gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Nuôi con cứng cáp, tự lập, mẹ hiện đại dùng quây cũi nhựa

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:56

Đã có rất nhiều thay đổi trong tư duy nuôi dạy con nhỏ trong thời đại hiện nay. Trước kia nuôi con phải thật to, cân nặng của con luôn là nỗi lo duy nhất của mẹ, 1 tháng con không lên cân mẹ lo lắng, đứa trẻ ra ngoài luôn thích được khen mũm mĩm, mập mạp. Nhưng với xã hội ngày nay, bố mẹ đã không còn quan tâm nhiều đến cân nặng của con, thay vào đó là quan tâm đến kỹ năng phát triển, sự cứng cáp, khỏe mạnh và chiều cao của con. Chính vì vậy, quây cũi nhựa mới trở thành sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích, hỗ trợ lớn cho mẹ trong việc nuôi con tự lập sớm và cứng cáp.

Những tác dụng của quây cũi nhựa được mẹ hiện đại tâm đắc

Rèn con tự chơi, tự ngủ chưa bao giờ dễ đến thế

Theo cách nuôi con truyền thống, mẹ luôn phải kè kè bên cạnh con, từ lúc con ăn, con ngủ, con chơi, cho đến đi vệ sinh cũng không được nghỉ ngơi, vẫn phải bế con theo cùng. Nuôi con truyền thống, mẹ không chỉ mệt mỏi, mà còn rất dễ stress khi có quá nhiều việc và áp lực dồn nén, mọi vấn đề của con, người mẹ luôn bị đổ trách nhiệm. Chính vì vậy, xã hội hiện đại đã có rất nhiều thay đổi trong tư duy nuôi dạy con. Mẹ cũng sẽ nhàn hơn khi nuôi con theo cách hiện đại.

6qlLoeITph7ZZFTnmpjHVdnE7w7 aMC1zX8pPWpdw7Zqu78G41vq6GTkgf4hcaAhHpXDSKnDWhZgp5b2 zvrkqSC2XH7uuWl5frCowE yGnPjDdOhqS8SCvF22AkQQoYntK9Kq4W

Con tự chơi cùng quây cũi nhựa

Thay vì luôn phải ôm con 24/24, mẹ hiện đại dùng quây cũi nhựa như một trợ thủ đắc lực trong việc rèn con tự lập. Nhiều mẹ sử dụng quây cũi cho bé từ khi con chào đời, rèn con tự ngủ theo giờ và tự chơi. Như vậy, thay vì luôn phải ôm áp con, mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác, và có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. 

Quây cũi nhựa có thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt về màu sắc và kiểu dáng, không gian lại rộng rãi. Mẹ có thể cho con chơi thỏa thích trong không gian của riêng mình, khi nào con cần hỗ trợ hoặc muốn ăn, mẹ mới phải can thiệp. Rất nhiều mẹ hiện đại đã thành công và cảm thấy nhàn tênh khi lựa chọn quây cũi cho bé là người bạn đồng hành, hỗ trợ trong việc nuôi dạy con khôn lớn.

Con chơi an toàn trong quây cũi nhựa

Quây cũi nhựa vô cùng an toàn với con trẻ, ngay cả các bé sơ sinh cũng được đảm bảo an toàn khi sử dụng quây cũi thường xuyên. Quây cũi được làm từ nhựa HDPF – nhựa nguyên sinh cao cấp đã được các nhà khoa học chứng minh không mùi, không bay màu, chịu được nhiệt cao, vì thế được khuyến khích sử dụng trong đời sống, và là loại nhựa duy nhất được các nước phát triển cấp phép sử dụng, an toàn cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, việc có một không gian cố định, được bao bọc bởi hàng rào chắn an toàn, ngăn cách với các khu vực nguy hiểm trong nhà, cạnh bàn, cạnh ghế, ổ điện… con chơi an toàn hơn bao giờ hết. Trong thời gian con đang phát triển và rèn luyện các kỹ năng của mình, đây là sản phẩm quan trọng và vô cùng hữu ích, khi mẹ yên tâm và tập trung làm việc của mình nhưng con vẫn được an toàn và vui chơi thoải mái.

Cứng cáp mà nhanh nhẹn hơn cùng quây cũi nhựa

Với các bé đang trong giai đoạn phát triển các kỹ năng như trườn, bò, tập đứng, tập đi, quây cũi nhựa thực sự vô cùng hữu ích, có thể mang đến rất nhiều sự khác biệt trong quá trình rèn luyện vận động cho con. Các bé có một nơi chắc chắn, an toàn để bám, vịn, vận động thô. Bên cạnh đó, màu sắc của quây cũi sẽ giúp con có phân biệt màu sắc tốt hơn. Đây chính là sự khác biệt lớn mà hiếm một sản phẩm nào có thể hỗ trợ được. Thậm chí, khi con bắt đầu tập đi, quây cũi nhựa cũng là không gian an toàn, giúp con ngã đỡ đau hơn và có một chỗ rộng rãi để đi lại với những quãng đường dài.

FmNh2xchOIP1VfoIP Tr8gaNl 03di4meDWe9wrMP mq jyxEanBO6hrkRtj

Nhiều hoạt động trong quây cũi nhựa giúp con vận động thô tốt hơn

Đây chính là sự khác biệt lớn mà rất nhiều mẹ đang cần và tìm kiếm, quây cũi cho bé hỗ trợ con chưa bao giờ tốt đến vậy, một lựa chọn giúp mẹ nhàn, con tự lập, khỏe mạnh và cứng cáp hơn bao giờ hết. Đây mới chính là điều mà mẹ hiện đại quan tâm và cần phát triển ở con, thay vì chỉ quan tâm đến cân nặng như cách mẹ truyền thống đang hướng tới.

Những thương hiệu quây cũi nhựa đang được yêu thích hiện nay

Trên thị trường quây cũi nhựa đang có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được bố mẹ ưa chuộng, như Bambi Kids, Pakey Clouds, Holla Kiddys, Little Sheep… Điều đặc biệt của những thương hiệu này chính là sự đa dạng của các sản phẩm, sự đa dạng trong việc phát triển thị trường và đổi mới trong chính sản phẩm của mình. Bên cạnh quây cũi là sản phẩm được quan tâm, các Pakey Clouds hay Holla Kiddys còn có ngựa bập bênh rất được yêu thích. 

Ngựa bập bênh của các thương hiệu này có rất nhiều tính năng nổi trội, sự kết hợp của xe đẩy và ngựa tập đi, giúp bố mẹ tiết kiệm rất nhiều ngân sách, đồng thời có thêm sự lựa chọn tốt nhất về chất liệu đến thiết kế để con vui chơi an toàn. So với việc tốn tiền để mua nhiều sản phẩm, chất đầy đồ trong gia đình, mẹ có thể mua trọn bộ quây cũi liên quàn cầu trượt, xích đu, sẽ có ngựa bập bênh đi kèm, mang tới cho con rất nhiều lựa chọn vui chơi tuyệt vời nhất.

Chưa có bình luận nào !!!