gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Những hữu ích khi quây cũi cho bé xuất hiện trong gia đình

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:52

Với những người làm mẹ thời hiện đại, áp lực không chỉ có 1 mà là rất nhiều, đó là từ công việc xã hội, từ việc kiếm tiền, đến việc chăm lo gia đình, con cái, việc nhà, chính vì vậy, làm mẹ hiện đại luôn stress và áp lực hơn bao giờ hết, mẹ cũng cần san sẻ, cần có sự hỗ trợ để có thể làm việc nuôi con và có thời gian chăm sóc bản thân. Đó chính là lý do khiến quây cũi cho bé xuất hiện trong nhiều gia đình Việt ngày nay, trở thành trợ thủ đắc lực trong việc chơi cùng con, bảo vệ con an toàn và giúp con tự lập trong việc ngủ và chơi, như vậy mẹ sẽ có thêm rất nhiều thời gian để làm mọi việc, có thêm thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Mẹ nhàn tênh khi con tự chơi, tự ngủ cùng quây cũi cho bé

Mẹ luôn cố gắng có thể làm tốt mọi việc, nhưng nếu con bám mẹ và luôn muốn mẹ chơi cùng và không rời ngay cả khi ngủ, chắc chắn mẹ chẳng thể làm nổi việc gì, thậm chí chăm sóc tốt cho bản thân mình. Đó chính là lý do nhiều mẹ mong muốn rèn con tự lập chơi, tự lập ngủ, nhưng rõ ràng, muốn rèn con thì phải có sự hỗ trợ, chắc chắn không thể tự nhiên mà rèn.

J5OirEmOaz9OR38o7ueODNAmHV6qyJtKeb2A4DZN3H1VxcgrIoZ3263EC65D3zyyikBoEizXRhUHPz5rhZRolI3JEmdH

Quây cũi cho bé thu hút trẻ, đảm bảo cho con an toàn, mẹ nhàn tênh

Các em bé từ 6 tháng tuổi đã bắt đầu thích các màu sắc sặc sỡ, thích các trờ chơi có thể vận động tay chân và thích cầm nắm, bám vịn và hay tò mò vào các lỗ, hay khu vực nguy hiểm trong gia đình. Chính vì vậy, quây cũi nhựa cho bé sẽ là giải pháp tốt nhất, giúp mẹ vừa đảm bảo an toàn cho con, vừa giúp con rèn luyện tính tự lập của mình. Màu sắc của quây cũi vô cùng bắt mắt, đều là các gam màu sáng, dễ thu hút được trẻ. Bên cạnh đó, thiết kế đáng yêu của quây cũi cho bé chính hãng và những hình thù con vật ngỗ nghĩnh dễ khiến con cảm thấy tò mò, có thể sờ, bám, vịn, hoặc cắn. 

Với những em bé lớn hơn, quây cũi cho bé sẽ là nơi các bé thể hiện sự nghịch ngợm của mình, khi có rất nhiều trò để chơi cùng quây cũi. Vì thế khi nhiều mẹ đã quyết định đầu tư nguyên một bộ quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu để thỏa mãn sự nghịch ngợm của con, có thêm thật nhiều trò chơi vận động để con thỏa sức nô đùa. Với bộ sản phẩm này, bé từ 6 tháng tuổi có thể chơi được tất cả, từ xích đu, cầu trượt, đến ngựa bập bênh, chắc chắn mẹ sẽ hài lòng khi con tự chơi, tự ngủ một cách tự lập, thay vì bám mẹ như trước đây.

An toàn tuyệt đối cho con khi chơi cùng quây cũi cho bé chính hãng

Các sản phẩm quây cũi cho bé có thiết kế vô cùng an toàn, đây chính là cam kết đầu tiên của các nhà sản xuất các sản phẩm này. Từ nguyên vật liệu đến thiết kế, tất cả đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các quây cũi cho bé chính hãng làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, đây là loại nhựa duy nhất trên thế giới được các nhà khoa học công nhận an toàn. Bên cạnh đó, các chân trụ của sản phẩm vô cùng chắc, dù bé có đu, bám hay vịn cũng không thể đổ sập. Một trong những lựa chọn chất lượng mẹ dành cho con.

GPW3vsob2evvgtKNHvuz3jzFxxap X1OCaPIiNO0kwH5ehv5 lk5po8TWQzQ5FqKEYCqdOju8u2Zys r8v1 MxLY7EYJJlIQ Z1ckbESJS3IOmj5U0Q1Z1 98A4W 7LceR7UG0c

Quây cũi cho bé chắc chắn hơn mẹ nghĩ

Quây cũi cho bé đã trở thành sản phẩm được yêu thích tại châu Á và giúp các nước phương Tây từ rất nhiều năm nay, với thị trường Việt, dòng quây cũi này chỉ thực sự trở nên rầm rộ và trở thành xu hướng vài năm trở lại đây, khi các mẹ nhận thấy việc cần thiết trong việc giúp con tự lập từ sớm. Vì thế có thể kể đến những thương hiệu quây cũi lớn hiện nay như Bambi Kids, Pakey Clouds, Holla Kiddys, Litle Sheep, Litle Bear…. Các mẹ cũng nên lựa chọn tại những cơ sở uy tín để mua được hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất cho con.

Vận động thể chất được tăng cường

Rõ ràng, khi được tiếp cận và chơi sớm cùng quây cũi cho bé, 100% các con đều có vận động thô tốt hơn hẳn. Từ việc leo, trèo, đến chạy, nhảy những em bé được tự lập sớm cùng quây cũi nhựa luôn có sự cứng cáp hơn rất nhiều. Đây là điều đẫ được rất nhiều bố mẹ công nhận. Với sự hiếu kỳ và nghịch ngợm của các con, chắc chắn sẽ có rất nhiều trò có thể chơi được, leo trèo và bám vịn xung quanh tường rào chắn quây cũi là một trò luôn được yêu thích. 

Nhiều bố mẹ tâm lý đã đầu tư ngay một bộ quây cũi liên hoàn, như vậy, con có thể thoải mái vận động và nô đùa. Một trong những lý do khiến giấc ngủ ban đêm của con được sâu hơn và ngon hơn còn phụ thuộc nhiều vào thời gian vận động trong ngày của con. Các em bé thường có thời gian vận động nhiều, vì vậy, việc mang đến những sản phẩm phù hợp với lứa tuổi và vóc dáng của con như quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu sẽ là lựa chọn vô cùng chất lượng từ bố mẹ dành cho con, giúp con vừa có những rèn luyện kỹ năng thô tốt hơn, đồng thời có thời gian vận động tại nhà nhiều và cao dù không thể ra khỏi nhà trong mùa dịch.

Các vận động tinh từ quây cũi cho bé

Bên cạnh đó, quây cũi cho bé sẽ là lựa chọn giúp bố mẹ yên tâm về rèn luyện tinh của con, tức là những cư động siêu nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của con, thể hiện sự khéo léo, nhanh mắt, nhanh tay mà không phải em bé nào cũng có thể có được.

Với các sản phẩm quây cũi cho bé, con được rèn luyện quá trình cầm nắm đồ vật, các khớp xương bàn tay của con vì thế cũng được phát triển hơn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa, con có khả năng nhận biết và phân biệt màu sắc sớm tốt hơn, và những kỹ năng trong việc dùng ngón tay của mình khi muốn lấy đồ vật tại những nơi siêu khó. Có thể nói rằng, việc lựa chọn một bộ quây cũi nhựa tại nhà sẽ giúp con phát triển một cách toàn diện và tốt hơn, một lựa chọn hoàn hảo khi bố mẹ hướng tới một em bé tự lập, cứng cáp, nhanh nhẹn và khéo léo.

Chưa có bình luận nào !!!