gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Quây cũi cho bé: Nhiều mẹ Việt vẫn còn băn khoăn

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:45

Cách nuôi con truyền thống của mẹ Việt đã truyền qua rất nhiều đời, rất nhiều thế hệ. Vì vậy khi có những kiến thức mới du nhập vào Việt Nam, sẽ luôn có 2 luồng ý kiến trái chiều, trong đó có rất nhiều mẹ đang băn khoăn, liệu nuôi con bằng cách hiện đại có tốt, liệu việc sử dụng quây cũi cho bé khi con còn nhỏ có phù hợp. Đây là những suy nghĩ đương nhiên, bởi với tình yêu thương của người mẹ dành cho con, chắc chắn trước khi quyết định làm bất cứ việc gì với con, hay có những thay đổi dành cho con, bố mẹ đầu suy nghĩ. 

Nên nuôi con bằng phương pháp truyền thống hay hiện đại

Theo các nhà khoa học, việc nuôi con theo phương pháp truyền thống hay hiện đại cũng chỉ nhằm mục đích giúp con trẻ phát triển một cách tốt nhất. Tuy nhiên, với xã hội hiện đại, áp lực của người mẹ nặng nề hơn, mẹ áp lực từ việc nuôi con, áp lực từ việc nhà, và cả công việc xã hội. Chính bởi điều này khiến mẹ cần có thêm thời gian để cân bằng mọi thứ và thời gian cho bản thân mình. 

Con tự lập chơi trong quây cũi cho bé là có thật

Nhưng rõ ràng, nếu cứ bế con 24/24 và kè kè bên cạnh con suốt ngày, chắc chắn mẹ sẽ không có thời gian cho mình, và rõ ràng con sẽ trở thành đứa trẻ bám mẹ. Điều này không chỉ khiến mẹ mệt mỏi, mà con cũng không có không gian riêng tư để vận động và phát triển các kỹ năng cá nhân theo từ giai đoạn của mình. Đó là lý do vì sao quây cũi cho bé lại thực sự cần thiết, và trở thành lựa chọn đang được rất nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn, dù nuôi con truyền thống hay hiện đại.

Với sự hỗ trợ của bộ quây cũi, chắc chắn con sẽ có rất nhiều phát triển vượt trội mà mẹ luôn mong đợi. Cùng với đó là những khác biệt về cơ thể khi mẹ có thời gian để chăm sóc bản thân mình.

Quây cũi cho bé thực sự có hỗ trợ được mẹ?

Nhiều bố mẹ nghĩ rằng, một bộ quây cũi thì làm được gì, phải là sự trợ giúp của con người thì mới có thể làm được nhiều thứ. Nhưng rõ ràng, với những bố mẹ đã mua quây cũi cho bé và cho con sử dụng đều khẳng định rằng, quây cũi hỗ trợ rất nhiều, hiệu quả hơn những gì nhiều người nghĩ, và có thể đem đến một em bé tự lập tốt.

Bộ quây cũi cho bé rèn con tự lập

Quây cũi cho bé hỗ trợ con rất tốt trong việc rèn tính tự lập. Đây là một khẳng định chắc nịch của anh Trung, một ông bố có 2 bạn nhỏ sinh đôi đang sống tại Đống Đa, Hà Nội. Các bạn nhỏ nhà anh Trung được sử dụng quây cũi lúc hơn 8 tháng tuổi. Khi tìm bộ quây cũi, cả 2 bé nhà anh đang trong giai đoạn bám mẹ vô cùng. Đi vệ sinh cũng phải bế theo, mẹ đi tắm cũng phải mở hé cửa cho nhìn thấy, thương vợ nên anh quyết định nhờ tới sự trợ giúp của quây cũi cho bé, đồng thời cũng mong muốn 2 bé có một không gian chơi an toàn hơn khi mẹ nấu cơm hay bận những công việc khác.

5gyLKC1GgW9b1n1z8qWBZiOikyAg89SKRHKSOfAf6Uc1AmWDhaHdpY3 iFtpo42XXNo8SIvnRQe2mSIcKfDlIFmEcDB4a16UxxsaQXxJA0 P6FatejU4vV XHeTBPz9OI0 hRUCPg X3mPLLmk4abQ

Trọn bộ quây cũi bé thích mê

Mới đầu, 2 bạn ấy còn khá nhút nhát không dám ở trong quây cũi 1 mình mặc dù rất thích. Nhưng được khoảng 2 ngày, chỉ cần thả là tự bò vào. Dần dần bố mẹ bỏ thêm đồ chơi vào thì lăn xả chơi với nhau trong đấy, không còn bắt mẹ với bà bế cả ngày như trước nữa. Bây giờ 2 bạn ấy được hơn 1 tuổi rồi cũng biết đi rồi, nhưng cứ ngủ dậy là tự vào quây cũi chơi với nhau, buồn ngủ là tự lăn ra ngủ, chỉ có lúc nào ăn thì mới gọi mẹ thôi.

Bộ quây cũi cho bé giúp mẹ có thêm nhiều thời gian

Từ việc rèn cho con tự lập, chị Trang vợ anh Trung đã có thêm rất nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi. Trước đây vì suốt ngày bên cạnh con, con bám mẹ quá nên đến việc đi cắt tóc hay đi chợ với chị cũng rất khó khăn. Lâu dần chị bắt đầu trầm cảm và bắt đầu có dấu hiệu sụt cân, sức khỏe cũng báo động liên tục. Nhưng từ ngày có hỗ trợ của bộ quây cũi, chị có thời gian chăm sóc bản thân hơn, thỉnh thoảng mệt quá chị cũng có thể chợp mắt 1 chút, hoặc lúc cần có thể gửi ông bà hay bố ở nhà trông cũng không vấn đề gì. Đây mới chính là điều khiến bản thân chị và cả gia đình mừng nhất. Khi thấy mẹ có sức sống và tinh thần hơn trước rất nhiều.

Con an toàn cùng quây cũi cho bé

Quây cũi cho bé bằng nhựa an toàn hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Chất liệu sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp HDPF, công nghệ làm mềm những góc nhọn được ứng dụng, giúp những góc cạnh tưởng như cứng, nhọn, sắc dễ khiến trẻ bị tổn thương trở nên mềm mại hơn rất nhiều, vì vậy an toàn cho bé ngay cả khi bị va đập. 

Chưa hết, trong không gian của bộ quây cũi cho bé, bố mẹ có thể yên tâm khi con được ở trong một không gian rộng rãi, riêng tư và tránh xa được những khu vực hy đồ vật nguy hiểm trong nhà. Đây chính là điểm cộng khiến sản phẩm được yêu thích nhiều hơn. Chắc chắn gia đình nào đang có con nhỏ cũng sẽ cần để bảo vệ con được an toàn hơn.

Chưa có bình luận nào !!!