gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

So sánh quây cũi cho bé Little Sheep và Bambi Kid

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:03

Bên cạnh Pakey Clouds và Holla Kiddy là những dòng quây cũi cho bé đã thông dụng tại thị trường Việt Nam, 2 thương hiệu Little Sheep và Bambi Kid cũng là những thương hiệu được mẹ Việt ưa chuộng bởi thiết kế và giá tiền phù hợp với giá đình. Đặc biệt, những thiết kế an toàn của 2 thương hiệu này không hề thua kém những sản phẩm khác. 

Quây cũi cho bé Little Sheep được lòng nhiều mẹ Việt

Cải tiến với thiết kế đáng yêu

Little Sheep sở hữu những thiết kế quây nhựa cho bé vô cùng đáng yêu, với hình chú cừu tại các rào chắn, màu sắc sáng, vô cùng thu hút và dễ thương. Từ bố mẹ đến các bé chắc chắn đều sẽ thích ngay với thiết kế sản phẩm của thương hiệu này. Thiết kế này cũng làm nên thành công lớn của thương hiệu, mang đến rất nhiều khách hàng và được nhiều mẹ Việt yêu thích.

Có thể nói rằng, những thiết kế sản phẩm của thương hiệu này không hề thua kém những thương hiệu khác về mẫu mã và màu sắc. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý sử dụng của các mẹ, vì vậy luôn có sự thay đổi để tạo nên sự đổi mới trong kiểu dáng màu sắc.

Ggr4geb3PRJL2a9Nyl47VaBFgMGx5YuiuSb Tdgbax2Y6Ay7JRvGx89hkW1T0Pwh60 Elln08FUDv oppPW26 WwkMCrcqSOKy mcRiQqI520UW4srN3u25Jbyoal3nGig4cQYDP=s0

Kiểu dáng và màu sắc của quây cũi Little Sheep chính là lợi thế lớn

An toàn cho bé từ nguyên vật liệu đến thiết kế mài tròn

Quây cũi cho bé Little Sheep cũng được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp vô cùng nổi tiếng hiện nay, được những thương hiệu quây cũi lớn khác sử dụng. Không mùi, không bay màu và vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng. Vì vậy, mẹ có thể an tâm sử dụng ngay cả cho các bé sơ sinh. Đây là một thương hiệu quây nhựa cho bé nổi tiếng tại nhiều nước Châu Á, chinh phục được mẹ Việt ngay từ hình ảnh đầu tiên, nên chắc chắn sẽ luôn tạo nên sự an toàn cho trẻ, như một lợi thế của quây cũi nhựa trước nay vẫn được biết tới.

Công nghệ mài mòn những góc sắc nhọn được áp dụng trong quây cũi cho bé Little Sheep. Vì thế, những góc tưởng chừng như sẽ vô cùng sắc, nhọn, nguy hiểm cho bé khi va đập lại vô cùng mềm mại, giúp giảm tối đa nguy hiểm và độ đau cho bé khi vô tình ngã mạnh. 

Giá thành rẻ hơn mẹ nghĩ

Little Sheep có lợi thế về giá thành, khi sản phẩm quây cũi cho bé có rất nhiều lựa chọn mức giá khác nhau, với các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào diện tích mà mẹ lựa chọn. Mức giá của sản phẩm quây cũi này luôn nằm ở tầm trung, rất hợp với tài chính của nhiều gia đình, vì vậy, đây là một lựa chọn vừa tầm, nhưng lại vô cùng an toàn cho bé, giúp mẹ có thêm hỗ trợ đắc lực trong việc nuôi con.

Quây cũi cho bé Bambi Kids chuẩn hàng xuất khẩu châu Âu

Thiết kế và màu sắc nhiều khác biệt

Quây cũi cho bé Bambi Kids là thương hiệu xuất khẩu Châu Âu được rất nhiều mẹ Việt yêu thích hiện nay. Không có lợi thế về kiểu dáng hay màu sắc như Little Sheep, các sản phẩm của thương hiệu này được thiết kế theo kiểu dáng thông dụng của quây cũi, màu sắc chủ yếu thiên về những màu đơn, hoặc có sự kết hợp pha trộn màu nhưng cũng rất hạn chế sử dụng màu sắc quá sặc sỡ.

O SJ1A BsyFXJ7oWR4yGg7Ybkw4Xn FM1960Q sFQwExIAvyZrO7ofO7basPb28zJc8bFmrzsnHlBI2u0i1emRQsPTeGpiTcN O38wP5L eG

Quây cũi cho bé Bambi Kids có thiết kế phù hợp với thị hiếu của nhiều mẹ Châu Âu

Điều này là do nhu cầu và thị hiếu của thị trường Châu Âu, khi các mẹ tại đây luôn thiết kế phòng riêng cho con theo những màu sắc cố định, là những màu trầm hoặc màu cơ bản dành cho em bé sơ sinh, vì thế, để phù hợp với căn phòng, màu sắc của quây nhựa cho bé không được quá sặc sỡ. Bên cạnh đó, các phát triển dành cho em bé tại các nước này cũng vô cùng khác, khi luôn có thiên hướng tạo nên những môi trường giúp con vận động tốt hơn. Vì thế, những sản phẩm quây cũi có thiết kế thông thường sẽ luôn được ưu tiên lựa chọn, để có thể giúp trẻ tăng khả năng vận động. Đồng thời quây cũi tại đây luôn là điều hết sức bình thường mà mẹ nào khi chuẩn bị sinh con đều có, bởi bé sẽ tập làm quen với môi trường độc lập ngay từ khi sơ sinh, thay vì được ở gần mẹ dài lâu như nhiều văn hóa tại các nước Châu Á. 

Hiện nay, nhiều mẹ Việt cũng đã bắt đầu yêu thích và học hỏi cách mẹ Tây nuôi con. Vì thế quây cũi Bambi Kids bắt đầu được ưa chuộng hơn. Với những tiêu chuẩn để phù hợp với văn hóa và thị hiếu của người phương Tây, chắc chắn, đây sẽ là thương hiệu số 1.

Quây nhựa cho bé Bambi Kids luôn có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất

Với một sản phẩm quây nhựa cho bé xuất châu Âu như Bambi Kids, điều quan trọng luôn phải chú ý đấy chính là chất lượng. Không chỉ khắt khe, mà phải luôn cẩn thận trong từng vấn đề. Bởi với các mặt hàng nhập khẩu đến khu vực này, đều sẽ bị kiểm tra nghiêm ngặt hơn mức bình thường, đặc biệt những sản phẩm cho trẻ em. Vì thế từ nguyên vật liệu, thiết kế an toàn… đều có những tiêu chuẩn nhất định.

Chắc chắn mẹ Việt sẽ yên tâm hơn hẳn khi con được sử dụng quây nhựa cho bé xuất Châu Âu, mặc dù không có kiểu dáng đáng yêu như nhiều thương hiệu khác. Nhưng Bambi Kids luôn mang đến những ưu điểm riêng trong sản phẩm của mình, phù hợp với màu sắc thị hiếu của trẻ trong độ tuổi sơ sinh, và mức độ an toàn sản phẩm đã được kiểm định ít nhất qua vài lớp kiểm tra ban ngành nghiêm ngặt.

 

Chưa có bình luận nào !!!