Những Lợi Ích To Đùng Từ Quây Cũi Cho Bé

Quây cũi cho bé không còn xa lạ với nhiều bố mẹ, nhưng không phải ai cũng biết đến việc sử dụng đa dạng quây cũi để bố mẹ có thể “rảnh tay” làm việc riêng của mình, nhưng các bé vẫn vô cùng hồ hởi và yêu thích không gian riêng này của mình.

An toàn cho bé ngay cả khi bé va đập

Các bé luôn hiếu động và không thể nào phân biệt được nơi nguy hiểm, nơi an toàn. Đó chính là lý do vì sao các bố mẹ luôn đau đầu mỗi lần trông con. Nhưng nếu sử dụng quây cũi cho bé, chắc chắn, vấn đề an toàn cho bé sẽ được yên tâm hơn rất nhiều.

  • Các góc được bo tròn mềm mại của cũi nhựa cho bé giúp bé có thể thoải mái đập, sờ tay, rung lắc mà không lo bị xước tay, chảy máu.
  • Độ vững chắc của quây cũi cho bé thì khỏi bàn, các chân được cố định rất tốt, vì thế bé tha hồ rung lắc và hoạt động mạnh, cũng không thể nào đổ được đâu bố mẹ nhé
  • Nhựa nguyên sinh HDPF vô cùng an toàn cho bé, lại dẻo dai, không lo có phản ứng với chất hóa học, vì thế bé có thể gặm, cắn

Quây cũi cho bé
Bố mẹ an tâm làm việc của mình

Ở nhà trông con không phải chỉ có mỗi việc trông con đâu bố mẹ nhỉ, còn cả núi công việc nhà, và những công việc riêng, công việc tại công ty vẫn phải tranh thủ làm. Vì thế, lựa chọn quây cũi cho bé để an tâm làm việc của mình đang được rất nhiều phụ huynh yêu thích. 

Không gian của quây cũi cũng không nhàm chán như bố mẹ nghĩ đâu, vô cùng rộng rãi, và bố mẹ hoàn toàn có thể thường xuyên đổi mới không gian cho con như một số cách dưới đây nhé:

1. Thêm nhiều màu sắc vào quây cũi cho bé

Cũi nhựa cho bé vốn rất đa dạng về màu sắc, đây đều là những màu hợp với thị hiếu của trẻ nhỏ, vì thế kích thích thị giác cực kỳ tốt. Nhưng nếu bé nhìn lâu và chơi lâu cũng sẽ chán, để đổi mới không gian chơi cho con, bố mẹ chỉ cần có thêm nhưng khác biệt nho nhỏ, như dán những sticker hoạt hình, lấp lánh lên những vị trí dễ tìm, dễ thấy trên quây cũi, trải thảm mới nhiều màu sắc, hoặc có những quả bóng nhỏ, đa dạng màu. Như vậy, một không gian vui chơi hoàn toàn mới đã xuất hiện, mà không quá tốn kém, chỉ từ vài chục nghìn, bé nhà bạn sẽ lại háo hức tìm đến, khám phá ngay những điều này.

2. Một khu vui chơi riêng ngay tại cũi nhựa cho bé

Lắp thêm cầu trượt, xích đu, hoặc bóng rổ, hay chỉ là ngựa bập bênh… trong quây cũi, bé nhà bạn đã có ngay một khu vui chơi riêng cho mình. Tùy theo độ tuổi của các con mà bố mẹ lựa chọn những trò chơi vận động phù hợp với bé nhà mình nhé

quay-cui-nhua-cho-be
Quây cũi cho bé giúp con tự lập

Nhiều mẹ luôn than thở về việc “con bám mẹ”. Chắc chắn mẹ chẳng thể làm được nhiều việc khi con luôn bám như vậy. Tuy nhiên, nếu tìm cho bé một không gian chơi mới, với nhiều các hoạt động được bé yêu thích, chắc chắn con sẽ tự lập hơn rất nhiều. Cũi nhựa cho bé có đầy đủ những hoạt động, mang đến những trải nghiệm mới hứng thú, rèn luyện cho bé tính tự lập, tự chơi để mẹ yên tâm làm mọi việc. 

Đồng thời, với những màu sắc đa dạng, bắt mắt, quây cũi nhựa còn rèn luyện khả năng nhìn màu, đọc màu sắc của bé tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do khiến các bố mẹ hiện đại luôn tin tưởng chọn quây cũi cho bé nhà mình.

Vận động thô và vận động tinh tốt hơn cùng quây cũi cho bé

Vận động thô các các hoạt động bò, trườn, chạy, nhảy,… của con chắc chắn bố mẹ không còn xa lạ. Không gian trong cũi nhựa cho bé khá rộng lớn, vì thế bé tha hồ làm điều mình thích mà không cần lo những chướng ngại vật không an toàn. Điều này cũng sẽ giúp các hoạt động thô của bé tốt hơn, nhanh nhẹn và thuận thục hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc rèn luyện các vận động tinh như nắm bắt các độ vật, xòe bàn tay, vận động các ngón tay, sử dụng 2 tay song song… cũng vô cùng quan trọng. Trong quá trình tự chơi trong quây cũi, kết hợp những đồ vật bố mẹ giới thiệu cho con, chắc chắn em bé sẽ có nhiều thời gian hơn để rèn luyện kỹ năng của các ngón tay, sau đó là cả bàn tay và cánh tay của mình dẻo dai, điêu luyện nhất. Theo đó, hoàn thiện sớm hơn các kỹ năng cầm, nắm, bốc và sử dụng đồ vật có độ khó cao. 

Với những rèn luyện thường xuyên như vậy, chắc chắn bố mẹ sẽ cảm thấy bất ngờ về sự phát triển của con từng ngày. Đây cũng là lý do, khiến quây cũi cho bé luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con. Shop mẹ Cá Mập rất vui khi được đồng hành cùng bố mẹ trong chặng đường phát triển của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *