gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Lý do nhiều mẹ dùng quây cũi nhựa cho bé sơ sinh

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:03

Xã hội đang có những thay đổi quan trọng và tích cực trong việc nuôi dạy con cái. Bên cạnh việc chă lo cho các bé, các mẹ hiện đại cũng đang chú trọng đến bản thân, áp dụng nhiều phương pháp tích cực để mẹ có nhiều thời gian hơn cho mình, vừa để nghỉ ngơi, vừa sớm có thể hoạt đồng hòa nhập cùng xã hội sau khi sinh, thay vì dành 100% thời gian cho con như trước đây. Đây là cách cực kỳ hiệu quả để mẹ giảm stress sau sinh. Vì thế nhiều mẹ sử dụng quây cũi nhựa cho con ngay từ khi vừa chào đời, hạn chế việc bế ẵm em bé, tạo cho con một không gian riêng độc lập cho mình.

Quây cũi nhựa được các mẹ phương tây sử dụng cho con từ chào đời

Với những bà mẹ phương tây, việc con chào đời sử dụng quây cũi nhựa nhiều hơn thay vì trên tay mẹ cả ngày là điều rất bình thường. Với tư tưởng hiện đại, luôn muốn giải phóng sức lao động cho mẹ, đồng thời giúp con tập làm quen và tự lập hơn cuộc sống của mẹ, mỗi gia đình có con nhỏ đều luôn có những phòng riêng dành cho em bé, và những chiếc quây cũi nhựa được đặt tại chính giữa của căn phòng, để đem lại sự an toàn cho con, và mang tới không gian thoải mái, rộng lớn giúp con có thể phát triển một cách tốt nhất.

Z kOfkzbCWkb9bknciE4nfFSk1WSjHD1Vit6b uoDWRUhdMcUvlGGh1 MW7qDyP7bSyZVM4QWLUheBP8QElq4UbyfI9Hl9QJ7I

Quây cũi nhựa đang được nhiều mẹ Việt sử dụng cho con từ khi chào đời

Chính vì cách làm này, mẹ phương tây luôn hạn chế được rất nhiều trong việc stress sau sinh. Tuy nhiên tại Việt Nam, việc sử dụng quây cũi nhựa cho bé lại chưa thực sự phổ biến và được ủng hộ. Theo các bà, các mẹ của thế hệ trước, đứa trẻ sinh ra luôn thích được bế ẵm, hơn nữa, để gắn kết tình cảm giữa mẹ và con, việc đặt con tại một không gian khác xa lạ là điều không nên. Chính vì những suy nghĩ lạc hậu này nên nhiều mẹ mới dẫn đến tình trạng trầm cảm sau sinh, và luôn bị con bám lấy, không thể làm bất cứ việc gì. Đây chính là vấn đề khiến nhiều mẹ Việt hết sức đau đầu và mệt mỏi.

Tuy nhiên, với các mẹ hiện đại, việc tập cho con 1 lối sống tự lập sau sinh đã và đang được thực hiện, giúp mẹ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và các công việc khác. Nhiều mẹ đã thành công với quây cũi nhưa cho bé, đem đến rất nhiều niềm vui cho mẹ, cho bé và cho cả gia đình. Đây chính là lý do quây cũi nhựa đang được rất nhiều mẹ Việt truyền tai nhau sử dụng cho con.

An toàn tuyệt đối cho trẻ

Nguyên vật liệu an toàn

Nếu mẹ nào còn lo lắng về việc sử dụng quây cũi nhựa, thì có thể an tâm bởi nguyên vật liệu làm nên quây cũi vô cùng an toàn, từ chất liệu nhựa cao cấp HDPF, đã được các nhà khoa học chứng minh có độ an toàn và chịu nhiệt cao, chịu lực tốt, và được các nước phương tây ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đồng thời ứng dụng trong rất nhiều ngành khác. 

Nhựa nguyên sinh cao cấp HDPF không mùi, không bay màu, không có chất độc hại cho trẻ, vì thế con tha hồ cầm, nắm, thậm chí có thể gặm mà mẹ vẫn yên tâm để con sử dụng hàng ngày.

Thiết kế an toàn

Quây cũi nhựa được đánh giá có thiết kế an toàn nhất trong các dòng quây cũi đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với thiết kế làm mềm những góc cạnh giúp cho những phần tưởng như sẽ vô cùng nguy hiểm với bé, những góc cạnh của quây cũi lại được bo tròn mềm mại nhất, giảm đau tối đa cho con trong quá trình chơi nếu không may bị va đập. 

P0g7HT3UROF8D9Ssn0353qjDbd4rFNQV70yfEyWRallt7EBBPc6IeThcnuh3bc9A2fibfMfJGYYdkzRweUwn5XUfNQ1Jwq70yt9vP3

Thiết kế quây cũi nhựa cho bé luôn khiến bố mẹ hài lòng

Bên cạnh đó, phần chân trụ của quây cũi được thiết kế chắc chắn, dù có bị đu, bám cũng vẫn chắc chắn giúp con tha hồ vui chơi trong không gian của mình. Nhưng mẹ lại dễ dàng tháo lắp khi có việc cần thiết, hoặc lắp quây cũi theo hình thù mình mong muốn.

Quây cũi nhựa giúp bé học cách tự lập sớm, mẹ nhàn tênh trong việc nuôi con

Thay vì việc luôn phải bế ẵm con trên tay, ngủ cùng giường với trẻ và luôn cảm thấy áp lực quá lớn trong việc nuôi con, nhiều mẹ hiện nay đã làm quen với những phương pháp giúp con tự lập hơn ngay từ thời điểm mới sinh, tạo cho con có những nếp sinh hoạt ổn định hơn, mẹ cũng có thêm thật nhiều thời gian cho bản thân, thay vì luôn dành 100% cho con như trước đây.

Đặc biệt, việc sử dụng quây cũi sớm, tách bé khỏi không gian với mẹ, giúp con có những thói quen vô cùng tự lập mẹ phải bất ngờ như: Tự chơi, tự ngủ và có những giờ giấc ăn uống vô cùng khoa học. Bên cạnh đó, việc sử dụng quây cũi sớm cũng giúp cho con được vận động nhiều hơn, trong khoảng thời gian con tập đứng, tập đi, là nơi tốt nhất để bảo vệ con an toàn khỏi những khu vực nguy hiểm của căn nhà, đồng thời con có những điểm bám trụ vô cùng chắc chắn, rèn luyện được các kỹ năng thô và rèn luyện tinh từ rất sớm. 

Quây cũi nhựa giúp bé rèn luyện nhiều vận động thô hơn

Các hoạt động thô của em bé khi được sử dụng quây cũi nhựa từ sớm luôn tốt hơn rất nhiều so với những em bé khác. Từ các vận động về chân, các kỹ năng leo, trèo, đu, bám và đi của con luôn có sự chắc chắn hơn rấ nhiều. Con có thể không biết đi sớm, nhưng việc con có những kỹ năng tốt là điều rất nhiều mẹ không thể phũ nhận. Thậm chí, nhiều mẹ phải bất ngờ khi nhìn thấy các kỹ năng của con khi con chơi cùng quây cũi nhựa.

 

Nhiều mẹ quyết định đầu tư ngay một bộ quây cũi nhựa cho bé liên hoàn cầu trượt xích đu cho bé từ thời điểm 6 tháng tuổi, như vậy, bé vừa có thể chơi được cầu trượt, xích đu, vừa có quây cũi để sử dụng, an toàn và có thêm thật nhiều không gian vui chơi khoa học cho con.

Chưa có bình luận nào !!!