Tuổi thọ cầu trượt cho bé có được lâu

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:03

Với tâm lý hay lo lắng và cẩn thận của nhiều mẹ, sẽ rất khó để đưa ra quyết định có nên mua cầu trượt cho bé cho bé chơi trong nhà hay không. Mẹ luôn lo lắng về độ an toàn của sản phẩm, liệu có phù hợp với con, lo lắng nếu cho con chơi sớm dễ bị ngã và gặp các vấn đề về xương… Và lo lắng về tuổi thọ của sản phẩm, liệu bỏ ra một số tiền như vậy để mua đồ chơi cho con, bé sẽ dùng được trong mấy năm? Tất nhiên, với sự tính toán của các nhà sản xuất, tuổi thọ của sản phẩm cầu trượt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, thời gian ngắn nhất mà nhà sản xuất đang đưa ra là từ 3 – 5 năm, trên thực tế đã qua sử dụng của rất nhiều mẹ, cầu trượt xích đu cho bé có tuổi thọ dài hơn rất nhiều.

Mẹ chọn hàng chất lượng, cầu trượt cho bé bền hơn mẹ nghĩ

Tất nhiên, tuổi thọ của cầu trượt cho bé chỉ có thể được đảm bảo khi mẹ chọn những sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Việc này cũng sẽ giúp mẹ lựa chọn được một sản phẩm an toàn hơn cho con trong quá trình sử dụng, thay vì ham rẻ, mua những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ và nguyên vật liệu sản xuất.

Cầu trượt cho bé tuổi thọ từ nhà sản xuất 5 năm

Theo cam kết của những nhà sản xuất cầu trượt xích đu cho bé uy tín hiện nay, các sản phẩm cầu trượt như cầu trượt gấp gọn, cầu trượt đơn… đều có thời hạn sử dụng tối thiểu lên tới 5 năm. Và mỗi sản phẩm cầu trượt đều sẽ có khuyến cáo cụ thể đi kèm từ cân nặng đến độ tuổi bé có thể sử dụng. Tuy nhiên, với những thiết kế khá an toàn của cầu trượt cho bé hiện nay, các bé từ 6 tháng tuổi, có sự trợ giúp của cha mẹ đã có thể chơi cầu trượt. 

Cầu trượt cho bé có tuổi thọ sử dụng khá dài

Với những sản phẩm cầu trượt VIP, có thiết kế vô cùng chắc chắn và dày dặn, phần máng và đế được tăng gấp nhiều lần độ dày của nhựa nguyên sinh, để gia cố sự chắc chắn, thì ngay cả bố mẹ hay những anh chị lớn của con cũng đều có thể thoải mái trượt và vui chơi cùng bé.

Với những sản phẩm cầu trượt xích đu cho bé, phần cáp treo xích đu luôn được gia cố chắc chắn có thanh chắn như một chiếc ghế tập ngồi, giúp các bé từ 6 tháng tuổi chưa thể ngồi cứng cũng có thể thoải mái bám vịn và tập ngồi bình thường. Đây chính là sự an toàn và đổi mới cần thiết trong các sản phẩm gần đây đến từ các thương hiệu lớn, giúp mẹ yên tâm để con vui chơi.

Những thương hiệu cầu trượt cho bé uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường, các loại cầu trượt uy tín đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Holla Kiddy hay Pakey Clouds được rất nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn. Bởi đây đều là những thương hiệu có tiếng từ trước đến nay tại các nước lớn Châu Á, có tiêu chuẩn khắt khe trong sản phẩm của mình, có thiết kế vô cùng đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng. 

Từ các sản phẩm cầu trượt đơn, cầu trượt gấp gọn, cầu trượt xe Bus đến combo cầu trượt xích đu, đều có thiết kế khá đa dạng, với nhiều kiểu dáng, màu sắc mẹ tha hồ lựa chọn, lại có nhiều mức giá, tùy thuộc và túi tiền của mẹ. Đây chính là những khác biệt vô cùng lớn được nhiều mẹ Việt yêu thích và tin tưởng lựa chọn những thương hiệu này.

Sử dụng cầu trượt cho bé như thế nào để tuổi thọ được kéo dài?

Hầu hết mỗi sản phẩm cầu trượt nhất định sẽ luôn có những lưu ý về đối tượng sử dụng, căng nặng tối đa khi sử dụng. Chính vì vậy, mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn và có cách bảo quản tốt nhất cho con để tránh việc người lớn sử dụng sản phẩm của con, dễ làm hư hỏng và gãy. 

Nếu mẹ muốn gắn kết gia đình và bố mẹ cũng có thể chơi cùng con, sản phẩm cầu trượt VIP của thương hiệu Pakey Clouds sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn. Khi thiết kế phần máng trượt và đế dày hơn gấp nhiều lần so với quy định của cầu trượt thông thường, vì vậy cả gia đình có thể thoải mái trượt cùng nhau mà không lo những vấn đề khác.

Cầu trượt cho bé luôn được yêu thích

Nếu không gian của căn hộ không quá rộng rãi, nhưng mẹ vẫn mua mua cầu trượt cho bé để con có thể vui chơi, sử dụng khi con nghỉ học, cầu trượt gấp gọn sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời, bé có thể thoải mái vui chơi an toàn, khi thiết kế chiều cao cầu trượt không quá cao so với bé, luôn nằm trong khung an toàn cho phép, mẹ lại có thể dễ dàng cất gọn ngay sau khi con không muốn sử dụng nữa.

Mách mẹ mua cầu trượt xích đu cho bé ở đâu để được hàng chất lượng cao

Với sự phổ biến của sản phẩm cầu trượt xích đu cho bé hiện nay, thị trường chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mẹ từ thương hiệu đến giá thành. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng trên thị trường cũng vô cùng nhiều. Đây chính là vấn đề đau đầu nhất của mẹ khi chọn cầu trượt cho bé.

NlzwMVdw5g5uieZD4oGRX3ANak18A8VDCZYgwRBrJ9rS37hO7D4825k cfm WYW Nkokg8 q61Ez5kKF7Nw97ToQKKXni9XlY 3EVF8V3 Qt3VbzfpsLYnkGV8m76J7us0pFv8nW=s0

Nhiều chương trình ưu đãi giá tốt, quà tặng nhiều tại đây

quaycuichobe.com luôn là một đơn vị được nhiều mẹ Việt tin tưởng suốt nhiều năm qua trong rất nhiều sản phẩm dành cho con, trong đó có cầu trượt xích đu cho bé. Không chỉ mang đến những sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng, quaycuichobe.com còn đảm bảo chất lượng với những chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, đây còn là đơn vị cung ứng cho thị trường những mức giá tốt nhất, mẹ Việt chắc chắn không thể tìm được ở đâu mức giá tốt hơn.

Hiện nay, trên quaycuichobe.com đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá lớn và quà tặng khủng cho bé, các chương trình freeship, mẹ nhanh tay sở hữu ngay một bộ cầu trượt cho bé giá tốt, chất lượng. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm cho bé như quây cũi nhựa, bàn học thông minh cho bé và rất nhiều sản phẩm khác.

Chưa có bình luận nào !!!