gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Quây cũi nhựa có thực sự tốt hơn quây cũi thông thường?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:45

Sự cần thiết của sản phẩm quây cũi đối với cuộc sống của các gia đình hiện đại có con nhỏ đã được rất nhiều bố mẹ công nhận. Nhưng giữa một thị trường có nhiều lựa chọn khác nhau, từ quây cũi nhựa, quây cũi gỗ, quây cũi vải, liệu đâu mới là lựa chọn thông minh, an toàn cho con, tiện dụng, bền và tiết kiệm chi phí nhất cho bố mẹ. Cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời tốt nhất.

Quây cũi nhựa an toàn cho con

Nhiều bố mẹ cho rằng, độ an toàn của quây cũi nhựa cao hơn rất nhiều các sản phẩm quây cũi bằng chất liệu khác như gỗ hay vải, điều này liệu có đúng? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em khi được chơi nhiều trong không gian riêng của mình, sẽ tự lập hơn rất nhiều so với việc được thường xuyên bồng bế trên tay. Việc tạo cho con những không gian riêng đủ lớn và an toàn sẽ giúp con có thể vận động toàn diện một cách dễ dàng nhất đồng thời giúp mẹ có thêm nhiều thờ gian riêng dành cho bản thân và làm các công việc khác.

VtvCDdRDQ

Con chơi an toàn trong quây cũi cho bé

Cũi trẻ em bằng nhựa chất liệu an toàn

Điều đầu tiên khiến nhiều bố mẹ cảm thấy an tâm khi sử dụng cũi trẻ em bằng nhựa cho con, đó chính là chất liệu cấu thành. Sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp HDPF, đây là loại nhựa duy nhất trên thế giới đã được các nhà khoa học chứng minh và khẳng định an toàn với con người, an toàn với trẻ em. Vì vậy, tại các nước Châu Âu hay các nước phát triển trên thế giới, đồ chơi và các sản phẩm của trẻ em làm bằng nhựa đều bắt buộc sử dụng nhựa HDPF để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chính điều này đã khiến bố mẹ an tâm hơn khi sử dụng quây cũi nhựa. Dù con có cắn, gặm hay sờ nắm nhiều quây cũi, vẫn vô cùng an toàn khi không lo các chất độc hại từa sản phẩm sinh ra. Bên cạnh đó, loại nhựa này còn giúp cho việc vệ sinh, lau chùi quây cũi dễ dàng hơn rất nhiều, khác hoàn toàn với các sản phẩm quây cũi bằng vải hay bằng gỗ. Một điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Thiết kế chắc chắn, trụ vững của cũi trẻ em bằng nhựa

Phần thiết kế quây cũi nhựa được nhà sản suất vô cùng chú trọng. Từ việc ứng dụng công nghệ làm mềm góc cạnh sắc nhọn, đến việc tăng cường lực hút chân không và các chốt cửa, giúp cũi trẻ em bằng nhựa vững chắc vô cùng, dù con trẻ hiếu động có đu, bám, leo trèo hay giật, rung lắc cũng không thể đổ.

Zd6RedLplQwpSQqkpey0oG I9NxZ7QPNRiKGNArb7A1oy4xDIERh72iFm2q5i6L4tuq g3f9FsIDgudYX6XzOLiftYS83AlVurwvX bxsWbScWFSXQfeLwHw4KJ8N 579EkjXOt3gHHRI 8I1Bk6sI

Có rất nhiều lựa chọn cũi trẻ em bằng nhựa hiện nay

Đây là lý do khiến các bố mẹ hiện đại vô cùng an tâm khi mua quây cũi nhựa về dùng lâu dài cho con. Bởi với sự đầu tư và tối ưu trải nghiệm người dùng, quan tâm đến độ an toàn của con trẻ khi sử dụng quây cũi, rõ ràng, đây là dòng sản phẩm tốt hơn cả, giúp bố mẹ an tâm để con chơi 1 mình mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Quây cũi nhựa nhiều lựa chọn hơn cho mẹ

Nhiều lựa chọn về thương hiệu

Các thương hiệu quây cũi nhựa hiện có trên thị trường vô cùng nhiều, từ các thương hiệu nước ngoài, đến những thương hiệu có sản phẩm xuất khẩu châu Âu, có thể kể đến một vài cái tên nổi trội hiện nay như: Bambi Kids, Holla Kiddys, Pakey Clouds, Little Sheep… Tất cả đều có những ưu điểm riêng, chắc chắn mẹ sẽ thích mê ngay khi nhìn thấy.

Holla Kiddys là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay, mạnh về các sản phẩm cũi trẻ em bằng nhựa với các thiết kế tinh xảo, nhiều tiện ích đi kèm. Thì Pakey Clouds lại là thương hiệu số 1 Nhật Bản hiện nay được quan tâm nhiều nhất, với các sản phẩm luôn có độ an toàn cực kỳ cao và bền.

Cùng với đó, thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm giá tốt khác của những thương hiệu nổi tiếng khác. Bố mẹ có thể an tâm rằng, quây cũi nhựa sẽ là lựa chọn khiến cả gia đình đều hài lòng, yên tâm, khi có thể hỗ trợ rất nhiều cho bố mẹ, ông bà trong việc nuôi dạy con nhỏ

Nhiều lựa chọn về thiết kế

Nói về thiết kế của quây cũi nhựa, bố mẹ sẽ không phải thất vọng, khi đây là thị trường có đa dạng và thường xuyên có các sản phẩm quây cũi với kiểu dáng, màu sắc mới cứng cựa. Từ quây cũi vũ trự, quây cũi heo… tất cả đều được thiết kế đáng yêu, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và chinh phục con trẻ từ cái nhìn đầu tiên.

Hay các dòng sản phẩm quây cũi đơn, với màu sắc và thiết kế không quá nổi bật, nhưng phù hợp với không gian của gia đình và thiết kế của ngôi nhà cũng đã có mặt trên thị trường. Chắc chắn không chỉ các con yêu thích, mà bố mẹ cũng cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình, và có được một trải nghiệm nhàn tênh khi nuôi con nhỏ cùng cũi trẻ em bằng nhựa. Đồng thời con tự tin hơn hẳn khi thường xuyên được rèn luyện các vận động phát triển cơ thể thường xuyên, tạo nên một em bé nhanh nhẹn, khỏe mạnh và vô cùng lnh hoạt, cứng cáp. Điều khiến mọi ông bố, bà mẹ đều mong đợi.

Chưa có bình luận nào !!!