gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Quây bóng cho bé Pakey full set Tên lửa – Màu Xanh Trắng

Giá gốc là: 5.900.000₫.Giá hiện tại là: 3.990.000₫.

Quây bóng cho bé full set Tên lửa bao gồm combo nhiều món cho bé thỏa thích chơi. Set quây có thể gập gọn và lắp thành nhiều hình dạng khác nhau. Set quây có tông màu sắc bắt mắt, thu hút các bé và tăng khả năng sáng tạo. 

Quà tặng / Khuyến mãi
  • ✔️ Tặng voucher giảm giá khi mua lần sau
  • ✔️ Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu
  • ✔️ Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng
  • ✔️ Được phép kiểm tra hàng trước thanh toán
Đặt hàng ngay Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng sớm nhất

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Quây bóng cho bé Pakey full set Tên lửa – Màu Xanh Trắng

Bộ quây bóng Pakey liên hoàn hoạ tiết Tên Lửa có thiết kế sang trọng hiện đại với nhiều tính năng cải tiến. Set gồm nhiều trò chơi tăng khả năng vận động cũng như trò trí tuệ kích thích khả năng sáng tạo. Set tên lửa có tông màu xanh trắng hài hoà, nhã nhặn, thích hợp với hầu hết các không gian nhà hiện nay.

Phần cầu trượt giúp bé năng động hơn, tăng cường sức khỏe và tạo nhiều niềm vui cho bé. Cột bóng rổ được lắp ở thanh dọc của tấm đồ chơi giúp trẻ rèn luyện linh hoạt, phát triển chiều cao. Ngoài ra, xích đu được trang bị thanh chắn ngang để bảo vệ bé khỏi va đập và tổn thương khi đùa nghịch. Bé còn có thể thoải mái đặt chân lên phần để chân của xích đu.

Set quây bóng cho bé hoạ tiết tên lửa còn bao gồm các trò chơi như: xích đu, ngựa bập bênh. Với đa dạng các trò chơi, quây giúp bé thoả sức chơi mà không gây nhàm chán, tăng khả năng vận động cho bé.