gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Quây cũi cho bé thương hiệu nào đang sốt sình sịch?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:01

Quây cũi cho bé đang dần trở thành một sản phẩm quen thuộc với rất nhiều mẹ Việt. Không chỉ hỗ trợ mẹ rất nhiều trong việc nuôi con nhỏ, sản phẩm còn được xem là số 1, giúp con học cách tự lập chơi một mình, mẹ có thêm thời gian cho bản thân và nghỉ ngơi, lại vô cùng an toàn cho bé khi con không thể chạm tới những khu vực nguy hiểm trong nhà. Bên cạnh đó, quây cũi nhựa có thiết kế vô cùng an toàn, dễ dàng tháo lắp. Vì thế, thị trường quây cũi nhựa cho bé phát triển vô cùng sôi động, với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cùng chúng tôi điểm danh những thương hiệu được nhiều mẹ Việt yêu thích nhất hiện nay.

Pakey Clouds thống trị thị trường Nhật Bản, ở Việt Nam có phải số 1?

Pakeys Clouds là thương hiệu quây cũi cho bé số 1 tại Nhật Bản, nhiều năm liền là có các sản phẩm như quây cũi nhựa hay ngựa bập bênh cho bé nằm trong top được khách hàng yêu thích. Chính vì vậy, khi phát triển tại Châu Á, thương hiệu này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, tại Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ.

uykDGg9rFiWNwETjZJLn9HXF4mjFaU oUGfBQpz9Ed hnWJ0T9Ym5Eb3UQHCc1QMV4nBLKMDOIl6Kdu4XF4gbhFuMHOT1v2i6THLVhdg1GIVn9tSEMtVw5yNcOiP9KZiyhbzU007

Set quây cũi cho bé Pakey Clouds được mơ ước

Với lợi thế của mình, các dòng sản phẩm quây cũi cho bé, hay ngựa bập bênh cho bé Pakey Clouds luôn khiến nhiều mẹ Việt yên tâm, bởi có tính an toàn vô cùn cao, và độ chắc chắn tốt. Pakey Clouds luôn được khách hàng yêu thích bởi độ an toàn vượt trội, các sản phẩm của thương hiệu này luôn được chú ý và nâng cấp liên tục về tính an toàn của mình để hoàn thiện hơn hẳn so với các sản phẩm cùng dòng của thương hiệu khác.

Quây cũi cho bé với công nghệ bo tròn góc cạnh tận 2 lớp, tạo nên độ mềm và mịn hơn hẳn cho những góc tưởng như sẽ rất khó để có thể mềm mại như vậy. Mẹ sờ và cảm nhận quây cũi của thương hiệu Pakey với những thương hiệu khác, chắc chắn sẽ luôn hài lòng với độ chắc tay và mềm mại của những góc cạnh tưởng như sẽ vô cùng thô ráp và dễ khiến con tổn thương. Bên cạnh đó, dòng quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu của hãng cũng được nhiều mẹ Việt đón nhận. Pakey Clouds luôn khiến mẹ hài lòng và cảm thấy đáng tiền cho chất lượng và thiết kế của mình.

Holla Kiddy quây cũi cho bé chinh phục bố mẹ bằng thiết kế

Nhắc tới Holla Kiddy, nhiều bố mẹ tìm hiểu về dòng quây cũi cho bé chắc chắn sẽ phải thốt lên đẹp xuất sắc. Thương hiệu của Hàn Quốc này luôn khiến bố mẹ tâm đắc về thiết kế và kiểu dáng của mình, tạo nên một khung cảnh xinh lung linh trong nhà chỉ bằng thiết kế quây cũi cho bé. Đặc biệt, đây cũng là thương hiệu nổi trội với dòng sản phẩm quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu, ngựa bập bênh cho bé… Với những lợi thế lớn của mình, nhiều bố mẹ Việt cũng đang bị Holla Kiddy chinh phục.

Holla Kiddy luôn có kiểu dáng hết ý

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Holla Kiddy đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu quây cũi cho bé mới vô cùng bắt mắt và xinh xắn, được nhiều bố mẹ đánh giá cao về cả màu sắc và thiết kế, đặc biệt mức giá vẫn không thay đổi. Chính vì vậy, nhiều bố mẹ Việt đã hồ hởi sắm ngay một bộ sản phẩm của thương hiệu này tại nhà, với mong muốn tạo nên một không gian riêng tư đẹp nhất cho con của mình.

Đương nhiên, với sự cao cấp về thương hiệu, độ an toàn cũng luôn là một trong những tiêu chí được hãng quan tâm. Vì vậy, các sản phẩm quây cũi luôn mang đến cảm giác an toàn cho mẹ, là một trợ thủ đắc lực, giúp mẹ có thời gian để chăm sóc bản thân, tạo cho bé một môi trường chơi an toàn, thoải mái trong không gian rộng rãi và học được nhiều kỹ năng hơn nữa.

Bambi Kids dòng quây cũi cho bé xuất khẩu Châu Âu

Trong những dòng sản phẩm quây cũi nhựa chúng tôi kể trên, Bambi Kids là thương hiệu duy nhất được làm theo tiêu chuẩn và chất lượng xuất khẩu châu Âu, vì thế kiểu dáng của các sản phẩm quây cũi không có sự đa dạng và lợi thế như những thương hiệu khác. Với nhu cầu của mẹ Tây, các sản phẩm luôn được đơn giản hóa về mặt hình thức và màu sắc. Vì vậy, nói về kiểu dáng, và màu sắc, đây không phải là lợi thế của thương hiệu này tại thị trường các nước châu Á.

KltOfa5tr2HE9AwnoD2WY SxDjR2dkpjJKcB iIpg12ugoU5r oocJmPKglY8sjl4pRDI2a2JUEPeE2gr0C13te6mxcJJTyCahTvpzz3IsH0JJ qz2uQQbWf6GQ1vY6m4Th 05bT

Quây cũi cho bé Bambi Kids được các mẹ Tây yêu thích dùng cho con

Tuy nhiên, đây lại là dòng sản phẩm sở hữu những màu sắc đơn vô cùng đa dạng. Với những mẹ Việt nuôi con hiệu đại, rèn cho con thói quen tự lập ngay từ khi mới chào đời, và có cách nuôi em bé như mẹ Tây, chắc chắn đây sẽ là dòng quây cũi “ruột” được yêu thích. Bởi phù hợp với tiêu chuẩn của em bé sơ sinh. 

Hơn thế, để có thể đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu, buộc Bambi Kids phải trải qua một cuộc đánh giá chất lượng vô cùng kỹ lưỡng và ngặt nghèo, bởi đây là thị trường vô cùng khó tính về chất lượng. Chính vì vậy, khi trở thành thương hiệu xuất khẩu châu Âu, Bambi Kids có một lợi thế vô cùng lớn, giúp các phụ huynh tạo được niềm tin vô cùng vững chắc. Nhiều mẹ Việt cũng bị chinh phục bởi điều này.

Little Sheep thương hiệu tầm trung mẹ mê mẩn

Little Sheep là thương hiệu quây cũi cho bé tầm trung được nhiều mẹ Việt yêu thích. Thiết kế đáng yêu, màu sắc bắt mắt và sinh động, mức giá hấp dẫn, lại có độ an toàn cao từ thiết kế đến nguyên vật liệu. Đây cũng chính là những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho một em bé. 

Qkids9NXMfbGcBoScAZqORnCZjNJcJQmBaPmbv8 vhnstiBjzegengUdUB9lmpOI7OW C DOSfCTSP00PMUEz9q4OPTYngUJMAppPOdNPdHc9mWlxCdyFlS 9Xg jysKerAP8UqL

Little Sheep chưa bao giờ làm mẹ thất vọng 

So với các thương hiệu lớn khác, rõ ràng Little Sheep cũng có những ưu điểm nổi trội riêng của mình, và phù hợp với khách hàng của mình. Những thiết kế của thương hiệu này mang tính định hình từ trước đến nay, rất dễ nhận biết. Với mức giá hấp dẫn của mình, mẹ có thể an tâm lựa chọn Little Sheep, mang đến một không gian an toàn và thoải mái để con vận động.

Chưa có bình luận nào !!!