gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Tìm trông trẻ khó, mẹ thông thái mua ngay quây cũi cho bé

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:48

Tìm trông trẻ ngày càng khó, mẹ thông thái mua ngay quây cũi cho bé

Với các mẹ hiện đại, vừa phải làm việc xã hội, vừa trông con là một điều quá sức với mẹ, ngay cả khi làm việc ở nhà cả ngày, thì việc vừa trông con, vừa làm việc cũng khiến mẹ vất vả. Các mẹ ở nhà trông con và làm việc nhà cũng không khá hơn, khi công việc đang ngập đầu, nhưng rõ ràng việc trông con luôn có nhiều điều bất ngờ và khó kiểm soát, sắp xếp hơn mẹ nghĩ. Chính điều này đã khiến nhiều gia đình muốn tìm đến các phương án hỗ trợ khác nhau, như nhờ ông bà chăm cháu, cho con đi nhà trẻ, hay tìm người trông. Tuy nhiên, việc tìm người trông trẻ hay nhờ ông bà trông không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bởi ông bà cũng có thể bận rộn, giúp việc đủ để tin tưởng hiện nay tìm rất khó. Vì vậy, không ít nhiều mẹ đành bất lực, vừa làm việc vừa trông con. Tuy nhiên, với những bà mẹ thông thái, việc trông con lại đơn giản hơn rất nhiều, nhiều mẹ vẫn có thể kết hợp làm việc xã hội, việc nhà và trông con mà vẫn có rất nhiều thời gian cho bản thân. Điều này có được chính nhờ quây cũi cho bé, một giải pháp được gọi là tốt nhất dành cho những bố mẹ đang bí bách trong việc trông con hiện nay.

0GAhRlHEASgOsQv7G2YWlT05YNDuy2l1f9un7A6NVUknHJ68LnSIuNDmip FM4rlug

Con chơi vui vẻ trong quây cũi nhựa

Lợi ích to đùng của quây cũi cho bé

Quây cũi cho bé không chỉ giúp cho bố mẹ cảm thấy nhàn hơn khi con tự chơi, tự ngủ trong không gian riêng tư của mình, mà còn khiến con tăng khả năng vận động và có rất nhiều ưu điểm cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ

Quây cũi nhựa đảm bảo không gian chơi của con luôn an toàn

Điều đáng lo ngại nhất khi bố mẹ để cho con chơi tự do trong nhà, đó chính là những khu vực nguy hiểm. Mặc dù có những mẹ đã rất cẩn thận khi bọc hết tất cả những cạnh bàn sắc nhọn, bịt ổ điện, rào chắn khu vực bếp. Nhưng rõ ràng, với các bé đang trong giai đoạn phát triển tìm tòi và tò mò với cả thế giới, mọi nguy hiểm đều có thể đến mọi nơi, mọi lúc và mọi đồ vật mà mẹ không tưởng. Chính điều này đã khiến cho quây cũi nhựa cần thiết trong không gian của các gia đình hơn bao giờ hết.

Diện tích các quây cũi cho bé khá lớn, có thể lên đến hơn 2m, lại được bao quanh bởi những hàng rào chắc chắn, màu sắc, có đế hút chân không chắc chắn, không thể bị xô ngã dù có dùng bất cứ lực mạnh nào. Vì thế ngay cả khi con đu, bám hay rung lắc mạnh, quây cũi cho bé vẫn sẽ chắc chắn. Thêm vào đó, công nghệ làm mềm các góc sắc nhọn khiến cho bố mẹ càng yên tâm hơn khi để con chơi một mình trong quây cũi nhựa. Đó chính là lý do khiến sản phẩm này trở nên hot hơn bao giờ hết, và có mặt tại các nước phát triển châu Á, rất nhiều nước châu Âu hiện nay, được nhiều mẹ Tây tin tưởng sử dụng cho con của mình ngay từ thời điểm lọt lòng.

Quây cũi nhựa tăng khả năng vận động tốt cho con

Nhờ thiết kế vững chắc, có độ bám trụ tốt, quây cũi cho bé trở thành nơi giúp các con tăng khả năng vận động cực kỳ tốt. Các mẹ đã có trải nghiệm cho con sử dụng quây cũi nhựa đều nhận xét rằng, con cứng cáp hơn hẳn so với các bạn cùng trang lứa. Trong khi nhiều bạn cùng độ tuổi còn đang bò, hoặc tập đứng, con đã có thể trèo leo một cách thành thục và đi lại cứng cáp hơn rất nhiều. Có thể nói rằng, con trẻ được rèn luyện hàng ngày với quây cũi cho bé một cách tốt nhất.

QTGucTMCm6f710Gin2twF4EzTIYfMotZUqHUC7EAg3CYY u6emiIPg uLef4bq2kEPC7bB9kZa5DFOvq0g8ZyGevF1utW6

Thiết kế quây cũi cho bé có thể gấp gọn

Chắc chắn nhiều mẹ sẽ cảm thấy rằng để con tự do chơi như vậy, đu bám như vậy sẽ nguy hiểm, không tốt cho xương của trẻ. Nhưng các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, con trẻ có độ cứng cáp hơn mẹ nghĩ rất nhiều. Vì thế việc tăng cường những trò chơi vận động cho bé như quây cũi nhựa cũng là một trong những cách khiến con được vận động nhiều hơn, và phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Mẹ nhàn tênh khi ở nhà cùng con

Mẹ không chỉ có thời gian làm việc nhà, làm việc xã hội, mà ngay cả thời gian cũng có rất nhiều, khi quyết định cho con sử dụng quây cũi cho bé. Chị Thảo Nguyên, sống tại Thái Bình nhận xét: Ban đầu mình gặp rất nhiều phản đối khi có ý định muốn mua quây cũi nhựa để con dùng. Thậm chí ông bà còn cho rằng, việc sử dụng quây cũi là không cần thiết và cảm thấy thương cháu khi để con tự chơi một mình. Nhưng cả mình và chồng đều phải thuyết phục ông bà rất nhiều. Đây là quyết định vô cùng sáng suốt, khiến mình cảm thấy được giải thoát rất nhiều áp lực. Khi con tự chơi, mình có thời gian làm rất nhiều việc mà không cần phải bế con theo hay thường xuyên nhìn ngó xem con đang chơi ở đâu, có an toàn không. Thậm chí con mình đã có thể tự ngủ, và thời gian này mình dành để làm đẹp và chăm sóc bản thân. 

Câu chuyện của chị Thảo Nguyên cũng là câu chuyện của rất nhiều mẹ tại Việt Nam hiện nay, luôn cảm thấy áp lực khi vừa trông con, vừa làm đủ việc không tên. Chính vì vậy, quây cũi nhựa càng cần thiết hơn bao giờ hết, chắc cắn sẽ giúp mẹ giảm bớt áp lực khi nuôi con nhỏ.

Chưa có bình luận nào !!!