Quây cũi cho bé gấp gọn tiện lợi như thế nào?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:46

Với sự phát triển của thị trường quây cũi cho bé hiện nay, bố mẹ không chỉ được đa dạng lựa chọn về chất liệu quây cũi cho con, mà còn được đa dạng về thiết kế và tính năng của từng sản phẩm. Đặc biệt với dòng cũi nhựa cho bé gấp gọn đang bán chạy hiện nay, được rất nhiều bố mẹ yêu thích và lựa chọn, cùng chúng tôi khám phá xem, vì sao dòng quây cũi này lại được yêu thích đến như vậy.

Quây cũi cho bé gấp gọn phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà

Sự tiện lợi đầu tiên mà nhiều bố mẹ thích thú và quyết định chọn mua dòng quây cũi cho bé gấp gọn, đó chính là việc có thể phù hợp với mọi không gian. Khác với dòng quây cũi cố định, quây cũi vải hay quây cũi bằng gỗ, quây cũi gấp gọn mặc dù có chiều rộng tốt, nhưng lại vô cùng linh hoạt, sau khi dùng xong có thể gấp gọn và cất vào một chỗ, vì vậy không hề chiếm diện tích không gian của ngôi nhà.

Quây cũi gấp gọn không tốn diện tích

Với những gia đình sống trong các căn hộ có diện tích nhỏ, hoặc không gian của phòng muốn đặt quây cũi không quá lớn, nhưng vẫn muốn đặt quây cũi nhựa, thì dòng gấp gọn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Sau khi dùng xong, chỉ với một vài thao tác đơn giản, quây cũi đã được gấp lại một cách gọn gàng, và bố mẹ có thể cất vào một góc nhỏ và tiếp tục sử dụng không gian của ngôi nhà mà không hề cảm thấy bị cản trở hay khó chịu. Đây chính là sự tiện lợi đầu tiên, giúp cũi nhựa trẻ em này đang có lượt tìm kiếm cao, và trở thành lựa chọn được nhiều bố mẹ mua hiện nay cho con của mình.

Mẹ nhàn tênh khi dùng quây cũi cho bé gấp gọn

Mặc dù là sản phẩm mới, có thể gấp gọn tiện lợi, nhưng không vì thế mà dòng quây cũi cho bé này mất đi nhưng ưu điểm của dòn quây cũi nhựa, ngược lại, với công nghệ mới hiện đạ, bố mẹ còn có thể thấy sự nổi trội hơn của dòng cũi nhựa trẻ em này.

Cũi nhựa cho bé giúp con tự lập chơi, tự lập ngủ

Với quây cũi cho bé, mẹ sẽ cảm thấy sự khác biệt rất lớn khi nuôi con truyền thống. Con không chỉ tự lập trong việc chơi của mình, mà còn tự lập trong việc ngủ. Đây là một điều rất nhiều mẹ Việt đang cần và mong muốn. Không gian trong quây cũi khá rộng, vì thế mẹ không cần lo con sẽ ngột ngạt và khó chịu, bởi không gian rộng rãi và an an toàn, kết hợp cùng những thiết kế vô cùng đa dạng và màu sắc bắt mắt, hình thức sinh động, các bé luôn bị thu hút và cảm thấy thích thú hơn rất nhiều khi chơi trong khu vực dành riêng cho mình.

Bên cạnh đó, việc tạo cho con một không gian riêng để chơi còn giúp con rèn luyện vận động và có những sự phát triển tốt hơn. Đây là điều các chuyên gia luôn khuyến khích bố mẹ nên thực hiện, thay vì việc bế ẵm con cả ngày, và không cho con không gian để phát triển.

Có thể thay đổi nhiều hình dạng lắp khác nhau để bé khỏi nhàm chán với quây cũi cho bé gấp gọn

Chị Thủy, sống tại một căn hộ chung cư hơn 60m2 tại quận Hà Đông – Hà Nội chia sẻ: Gia đình tôi có tất cả 5 năm, sống trong căn hộ hơn 60m2 nên khá chật chội. Nhưng vợ chồng vẫn muốn mua quây cũi cho bé để hạn chế việc bế ẵm bé thứ 2, vì bé mới 5 tháng nhưng bà hay chiều lắm. Lên mạng tìm hiểu thì thấy có dòng quây cũi gấp gọn thấy có vẻ hấp dẫn, nên 2 vợ chồng đã ra tận cửa hàng xem thử, thì thấy ok lắm, dùng xong có thể cất được, thao tác lắp và gấp cũng khá dễ. Chưa kể, đợt này dùng quây cũi cho bé thường xuyên nên thấy con cứng cáp hơn hẳn, bò rồi tập đứng so với nhiều bạn sinh cùng tháng thấy hơn hẳn rồi đấy.

Cũi nhựa cho bé giúp mẹ có thêm nhiều thời gian cho bản thân

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, 95% lý do khiến các bà mẹ trầm cảm sau sinh đó chính là lý do luôn kè kè bên cạnh con, có ít thời gian cho bản thân và chăm sóc sức khỏe, mẹ thiếu ngủ nhiều nên dẫn đến các triệu chứng mất kiểm soát trong suy nghĩ và dễ trở nên cáu bẳn, lâu dần sẽ trở nên trầm cảm và dẫn đến những tình trạng khác. 

Chính điều này đã khuyến khích rất nhiều mẹ hiện đại có thêm động lực và lý do để sử dụng quây cũi cho bé. Bởi khi sử dụng thường xuyên cũi nhựa cho bé thường xuyên, con sẽ tự lập hơn, thay vì việc bám dính và bắt mẹ bế suốt ngày như trước đây. Và đương nhiên, các mẹ cũng sẽ có thêm rất nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, thời gian để làm các cong việc xã hội. Đây là cách rất tốt để mẹ hạn chế trầm cảm sau sinh.

Quây cũi cho bé gấp gọn nhưng vẫn an toàn với con trẻ

Có thể nói rằng, các sản phẩm quây cũi gấp gọn hiện nay có thiết kế và chất lượng vô cùng đảm bảo và an toàn cho bé. Từ chiều cao của sản phẩm, chất liệu, cho đến các thiết kế mài tròn những góc sắc ngọn, hay các chốt an toàn với tính năng bám dính tăng gấp đôi… khiến bố mẹ luôn cảm thấy vô cùng hài lòng và an tâm khi để con vui chơi một mình trong quây cũi cho bé.

Với mức giá hiện nay, bố mẹ hoàn toàn có thể sắm cho con em mình một bộ sản phẩm quây cũi cho bé, dù có thu nhập cao hay các gia đình có thu nhập tầm trung, hoàn toàn có những sản phẩm phù hợp để bố mẹ lựa chọn

Chưa có bình luận nào !!!