gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Quây cũi nhựa: Sản phẩm cần thiết của bà mẹ hiện đại

Đăng ngày 13/04/2024 lúc: 10:42

Cuộc sống hiện đại làm các bà mẹ phải gồng gánh quá nhiều việc cùng một lúc: làm việc nhà, làm việc công ty và cả trông con. Điều này khiến mẹ nhiều lúc “quá tải”, không có thời gian dành cho bản thân. Thậm chí, khi con chịu chơi, thì mẹ cũng không thể nào an tâm để con chơi 1 mình mà không giám sát, bởi có quá nhiều nguy hình rình rập xung quanh con. Chính vì vậy, ngày nay các mẹ bà hiện đại nghĩ ngay đến sản phẩm quây cũi nhựa.

Trợ thủ đắc lực của mẹ trong việc chơi cùng con

Nói về công dụng của quây cũi nhựa, những mẹ đã sở hữu sản phẩm này chắc chắn không phải bàn cãi quá nhiều, bởi vô cùng hữu dụng trong việc chơi cùng con. Khi mẹ cần thời gian để làm việc nhà, cần tập trung tư vấn khách hàng, họp trực tuyến… quây nhựa sẽ là không gian chơi tốt nhất với con. Với màu sắc bắt mắt, rộng rãi, là khu vực an toàn mẹ cho phép, chỉ cần thêm một vài quả bóng, những món đồ chơi con yêu thích, mẹ đã có rất nhiều thời gian để làm mọi việc mẹ mong muốn.

i1r7zDrHPfypqkIvjsiZme ZyEMlD4ZrfiFJ6Z6iRcDhF9aTSonOI84I1AV4K 6fug7cVBY31ylollAcrAP0KV6gaGBrx0tQ4QidonvYBrTxijOSgjurdlgCSfzC4tVXdVy X3s

Bé vui chơi an toàn trong quây cũi nhựa

Quây cũi nhựa còn tạo lập cho bé tính tự giác chơi, thay vì bám mẹ như tình trạng nhiều mẹ bỉm sữa đang gặp phải. Với những em bé mới biết trườn, bò, hoặc đang tập đi, quây nhựa cho bé vẫn rất an toàn. Thay vì việc giao con cho những chiếc điện thoại, ipad để mẹ có thể xử lý công việc, thì tìm cho một không gian đồ chơi của riêng mình trong quây nhựa cho bé, chắc chắn tốt hơn rất nhiều.

Là một bà mẹ hiện đại, thành công trong sự nghiệp và chu toàn trong việc gia đình, sự “hỗ trợ” từ quây cũi nhựa là cần thiết đúng không mẹ ơi!

Nguyên liệu an toàn của quây cũi nhựa

Không phải cứ nhựa là không an toàn đâu mẹ nhé. Bởi HDPE là nhựa nguyên sinh an toàn duy nhất trên thế giới được các nhà khoa học công nhận, cũng là loại nguyên liệu tạo nên quây nhựa cho bé. Loại nhựa này không mùi, không bay màu, lại có sức chịu nhiệt vô cùng tốt, bền bỉ. Vì vậy, hiện nay, loại nhựa này được ứng dụng trong cuộc sống rất nhiều và phổ biến.

kVlly38bVZGYI2KL0u8wrytB2TkHwmtooQ1zHVbRBez1jLAWAQvLK79w2heeky6ZcVL626a7wsqvKrthbVy vA3kPu379f VpcCouVGNgqhpBbjQWQ llkANFeNJYKiC0zID0oA

Nhiều bố mẹ hiện đại tin tưởng chọn quây cũi nhựa cho con

Thiết kế của quây cũi nhựa cũng rất bắt mắt. Mẹ tha hồ chọn màu sắc cho con, từ những màu sáng như hồng, cam, xanh… đến những màu cơ bản như trắng. Để phù hợp nhất với ngôi nhà, để thu hút con, mẹ tha hồ chọn màu nhé.

Các góc cạnh của quây cũi cũng được bo tròn rất mềm mại, không bị sắc nhọn như một số loại quây cũi hiện đang có trên thị trường. Bên cạnh đó, hàng rào được cố định chắc chắn, dù bé có va đập mạnh, rung lắc cũng không thể đổ.

Tiết kiệm rất nhiều cho mẹ 

Tiết kiệm thời gian 

Với sức hút mà quây cũi nhựa tạo ra, bé sẽ vô cùng hào hứng với “thế giới riêng” này của mình, có nhiều lựa chọn chơi mới mà không hề bị nhàm chán. Khi bé hứng thú với đồ vật, bố mẹ sẽ rất bất ngờ với sự sáng tạo của con đây ạ, bé sẽ nghĩ ra rất nhiều cách chơi khác nhau, để có thể đổi mới chính trò chơi của mình, và đổi mới cảm giác chơi.

Như vậy, thời gian bé chơi trong quây cũi nhựa, mẹ có thể yên tâm để làm những việc khác, thậm chí có thể nghỉ ngơi hoặc chăm sóc bản thân. Đây chính là cách tiết kiệm thời gian tốt và an toàn mà mẹ hiện đại nên biết.

Tiết kiệm tiền bạc 

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định, mẹ sở hữu ngay cho con một khu vui chơi an toàn tuyệt đối, giúp mẹ có thêm nhiều thời gian làm nhiều việc khác. Chính là cách tiết kiệm tiền bạc tốt nhất. Thay vì sợ hãi mọi điều trong lúc con chơi, mẹ không thể tập trung để làm việc hiệu quả nhất, thì việc có một “trợ thủ đắc lực” như vậy, chắc chắn mẹ sẽ rất thích.

Bên cạnh đó, thay vì phải thường xuyên đến các khu vui chơi, tiêu tốn của mẹ không ít tiền, sắm ngay một khu vui chơi ngay tại nhà, con có thể chơi hàng ngày. Thậm chí, hết dịch, con có thể mời thêm bạn bè đến chơi để mang đến những không khí mới lạ, tràn ngập tiếng cười.

Tiết kiệm sức lực 

Nhiều bà mẹ than phiền rằng, bản thân mình giống như siêu nhân khi vừa có thể nấu cơm, vừa chạy thật nhanh để ngăn con không trèo lên bàn, đỡ con ngã từ ghế…Một ngày của mẹ như vậy chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Vì thế, cho con chơi an toàn trong quây nhựa cho bé, sẽ giúp mẹ an tâm nấu cơm, an tâm dọn nhà, an tâm làm việc ngoài cửa hàng, việc công ty, nhưng vẫn có thể trông con “nhàn hạ” nhất. Một cách tiết kiệm sức lực vô cùng tốt mà nhiều bà mẹ đã phải chia sẻ với nhau.

Chưa có bình luận nào !!!