gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Vì sao dùng quây cũi nhựa lại có thể trở thành xu hướng?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:51

Không khó để có thể tìm thấy một gia đình có con nhỏ đang sử dụng quây cũi nhựa hiện nay tại các thành phố lớn. Thậm chí nhiều khách hàng là bà mẹ tại các vùng quê, bận rộn với rất nhiều việc và thậm chí áp lực còn nhiều hơn cũng đã quyết định sắm ngay một bộ quây cũi nhựa an toàn để có thể giúp con học cách tự lập trong việc chơi của mình, mẹ giải phóng được nhiều việc, từ đó có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và làm những công việc khác. Có thể thấy rằng, quây cũi xuất hiện trong gia đình mang đến rất nhiều hữu ích, không chỉ cho mẹ, mà còn cho con, có rất nhiều ưu điểm khiến sản phẩm này trở thành xu hướng lựa chọn của các bà mẹ hiện đại khi có con nhỏ.

Quây cũi nhựa có nhiều lợi ích hơn cho con

Giúp con tăng cường vận động thô và vận động tinh

Tại các nước phương Tây hay tại các nước phát triển châu Á, quây cũi nhựa thực sự sở thành một sản phẩm gắn bó và cần thiết của mỗi bà mẹ khi có con nhỏ. Vì vậy, khi xã hội phát triển, mẹ Việt tiếp thu những phương pháp nuôi dạy con hay từ các nước phát triển, việc đưa quây cũi cho bé áp dụng và thực tiễn, trở thành một sản phẩm cần thiết trong gia đình là điều dễ hiểu. Thậm chí, có nhiều mẹ đã mạnh dạn đưa quây cũi áp dụng ngay từ khi con vừa chào đời như các mẹ Tây, và đạt được thành công ngoài mong đợi.

SExTGBM7 mlpUYcnUxGzIkHlaf avIzxb9iBEXEcIBdPhnsST35UJ07Suq8jamAoriaYrg3MvhEDUHk7468o3IteDCMcir1 FkQPIyegQJFQuqm2

Nhiều mẹ Việt đã dùng quây cũi nhựa cho con từ khi còn bé để giúp con tăng cường vận động

Với các bé từ 6 tháng tuổi, khi con có nhiều kỹ năng hơn và có sự tò mò, nghịch ngợm trong gia đình, cũng như cần có sự rèn luyện nhiều trong kỹ năng thô và tinh để phát triển tốt hơn, thì quây cũi nhựa thực sự cần thiết. Các con có thể rèn luyện kỹ năng leo trèo, chạy nhảy của mình bên trong quây cũi. Nhiều bố mẹ còn sắm quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu, biến không gian của con thành công viên trò chơi tại nhà, con có thể rèn luyện kỹ năng ngồi khi xích đu được thiết kế như một chiếc ghế tập ngồi cho trẻ, có tay vịn, rào chắn và đai an toàn, con thoải mái hơn khi được đung đưa nhẹ nhàng, hay những em bé 7, 8 tháng thích thú khi được tập trèo cầu trượt, được ngồi ngựa bập bênh, tự lên xuống ngựa mà không cần bố mẹ hỗ trợ.

Rất nhiều vận động tinh như bám, vịn, sử dụng các ngón tay linh hoạt hay việc phân biệt màu sắc và cầm nắm đồ vật cũng sẽ được phát triển trong quá trình chơi cùng quây cũi nhựa. Đây chính là rèn luyện tính, một kỹ năng rất ít được bố mẹ quan tâm và chú ý đến, nhưng lại vô cùng quan trọng với con. Chính vì vậy, quây cũi nhựa mới thực sự cần thiết với trẻ.

Con luôn được chơi trong khu vực an toàn

Với một em bé chưa thể phân biệt được đâu là nguy hiểm với mình, thì mọi khu vực trong gia đình đều tiềm ẩn nguy cơ rất lớn, từ ổ điện, bàn ghế góc cạnh, khu vực bếp trơn trượt… Tất cả đều khiến mẹ lo lắng khi con tự chơi. Vì thế, có một không gian riêng tư được bao bọc bởi những hàng chắn quây cũi chắc chắn sẽ là lựa chọn giúp mẹ an tâm hơn rất nhiều khi con chơi đùa, để mẹ có thể làm tất cả mọi việc không tên không nhà.

Không gian trong quây cũi nhựa vô cùng rộng lớn, bé tha hồ chạy nhảy, nô đùa, vì thế mẹ không cần phải lo con khó chịu khi bị bó hẹp trong một không gian. Nếu muốn tạo thêm nhiều niềm vui mới cho con, bố mẹ có thể đầu tư ngay một bộ quây cũi nhựa an toàn liên hoàn cầu trượt xích đu, như vậy, con sẽ có thêm rất nhiều trò chơi mới, rất nhiều trải nghiệm vui vẻ và có ích như tại các khu vui chơi ngoài trời hay trong trung tâm thương mại. Từ cầu trượt, xích đu hay ngựa bập bênh bộ sản phẩm này đều sẽ làm thỏa mãn con một các trọn vẹn nhất.

Hỗ trợ từ quây cũi nhựa giúp mẹ nhàn tênh khi nuôi con nhỏ

Con tự lập trong việc chơi và ngủ của mình

Quây cũi nhựa thực sự là một trợ thủ đắc lực giúp mẹ trong việc rèn con tự lập chơi và ngủ. Rất nhiều mẹ đã thành công, dù trước đó không hề có hi vọng bởi con vô cùng bám mẹ, thậm chí ngay cả khi ngủ, mẹ cũng phải nằm bên cạnh ôm con. Nhưng với thiết kế và màu sắc của quây cũi, các em bé đã bị chinh phục ngay từ đầu, con tò mò với rất nhiều thứ, tự chơi và tìm kiếm được nơi mình yêu thích và sẽ tự ngủ khi buồn ngủ. Mẹ hoàn toàn bất ngờ và cảm thấy mãn nguyện khi lựa chọn đúng sản phẩm cho con.

AIuReDhOL8jOc cCEH7VVaF50uzF6hABCIts4qwsLK1vRJ9MskRpAC5WNshAOL0qBg99S25dzVThfFcloP06P

Con tự chơi cùng sản phẩm quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt xích đu vui vẻ

Việc con rèn luyện sự tự lập ngay từ đầu là một phương pháp rất tốt, gúp con độc lập và tự chủ hơn trong tính cách và chủ động hơn trong mọi vấn đề của mình cho sau này. Nhìn cách mẹ Tây rèn con tự lập, chắc chắn rất nhiều mẹ Việt cũng muốn làm được như vậy, và rất nhiều mẹ đã thành công khi kết hợp con cùng quây cũi nhựa, tạo nên môi trường lý tưởng nhất để con phát triển.

Mẹ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và làm việc

 

Khi con tự lập, mẹ sẽ cảm thấy bản thân đang được giải phóng một khối lượng công việc rất lớn, thay vì trước đây không có thời gian để chăm sóc bản thân, ngay cả đi vệ sinh cũng phải kè kè con bên cạnh, thì nhiều mẹ đã có thể nghỉ ngơi, có thời gian để thư giãn và làm những công việc mình thích. Đây chính là hạnh phúc của mẹ, khi có thể cân bằng được cả thời gian bên cạnh con và cân bằng được thời gian cho bản thân và công việc, gia đình. Điều này sẽ đơn giản hơn khi mẹ lựa chọn quây cũi nhựa an toàn, một sản phẩm đang được rất nhiều mẹ hiện đại yêu thích và áp dụng thành công.

Chưa có bình luận nào !!!