gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

CẦU TRƯỢT XÍCH ĐU CHO BÉ

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Review và mô tả cầu trượt xích đu cho bé 

Cầu trượt xích đu đa dạng mẫu mã giá rẻ, bền đẹp, an toàn cho bé. Sản phẩm bao gồm set liên hoàn giúp bé vận động, rèn luyện sức khỏe. Set cầu trượt làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn. Dưới đây là những mẫu cầu trượt kèm xích đu được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay 

Cầu trượt Pakey xích đu ô tô 

– Set cầu trượt xích đu Pakey bao gồm: Cầu trượt, xích đu, bóng rổ, ném vòng

– Cầu trượt cao cấp tích hợp đa chức năng: chơi cầu trượt, chơi bóng rổ, gấu phát nhạc, chơi xích đu;

– Quà tặng: Vòng và quả bóng rổ; Bộ phát nhạc

Cầu trượt Pakey xích đu lâu đài CS1

– Set cầu trượt xích đu bao gồm: Cầu trượt, xích đu, cột bóng rổ

– Cầu trượt cao cấp tích hợp đa chức năng: chơi cầu trượt, chơi bóng rổ, chơi xích đu;

– Phần quà tặng kèm theo: Vòng bóng rổ và quả bóng rổ

Cầu trượt xích đu Pakey lâu đài CS2

Cầu tuột cho bé lâu đài CS2 có thiết kế theo hình lâu đài cổ tích, có máng trượt siêu dài, xích đu và bóng rổ, tạo cho bé không gian vui chơi thỏa thích và rèn luyện sự linh hoạt, nhanh nhẹn.

– Khu vực chờ trượt được thiết kế rộng rãi, an toàn với kích thước 35x39cm. Bé có thể ngồi thoải mái và trượt xuống vui vẻ mà không lo mỏi chân hay té ngã.

Cầu trượt xích đu Pakey tên lửa 

– Cầu trượt xích đu tên lửa có thiết kế cải tiến với chất liệu dày dặn hơn, giúp bé vận động phát triển một cách toàn diện hơn 

– Bé có thể vừa chơi trượt vừa ném bóng vào vòng bóng rổ lắp trên thành cầu trượt, giúp bé rèn luyện sự linh hoạt, khéo léo và kích thích tăng chiều cao hiệu quả.

Cầu trượt xích đu Pakey N1 

Set combo N1 tích hợp nhiều hoạt động khác nhau như cầu trượt, xích đu, bóng rổ, bóng đá và ném vòng. Điều này tạo ra môi trường giải trí đa dạng, giúp trẻ vui chơi thoải mái và phát triển nhiều kỹ năng khác nhau như sự linh hoạt, nhanh nhẹn và tăng chiều cao.

Set vận động liên hoàn 5in1 

Set liên hoàn vận động 5 in 1 có thiết kế thông minh, gồm 5 sản phẩm khác nhau bao gồm: cầu trượt, xích đu, vòng treo, bộ bóng rổ và tặng kèm thảm, giúp trẻ em có nhiều cách chơi khác nhau và rèn luyện sự linh hoạt, nhanh nhẹn.

Bộ cầu trượt tích hợp xích đu theo phong cách mới lạ hình tam giác chắc chắn. Đặc biệt bên hông của set liên hoàn 5in1 được thiết kế với những lỗ tròn thông minh để các bé thỏa sức leo núi và ném bóng.

Lợi ích khi có bộ cầu trượt xích đu cho bé tại nhà 

– Tăng cường khả năng vận động và phát triển cơ thể: Việc chơi trên cầu trượt xích đu giúp trẻ em phát triển khả năng cân bằng, tăng cường sức mạnh cơ bắp và khéo léo. Qua việc leo lên và trượt xuống, trẻ em có cơ hội rèn luyện các kỹ năng motor và phát triển sự tự tin trong việc vượt qua thử thách.

– Rèn luyện kĩ năng giải quyết vấn đề của trẻ:  Khi trẻ phải đối mặt với các thách thức, rủi ro và xung đột khi chơi. Trẻ cũng có thể học cách hợp tác, chia sẻ và thương lượng với các bạn chơi.

– Tạo cơ hội cho trẻ giao tiếp: Giúp trẻ học cách lắng nghe, nói và hiểu người khác. Trẻ trò chuyện, kể chuyện và hỏi đáp với các bạn chơi về những điều họ thấy, nghe và cảm nhận khi chơi. Phát triển kỹ năng xã hội như: tôn trọng, thân thiện, hòa hợp và hợp tác

– Tiết kiệm thời gian: Bố mẹ không có thời gian cho đưa con đi chơi ở các khu vui chơi giải. Sản phẩm cũng giảm thiểu những nguy cơ như va đập, nhiễm khuẩn hay bệnh tật cho con khi chơi ở nơi đông người.

– Sử dụng lâu dài: Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ với thời tiết và môi trường. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bố mẹ có thể chuyển nhượng lại cho người khác.

Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết các mẫu cầu trượt xích đu cho bé dưới đây nhé!

-43%
Original price was: 6.000.000₫.Current price is: 3.400.000₫.
-22%
Original price was: 1.400.000₫.Current price is: 1.090.000₫.
-31%
Original price was: 2.450.000₫.Current price is: 1.690.000₫.
-23%
Original price was: 2.590.000₫.Current price is: 1.990.000₫.
-41%
Original price was: 2.000.000₫.Current price is: 1.190.000₫.
-46%
1.490.0001.590.000
-30%
Original price was: 2.350.000₫.Current price is: 1.650.000₫.