gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Quây cũi nhựa cùng mẹ vượt qua “trầm cảm” khi ở nhà cùng con

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:47

Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ phụ nữ mắc trầm cảm sau sinh cao hiện nay. Với phương thức nuôi con truyền thống và những định kiến, tư duy cũ trong xã hội, khiến các bà mẹ luôn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu với cảnh chăm con, không được nghỉ ngơi và không có không gian riêng. Chính vì vậy, sản phẩm quây cũi nhựa mới thực sự cần thiết và được các mẹ hiện đại yêu thích hơn bao giờ hết. Bởi với sản phẩm này, mẹ luôn có rất nhiều thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi, nhưng con vẫn luôn khỏe mạnh và có những thói quen tốt.

Quây cũi nhựa giúp con tự lập chơi, tự lập ngủ

Một trong những lý do khiến quây cũi nhựa được nhiều bố mẹ thông thái yêu thích, đó chính là hỗ trợ con tự lập trong quá trình phát triển của mình. Nếu trước đây, nhiều mẹ cảm thấy áp lực và luôn mệt mỏi khi nghĩ tới việc trông con, ngay cả trong thời gian con còn nhỏ, mẹ luôn cảm thấy chán nản khi phải lo cho con quá nhiều, gần như 24/24 mà không có thời gian cho bản thân và nghỉ ngơi. Thì với cũi quây nhựa cho bé, bố mẹ sẽ tập cho con những thói quen tốt hơn hẳn.

8 4WD8cIWM0mGYwczZYpxmKy8UkHIT55lHJXoQN0wpqKfoi2GdhEB9C uFiv7EgWU8 gz41SbQ84uNvxpVuucJ bPs23ZtaBVwgKeTFpRKmQskaeZmsJEDZ Qn9oRn1jMNiKkjx7R xX7ktJ 7hw

Mẹ nhàn tênh với trọn bộ quây cũi nhựa cho bé

Dùng quây cũi nhựa, con sẽ được rèn luyện tính tự lập trong việc chơi, việc ngủ của mình. Như vậy, thời gian của mẹ cũng sẽ có nhiều hơn, mẹ không còn cảnh suốt ngày kè kè bên cạnh con, không còn cảnh phải bồng bế con suốt ngày, đến đi vệ sinh cũng phải bế theo, nấu cơm cũng phải đưa con theo cùng… 

Môi trường trong cũi quây nhựa cho bé khá rộng rãi, bé có thể rèn luyện được nhiều hơn các kỹ năng của mình, phù hợp với tình trạng phát triển của trẻ. Thậm chí, nhiều khách hàng đã khẳng định rằng, sau khi sử dụng quây cũi, con phát triển nhanh hơn so với các bạn cùng trang lứa, cứng cáp hơn rất nhiều. Có thể nói rằng, quây cũi cho bé thực sự hữu ích, giúp cho cả mẹ và bé có nhiều không gian riêng tư hơn. Đây cũng là một trong những phương pháp đang được rất nhiều chuyên gia khuyên nên áp dụng, mẹ tây thực hiện cho con từ trước đến nay.

Mẹ nhàn tênh khi sử dụng cũi trẻ em bằng nhựa

Việc sử dụng quây cũi bằng nhựa không chỉ giúp con có sự cứng cáp và tự lập hơn trong sinh hoạt của mình, còn giúp mẹ có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Đây mới là điều khiến nhiều bố mẹ cảm thấy sự khác biệt giữa việc nuôi con kết hợp cùng cũi trẻ em bằng nhựa. 

Thay vì việc luôn phải bồng bế con trên tay, mẹ thực đêm thức hôm bên cạnh con, chỉ sợ con khóc, chị sợ con quấy, nhiều mẹ với phương pháp nuôi mới này đã có thời gian nhiều hơn để chăm sóc sức khỏe, làm việc nhà nhẹ nhàng mà không cần lo lắng quá nhiều, bởi con đang được chơi trong một không gian an toàn hơn cả trong quây cũi nhựa.

60RuOIGA92nj9R2JZFAgnfHsBxDiulHvUKU BwzSuazGTEhEQ25xDQ49XTI03d

Chất liệu cũi quây bằng nhựa an toàn cho bé

Anh Hùng, sống tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: gia đình mình chỉ có 2 vợ chồng và con nhỏ, hồi bé được 3 tháng vợ mình vất vả lắm, thức đêm thức hôm, mình đi làm về thấy vợ đầu bù tóc rối, mắt thì thâm quầng mà xót. Thế rồi bạn bè khuyên mình nên mua cũi trẻ em bằng nhựa về dùng thử, thay phương pháp nuôi con, mình cũng có chia sẻ với vợ. Sau một thời gian thấy vợ mình có sức sống hơn hẳn, vợ mình cũng bắt đầu cười lại nhiều hơn. Đây mới là điều hạnh phúc nhất với mình.

Việc nuôi con truyền thống luôn khiến các mẹ cảm thấy ngột ngạt. 10 mẹ nuôi con truyền thống đều than thở rằng, con bám mẹ kinh khủng, lúc nào cũng bắt bế. Tuy nhiên, đấy là khi bố mẹ chưa kết hợp nuôi con cùng quây cũi nhựa. Khi có những không gian riêng cho con, với những màu sắc bắt mắt khiến con thích thú, chắc chắn cũi cho bé bằng nhựa sẽ là môi trường vô cùng tốt, giúp con có những phát triển tốt nhất, tự lập trong cách chơi. Mẹ cũng nhàn hơn trông thấy khi có những không gian riêng.

Đây chính là cách tốt nhất để mẹ vượt qua trầm cảm sau sinh, vượt qua những không gian bí bách sau chuỗi ngày dài ở nhà cũng con, mẹ cũng có thể làm các công việc ở nhà, các công việc xã hội để cảm thấy cuộc sống không có quá nhiều thay đổi và luôn tràn đấy sức sống.

Con phát triển khỏe mạnh và hoạt bát cùng quây cũi nhựa

Tăng cường vận động thô cùng cũi trẻ em bằng nhựa

Quây cũi nhựa có độ chắc chắn vô cùng cao, đế bám trụ cao, các khóa chốt an toàn giúp quây cũi dù bị rung lắc mạnh cũng không thể đổ. Vì vậy, với các bé đang trong giai đoạn tập đứng, tập đi, đây là sản phẩm cực kỳ tuyệt vời để con có sự phát triển vượt trội hơn hẳn so với bạn bè cùng trang lứa.

Bố mẹ nuôi con truyền thống sẽ rất khó có được điều này, khi luôn đóng khuôn con trong một môi trường quá an toàn. Nhưng với không gian riêng tư trong quây cũi nhựa, con không chỉ có thể an toàn, mà còn có thể phát triển một cách vượt trội, cứng cáp hơn so với những gì bố mẹ nghĩ, bởi được vận động thô nhiều hơn. Đây chính là lý do khiến nhiều bố mẹ đang lựa chọn cũi trẻ em bằng nhựa cho con của mình.

An toàn tốt hơn cho con trẻ

Chơi trong quây cũi nhựa, con có một không gian vui chơi vô cùng an toàn. Đây mới là điều tuyệt vời nhất khiến bố mẹ cảm thấy yên tâm ngay cả khi để con chơi một mình trong cũi trẻ em bằng nhựa.

Với những gia đình có con nhỏ, mọi khu vực trong nhà đều có thể nguy hiểm với con, từ cạnh bàn, cạnh ghế, đến các ổ điện, hay khu vực nhà bếp dễ trơn trượt. Chính vì vậy, việc sở hữu quây cũi nhựa là các tốt nhất để bố mẹ yên tâm làm mọi việc mà con vẫn có thể chơi an toàn và vui vẻ trong không gian riêng của mình.

Chưa có bình luận nào !!!