gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Top 5 quây cũi nhựa được mua nhiều hiện nay

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:46

Với những mẹ hiện đại, sử dụng quây cũi nhựa cho con đang trở thành lựa chọn phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi tác dụng và công dụng của cũi trẻ em bằng nhựa khiến các mẹ đều phải công nhận và hết lời khen ngơi. Không chỉ mẹ được nhàn hơn, có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, mà ngay cả các bé cũng có sự phát triển vượt trội hơn hẳn, cứng cáp hơn hẳn so với các bạn đồng trang lứa. Đây chính là điều khiến các mẹ thực sự tâm đắc. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm đã được các mẹ Tây tin tưởng sử dụng ngay từ thời điểm con lọt lòng, và tại thị trường Việt Nam hiện nay, đang có rất nhiều sản phẩm quây cũi được lòng bố mẹ. Dưới đây là top 5 quây cũi nhựa đang làm mưa làm gió trên thị trường, mời quý khách hàng đón đọc.

Quây cũi nhựa Bambi chưa bao giờ làm mẹ thất vọng

Bambi là dòng quây cũi nhựa xuất châu Âu được nhiều mẹ Việt tin dùng hiện nay. Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này khiến nhiều mẹ đổ đứ đừ, đó chính là tiêu chuẩn xuất châu Âu. Như nhiều khách hàng đã biết, thị trường châu Âu luôn được xem là một thị trường đầy tiềm năng cho tất cả các sản phẩm, nhưng rõ ràng sự khó tính của thị trường này luôn cao hơn rất nhiều, vì vậy, các sản phẩm để có thể xuất châu Âu buộc phải có những tiêu chuẩn ngặt nghèo, khắt khe nhất. Đặc biệt đối với các mặt hàng dành cho trẻ con, chế độ kiểm định và các tiêu chuẩn cũng tăng lên rất nhiều. Điều này khiến cho các sản phẩm như Bambi Kids trở thành lựa chọn cũi trẻ em bằng nhựa của mẹ Việt có sự tin tưởng hơn hẳn.

lruUnY8GQedy78X4a53cTWNgPaI0Ndc5FnW0s3Oj 1G3p1bcE3lEbutjNAB5VCgmTrUmtyi9cpmHqHNrA3LHoYyx BXuBTLMq1Ne2iYQNS6Q5UV1Hld5SieOj8hDBfHD dUeFES8OueY464iONNibY

Quây cũi cho bé Bambi Kids chưa bao giờ hết hot

Dòng sản phẩm quây cũi nhựa này không chỉ đảm bảo về chất lượng, chất liệu, mà còn được xem là dòng sản phẩm có mức giá vô cùng tốt, được rất nhiều hotmom nổi tiếng rivew. Chính điều này đã khiến cũi trẻ em bằng nhựa Bambi Kids thêm phần nổi tiếng, và được bố mẹ lựa chọn nhiều hơn cho con cái của mình.

Đặc trưng lớn nhất của dòng sản phẩm này đó chính là các quây cũi nhựa với màu sắc đơn tính, thích hợp với mọi không gian của ngôi nhà, từ chung cư để nhà mặt đất, không làm mất đi kiến trúc bên trong của ngôi nhà. Chính điều này đã khiến nhiều bố mẹ quyết tâm sở hữu một bộ sản phẩm cho con của mình.

Pakey vũ trụ hót hòn họt 2022

Pakey vũ trụ chính là dòng quây cũi nhựa mới nhất 2022 hiện nay. Mặc dù ra đời sau, nhưng không vì thế mà dòng sản phẩm này yếu thế, mà ngược lại đang chiếm được rất nhiều lợi thế, cùng sự đón chào và công nhận của rất nhiều bố mẹ. Với thiết kế bắt mắt, sinh động, cùng rất nhiều sáng tạo, sản phẩm của thương hiệu Pakey Clouds này thực sự khiến nhiều bố mẹ phải yêu thích và muốn xuống tiền sở hữu ngay.

wRQOzi8zkEMePdQP2jAPJlOUqhO YOO0BJlt6ndJiLqI1171pW9ud HGs0yJTUs9JfQwoKIlVuDZrZwYwwj OYYDl47v1ElFBWjp tcrbEpZj5hGI8C7Sc387J8R70q2oJHVLUF8ERZtqrmcXUlTNE

Pakey vũ trụ mẫu mới 2022

Nói về chất lượng, các sản phẩm của thương hiệu Pakey Clouds này chưa bao giờ làm bố mẹ thất vọng, khi luôn được đảm bảo từ chất liệu tốt nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối cho con trẻ – nhựa nguyên sinh cao cấp. Cùng với đó, công nghệ mài tròn những góc nhọn sắc cạnh mới nhất khiến cho những góc cũi quây nhựa cho bé tưởng như nguy hiểm sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Và các đế hút chân không kết hợp chốt an toàn mang đến sự vững chãi tốt đa cho quây cũi, giúp các bé dù có đu, bám, hay trèo leo cũng vẫn an toàn mà không lo bị đổ sập.

Set liên hoàn cầu trượt xích đu Pakey được mua nhiều

Dòng sản phẩm quây cũi nhựa thương hiệu Pakey thực sự có rất nhiều lựa chọn được bố mẹ yêu thích. Một trong số đó là set liên hoàn cầu trượt xích đu có thể lên tới 11 món đang được săn tìm hiện nay. Nhiều mẹ nghĩ rằng, cầu trượt hay xích đu cho các bé vài tháng tuổi là quá sớm và quá sức của trẻ. Nhưng thực tế các nhà khoa học đã chứng minh rằng, khi có sự hỗ trợ của bố mẹ, con trẻ hoàn toàn có thể vận động được cùng với các trò chơi này, thậm chí còn là những vận động tốt. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên và chuyên gia của Pakey cũng đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm có thiết kế tốt nhất, phù hợp chiều cao và cách sử dụng đa dạng, các bạn nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên hoàn toàn có thể sử dụng. 

Si9AmTfEjaLlP1tBxVr RxjvySbHjCOU9LR37xi0xT5CE73OfZoMI0TZr1NzakNou fOb9imS48IyoURUnV1LEoh1E6zePachja myJ30ss0mZnHD0AXdmfCW78WcYL5Xn9nigjULjSvEspawjifiJI

Set quây cũi cho bé liên hoàn tới 11 món con thích mê

Xích đu được thiết kế như một ghế tập ngồi thoải mái cho bé, có thanh chắn phía trước. Cầu trượt được tăng cường độ dày của máng, bậc thang cầu trượt khép kín tránh lọt chân. Cùng với đó máng trượt được tăng cường độ dày, khiến sản phẩm có độ chắc chắn cao vô cùng. Khi ma set liên hoàn, còn có ngựa bập bênh, quây bóng, bóng, bộ trò chơi bóng rổ, thảm xốp dày an toàn cho con… 

Quây cũi nhựa Holla Kiddys vẫn được săn đón nhiều

Holla Kiddys là thương hiệu quây cũi nhựa đến từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường cũi trẻ em bằng nhựa trong suốt nhiều năm qua. Lợi thế của sản phẩm mang thương hiệu này chính là thiết kế sang trọng, sinh động và bắt mắt. Từ bố mẹ cho đến các bé, dễ dàng bị thu hút ngay từ bên ngoài. Đồng thời thương hiệu nay thường xuyên cập nhật và cho ra mắt rất sản phẩm với các phiên bản nnag cấp sáng tạo và tiện dụng hơn, khiến bố mẹ thực sự đứng ngồi không yên.

Holla Kiddys luôn khiến mẹ yêu thích bởi thiết kế

Đặt quây cũi Holla Kiddys và các không gian của ngôi nhà, đều khiến căn phòng trở nên sinh động và sang trọng hơn, một sự sáng tạo và lợi thế của sản phẩm được các khách hàng yêu thích.

Set liên hoàn quây cũi nhựa cầu trượt xích đu Holla Kiddys

Không hề kém cạnh thương hiệu Pakey Clouds, set liên hoàn quây cũi nhựa cầu trượt xích đu của thương hiệu Holla Kiddys cũng khiến bố mẹ đặc biệt tin tưởng và muốn sở hữu, khi các sản phẩm không chỉ phục vụ cho việc chơi của trẻ, mà còn tăng khả năng vận động rất tốt ở con trẻ và hỗ trợ giúp con có thể tự lập tốt hơn. 

Cùng với đó, khi mua trọn bộ sản phẩm set liên hoàn, bố mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản lớn so với khi mua từng sản phẩm rời cho con. Đây chính là sự khác biệt khiến nhiều mẹ quyết tâm đầu tư lớn một lần cho em bé nhà mình.

Chưa có bình luận nào !!!