gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Mua cầu trượt cho bé, bố mẹ cần lưu ý những gì?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:51

Tình hình dịch bệnh căng thẳng vừa qua khiến bố mẹ ý thức được việc tập luyện cho con tự chơi một mình mà không tivi, ipad, điện thoại là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm đồ chơi cho con tích cực được bố mẹ đặt mua nhiều hơn, nhưng theo nhiều bố mẹ cho biết, các bé chỉ hào hứng thời gian đầu và sau đó rất nhanh chán. Chính vì vậy, sản phẩm cầu trượt cho bé được quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn rất nhiều. Ban đầu đã có rất nhiều lo lắng về thiết kế của cầu trượt có phù hợp với diện tích ngôi nhà, hay các con có thích không… Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, mua cầu trượt cho bé bố mẹ không cần phải mua thêm bất kỳ đồ chơi nào khác, bơi con có thể chơi cả ngày mà không biết chán, đặc biệt với những gia đình có từ 2 bé trở lên, nỗi lo của bố mẹ được giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm này, bố mẹ vẫn cần chú ý tới một số điểm sau, để có được sản phẩm cầu trượt xích đu ưng ý nhất.

Cầu trượt cho bé nào phù hợp nhất với con

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm cầu trượt khác nhau, được quảng cáo dành cho các bé. Tuy nhiên, nếu tinh ý, khách hàng có thể nhận thấy rằng thông số kỹ thuật như chiều cao và kích thước của các sản phẩm này không giống nhau, vì thế đương nhiên sẽ có phân loại độ tuổi dùng. Chưa kể với những dòng cầu trượt cho bé có thiết kế không phù hợp, con rất dễ gặp nguy hiểm.

4VN6lqAjtdaB4k4yVVVGAZReprg3BN0xM9s 6DgoBcer3Bt50OV9D5rNw MjxNwirUy Vzrq4 AOifZ0VYnNuiRN5HlsNjHwtLND WynGH7aIz7BNgRv4IMeUjxzpiQZp31Tcl 9

Cầu trượt cho bé cần đảm bảo an toàn và phù hợp với trẻ

Vì vậy, điều đầu tiên mà bố mẹ cần lưu ý chính là lựa chọn cầu trượt có chiều cao phù hợp với con em của mình. Thông thường, các sản phẩm cầu trượt dùng tại nhà sẽ có chiều cao không quá lớn, để bé có thể an toàn vui chơi mà không sợ ngã từ độ cao không an toàn. Bên cạnh đó, bố mẹ cần phải cẩn thận xem xét độ dày của máng cầu trượt. Bởi với những máng cầu trượt mỏng, con chơi sẽ gặp nguy hiểm, đồng thời hạn chế cân nặng chơi của trẻ. 

Các thương hiệu cầu trượt lớn như Pakey, Holla Kiddys đểu có được những lưu ý đặc biệt quan trọng này, và mang đến những sản phẩm cầu trượt có thiết kế an toàn cao cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Cùng với đó, các dòng cầu trượt cải tiến của những thương hiệu này trong những năm gần đây đã hoàn thiện hơn rất nhiều trong thiết kế an toàn, từ bậc thang khép kín đến việc tăng độ dày cho máng trượt cũng được lưu ý. Việc mang đến những bậc thang khép kín giúp trẻ nhỏ tránh tình trạng bị lọt chân, đây là yêu cầu cần thiết, giúp các con có một thời gian chơi cầu trượt cho bé vui vẻ nhưng vẫn an toàn.

Cầu trượt cho bé phù hợp tài chính gia đình

Cầu trượt cho bé có rất nhiều mức giá khác nhau trên thị trường, nhưng quan trong nhất vẫn phải là phù hợp với tài chính của gia đình. Đương nhiên, không phải cứ cầu trượt rẻ là sản phẩm không tốt, và cứ phải cầu trượt giá cao mới là cầu trượt tốt. Điều này còn phải do cách lựa chọn nơi mua sản phẩm và lựa chọn thương hiệu của bố mẹ. Có rất nhiều cửa hàng đang bán cầu trượt xích đu cho bé giá rẻ hơn hẳn trên thị trường. Cùng sản phẩm, nhưng nếu chọn mua tại quaycuichobe.com, bố mẹ có thể tiết kiệm được một khoản vô cùng lớn cho gia đình, hoặc chọn được những sản phẩm tốt hơn hẳn so với mức giá mà nhiều cửa hàng khác đang bán.

Dòng cầu trượt xe bus đang hot hiện nay

Các thương hiệu lớn như Pakey hay Holla Kiddys cũng có những sản phẩm cầu trượt cho bé phân khúc giá rẻ để chiều lòng bố mẹ và mang đến niềm vui cho các con. Với mức giá hấp dẫn này, bố mẹ có thể yên tâm từ độ an toàn cao trong thiết kế, nguyên vật liệu. Đây chính là sự khác biệt lớn khiến những thương hiệu này đang dẫn đầu thị trường cầu trượt xích đu tại Châu Á và tại Việt Nam.

Những dòng cầu trượt cho bé đang được nhiều bố mẹ lựa chọn

Cầu trượt gấp gọn

Với những gia đình không có diện tích căn hộ rộng rãi, việc lựa chọn cầu trượt cho bé gấp gọn sẽ giúp khách hàng vừa đảm bảo được không gian tốt nhất cho ngôi nhà, nhưng con bé vẫn có được niềm vui cho mình. Cầu trượt nhanh chóng được gấp gọn lại ngay khi con đã chơi xong mà không tốn quá nhiều thời gian, bố mẹ có thể để vào một góc của ngôi nhà hoặc để vào những khe trống bé. 

Tuy vậy, dòng cầu trượt gấp gọn này vẫn có những thiết kế vô cùng đáng yêu, chinh phục được rất nhiều bố mẹ và các bé. Đặc biệt, mức gí của dòng cầu trượt này đang vô cùng hấp dẫn.

Cầu trượt xe bus

Cầu trượt xe Bus là dòng sản phẩm hót hòn họt được tất cả các bé yêu thích. Không chỉ mang đến một không gian cầu trượt vui nhộn, các con còn được chơi lái xe với những thiết kế thật vô cùng sống động từ vô lăng cho đến phát nhạc, khiến trẻ thích thú và có nhiều trải nghiệm bất tận hơn.

Ngoài ra, set cầu trượt cho bé vận động liên hoàn 5 in 1 vừa “chào” thị trường Việt Nam cũng đang được bố mẹ rần rần sắm về nhà, mang đến những không gian vận động toàn diện nhất cho con ngay cả khi phải ở trong nhà quá lâu.

Cầu trượt xích đu

 

Cầu trượt xích đu là một sản phẩm không thể bỏ qua. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp với cả các bé từ 6 tháng tuổi, khi thiết kế xích đu an toàn, không khác gì một chiếc ghế tập ngồi, cho bé thoải mái tận hưởng. Cầu trượt xích đu có yêu cầu vô cùng cao về độ an toàn, vì thế bố mẹ thường lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn như Pakey Clouds để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho con trong quá trình vui chơi.

Ngoài ra các mẹ có thể xem thêm quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé và rất nhiều sản phẩm đa dạng tại quaycuichobe.com

Chưa có bình luận nào !!!