tư duy độc lập

Với quây cũi nhựa, bé sẽ có không gian của riêng mình để vận động và phát triển tư duy độc lập. Shop Mẹ Cá mập đã nhận được rất nhiều feedback kể về sự thích thú của các bé khi nhận quây cũi mới, đòi mang chăn mang chiếu vào và chơi xong thì tự lăn ra ngủ.

Tránh xa các tác nhân ti vi, điện thoại, ipad

Kết hợp cùng nhiều món đồ chơi gỗ, đồ chơi trí tuệ thì quây cũi nhựa sẽ là bước đệm hoàn hảo cho sự phát triển trí tuệ cho bé và giúp bé tránh khỏi các tác nhân ti vi, điện thoại, ipad không hề tốt cho trẻ. Rất nhiều bé đòi phải có Ipad, điện thoại mới chịu ngồi yên để mẹ rảnh tay việc nhà, nhưng từ nay các mẹ sẽ không cần phải lo nữa nhé.

Bé sẽ hình thành thói quen chơi ngoài trời, vận động thay vì ngồi lặng im trước màn hình
Bé sẽ hình thành thói quen chơi ngoài trời, vận động thay vì ngồi lặng im trước màn hình

Nhận biết màu sắc

Quây cũi nhựa sẽ có màu sắc bắt mắt, các bé sẽ tiếp nhận và cùng mẹ học phân biệt màu sắc ngay từ 6 tháng. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy các bé được tiếp cận với nhiều màu sắc từ nhỏ sẽ thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn

Bền, rất bền và có thể dùng nhiều năm

Được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE an toàn, các sản phẩm quây cũi cho bé đều có độ bền từ 3-5 năm, thậm chí còn hơn. Khi nhỏ quây nhựa sẽ được coi như cũi an toàn cho trẻ, khi bé lớn lên các mẹ có thể chuyển thành nhà bóng hoặc dùng cho bé tập 2, tập 3, cam kết độ sắc nét của nhựa vẫn sẽ như mới

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về “ Tại sao nên mua quây cũi nhựa cho bé?”, hi vọng sẽ giúp các mẹ có thêm câu trả lời và căn cứ cho những quyết định chọn lựa của mình.

SHOP MẸ CÁ MẬP – TỔNG KHO QUÂY CŨI NHỰA CHO SẴN CHO BÉ

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ HOẶC CALL: 0978812258

[lienhe][/lienhe]

Chưa có bình luận nào !!!