gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Mẹ Việt đang dùng quây cũi nhựa nào cho con?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:49

Xu hướng dùng quây cũi nhựa của mẹ Việt đang phát triển mạnh. Các mẹ Việt hiện nay đang học hỏi nhưng cách nuôi dạy con của mẹ Tây, để em bé của mình luôn được khỏe mạnh, phát triển tốt nhất, đồng thời cũng luôn giúp mẹ có cuộc sống nhàn hơn so với các nuôi con truyền thống trước kia. Đó là lý do quây cũi nhựa cho bé được yêu thích tại các nước phương Tây, các nước phát triển châu Á và hiện tại đang chiếm lĩnh thị trường quây cũi tại Việt Nam vô cùng tốt. Dưới đây sẽ là một số thương hiệu quây cũi nổi tiếng, đang được mẹ Việt dùng nhiều trong những năm gần đây, và lý do khiến nhiều mẹ yêu thích các thương hiệu lớn này.

Quây cũi nhựa Pakey Clouds được yêu thích

Pakey Clouds là thương hiệu quây cũi nhựa hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay, luôn xếp trong top 3 những thương hiệu quây cũi được yêu thích tại Nhật Bản. Ngay khi bước vào thị trường Việt Nam, thương hiệu này đã thực sự khiến nhiều mẹ Việt cảm thấy an tâm về chất lượng, khi mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đều được công khai và có đầy đủ trên bao bì sản phẩm. Đây là một điểm cộng lớn, nhất là khi thị trường Việt đang xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái như hiện nay.

PtP8N9ZcrrDjjSjVbdQ1GhUnR5GyWMLOhBSgofoChdNZkce9rSGoVETqzJwiefGZJWQHDMOVvUiGhPO4U4X3oXVD9XYL0oPUSvKA1icJyPB51 V3r3Lc3eeyFMMKwc9KR1AhlwApJVbOZusnMw

Quây cũi nhựa Pakey Clouds được yêu thích tại Việt Nam

Quây cũi nhựa cho bé Pakey Clouds thực sự chinh phục nhiều mẹ Việt khó tính nhờ độ an toàn vô cùng cao của mình. Nguyên liệu sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, vô cùng an toàn cho sức khỏe của con. Thậm chí, ngay cả khi con thường xuyên cầm nắm hay gặm, cắn cũng an toàn. Công nghệ làm mềm góc nhọn giúp các phần rào chắn của quây cũi tưởng như sẽ sắc nhọn và nguy hiểm, lại trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Đồng thời phần đế hút chân không chắc chắn, chốt cửa bên ngoài, giúp con dù có đu bám, leo trèo vẫn vô cùng an toàn.

Đây cũng là thương hiệu có nhiều đột phá và thay đổi lớn trong thiết kế mẫu mã sản phẩm trong những năm gần đây nhất. Đây là điều được khách hàng hoan nghênh và đánh giá cao về quây cũi nhựa Pakey Clouds. Một số khách hàng đã đưa ra nhận xét: “Thời gian mình sống ở Nhật cũng có biết về thương hiệu này và có theo dõi, thấy rằng thương hiệu này chỉ đầu tư nhiều về chất lượng và cải tiến độ an toan. Nhưng khi vào thị trường Việt, để có làm hài lòng khách hàng, nhà sản xuất đã chịu khó cải tiến về thiết kế mẫu mã hơn rất nhiều. Đây là một điều đáng khen, tăng độ cạnh tranh của sản phẩm”.

Holla Kiddys “làm mưa làm gió” trên thị trường

Là một thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc, Holla Kiddys luôn được mệnh danh có nhiều sản phẩm quây cũi nhựa có mẫu mã thu hút nhất. Các sản phẩm quây cũi nhựa cho bé Holla Kiddys bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng và tính an toàn, cũng luôn chú tâm đến tính thực tế, ứng dụng và làm đẹp sản phẩm. Vì vậy, không lạ lẫm khi đây là thương hiệu có nhiều sản phẩm sở hữu các màu hot trend nhất hiện nay, phù hợp với rất nhiều khách hàng.

W1DsW9DiWjACzPBTEC7LxwEegwA9gQih8SlZ8bTNMfiAhOIjxsZEWwPqwURZLNLdj97vHHHH sp0OwqF1FUnydCsk JA8zjD3QrXxcBZLUJ5LWGQ381ndITI3D 2mO9s25KmQr F5E0ucyfHQg

Thiết kế cố định chắc chắn hơn hẳn

Quây cũi nhưa cho bé Holla Kiddys sở hữu vẻ đẹp sang trọng với những màu sác vô cùng thời thượng, tươi trẻ, vừa khiến mẹ hài lòng, nhưng cũng nhanh chóng được các bé yêu thích. Khi đặt quây cũi vào phòng khách, không gian căn phòng như bừng sáng, khiến mẹ cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình vô cùng. 

Điều này đã khiến Holla Kiddys nhanh chóng trở thành thương hiệu quây cũi nhựa cao cấp, được nhiều mẹ săn lùng. Cùng với đó, trọn bộ quây cũi liên hoàn của thương hiệu này có thêm rất nhiều không gian tiện ích cho cả mẹ và bé, giúp mẹ cảm thấy hài lòng hơn với lựa chọn của mình. Từ đây, mẹ cũng có thể rèn thêm tính tự giác và tự lập của con ngay khi còn nhỏ.

Bambi Kids đang chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc nào?

Trong phân khúc quây cũi nhựa giá rẻ, chắc chắn không một thương hiệu nào có thể qua mặt đực Bambi Kids. Với các tiêu chuẩn quây cũi xuất khẩu châu Âu, quây cũi nhựa cho bé Bambi Kids thực sự khiến mẹ cảm thấy an tâm trong chất lượng sản phẩm. Các màu sắc đơn tính đa dạng cũng là ưu điểm của dòng quây cũi này, khiến bố mẹ có nhu cầu đặt cố định quây cũi trong phòng khách, có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với căn nhà của mình.

rZl0aMwl3XKVgypYSBoE4OV8uIP3WDQms1s6SjnBR1bxkBzdLBnS klevqSW ks10QE6Y0uRKYTXQnSFNRTG09v64b8FUHEs7M6Yt 8GUr9Bu8XpXHWINYWE6h lYag0W26wNXSOkQNyOYtBEw

Quây cũi nhựa Bambi Kids có thiết kế cố định nổi trội hơn so với quây cũi thường

Bambi Kids đã được rất nhiều bố mẹ đánh giá tốt. Đây là dòng quây cũi nhựa khiến nhiều mẹ Việt hài lòng và mua nhiều, bên cạnh Pakey Clouds và Holla Kiddys. 

Những lợi ích của quây cũi nhựa cho bé dành cho cả mẹ và bé đã được chứng minh rất rõ ràng qua thực tế, đây cũng chính là lý do khiến sản phẩm này lại đa dạng về lựa chọn từ thương hiệu, mẫu mã, màu sắc và giá thành. Tuy nhiên, mẹ lưu ý, nên tìm đến mua hành tại những đơn vị uy tín như quaycuichobe.com, mới có thể yên tâm hơn về chất lượng, và có một mức giá tốt nhất, tiết kiệm tối đa tài chính cho gia đình, nhưng con vẫn có một sản phẩm an toàn cho sức khỏe của mình, tăng thêm nhiều hoạt động cho có lợi cho sự phát triển của mình.

Chưa có bình luận nào !!!