Mẹ Tây chọn quây cũi nhựa hay quây cũi bằng gỗ?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:01

Quây cũi nhựa là một trong những sản phẩm phổ biến, cần thiết với những mẹ Tây trong thời kỳ nuôi con nhỏ. Ngay từ thời khắc chuẩn bị đón em bé chào đời, bố mẹ Tây luôn có những chuẩn bị cẩn thận cho việc tự lập của em bé ngay từ đầu, từ một phòng riêng với những trang trí phù hợp, đến màu sắc được chuyên gia khuyên dùng với trẻ sơ sinh, hay chiếc quây cũi nhựa, được xem là chiếc giường vừa đảm bảo sự an toàn cho con, vừa có những kích thước phù hợp, giúp con có một không gian riêng tư tốt nhất cho mình trong quá trình phát triển sau này. Với mẹ Tây, quây cũi nhựa cho bé luôn là một sản phẩm được ưa chuộng vượt trội.

Quây cũi nhựa phổ biến với nhiều mẹ Tây

An toàn từ nguyên liệu đến thiết kế

Các nước phương Tây cực kỳ chú trọng đến sự an toàn trong các sản phẩm dành cho con trẻ, trong đó được kiểm tra nghiêm ngặt nhất chính là nguyên vật liệu. Chính vì vậy, mỗi một sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang những nước này, hay những sản phẩm bán ra thị trường trong nước đều phải được kiểm tra kỹ càng, qua nhiều công đoạn và ban ngành kiểm tra, mới có thể đến tay người tiêu dùng.

xDnifpd8Fm4G3U6ZjNPowzCjgHTLIzHYNOGq4r1RqD8NX57pHN59ZbWjHf2YZnChoBKFGZ0DmqhATYyTqA3AFFk5hqu9cAMNwYyNa9npuLL21rSi1R79QuCdvXqi hYwPePPg8rE

Quây cũi nhựa an toàn tuyệt đối cho bé, được mẹ Tây yêu thích

Cũi nhựa cho bé cũng vậy, các sản phẩm quây cũi nhựa có mặt tại thị trường này đều phải được đảm bảo sự an toàn từ nguyên vật liệu đến thiết kế. Đây là điều bắt buộc để có thể phát triển ở thị trường này. Một trong những lý do khiến thị trường các nước phát triển lớn trên thế giới yêu thích quây cũi nhựa, đó là được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Vậy nhựa nguyên sinh cao cấp an toàn đến mức nào, có an toàn hơn gỗ không, khiến bố mẹ Tây yêu thích đến vậy?

Nhựa nguyên sinh cao cấp là loại nhựa duy nhất trên thế giới hiện nay được các nhà khoa học trên thế giới công nhận về sự an toàn. Nhựa thông thường có rất nhiều tác hại trực tiếp đến con người và đến môi trường, nhưng nhựa nguyên sinh cao cấp không bị bay màu, không có mũi, có thể chịu được nhiệt độ cao và chịu lực rất tốt, thậm chí còn được ứng dụng trong rất nhiều ngành khác nhau, trong đó có viễn thông công nghệ, sinh hoạt đời sống…. Đương nhiên, nhiều bố mẹ vẫn luôn thích cho con sử dụng nguyên liệu tự nhiên như gỗ. Tuy nhiên, nếu quây cũi gỗ được phun qua 1 lớp sơn màu, sẽ không còn tự nhiên, thậm chí có yếu tố gây độc hại đến cho bé khi con cầm nắm nhiều và thậm chí là gặm.

Bên cạnh đó, quây cũi nhựa con có công nghệ bo tròn góc cạnh vô cùng hiện đại, giúp những góc cạnh tưởng như vô cùng sắc nhọn và nguy hiểm cho con, trở nên mềm mại và an toàn hơn cho bé rất nhiều. Nỗi lo của mẹ vì thế cũng sẽ giảm dần khi em bé tự chơi trong cũi nhựa. 

Phù hợp với trang trí của phòng em bé

Dòng quây cũi nhựa trên thị trường hiện nay có thiết kế vô cùng đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Thậm chí, với những mẹ cẩn thận, chỉ trang trí phòng cho con bằng những gam màu an toàn được các chuyên gia khuyên sử dụng cho trẻ sơ sinh, cũng đều sẽ lựa chọn được màu sắc tương ứng với cũi nhựa cho bé. Đây là một điều mà quây cũi gỗ sẽ rất khó để đáp ứng, vì phun sơn sẽ để lại mùi rất lâu và rất nặng.

4cT eXnLzzN17BbK 3wMaiwK1yM70Sn 8hYIRHetSNy1XXGi C6gbMTCouHQTKpifXKlzOOOkgs T6YxJUjoVqBSS0iCgjqhqOwvn wSjHwbU8ZV9kRd0qFuonTV IpVs2KbWvn4

Cũi nhựa cho bé có nhiều màu sắc phù hợp với lựa chọn của mẹ Tây

Ở phương Tây, mỗi em bé sinh ra đều có phòng riêng cho mình, đây chính là không gian riêng tư của con, cũng là cách bố mẹ tạo lập thói quen tự lập cho con ngay từ bé. Chính vì vậy, việc trang trí phòng cho con là vô cùng quan trọng, cũng là niềm vui của bố mẹ khi chuẩn bị đón con chào đời. Sự an toàn và xinh xắn sẽ luôn được bố mẹ quan tâm, quây cũi nhựa luôn là sản phẩm đáp ứng hoàn hảo 2 yêu cầu này của bố mẹ.

Quây cũi bằng gỗ có nhiều hạn chế

Quây cũi bằng gỗ có tốt với em bé sơ sinh không, theo nhiều mẹ, gỗ là chất liệu tự nhiên, nên đương nhiên sẽ tốt hơn nhựa. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cố định, thì điều này lại chưa hoàn toàn chính xác. Bởi các sản phẩm quây cũi bằng gỗ thông thường sẽ phải phun một lớp sơn lên trước khi được bán ra thị trường. Đây là yếu tố để đảm bảo thẩm mỹ cho bố mẹ sử dụng, tuy nhiên, lại là yếu tố gây độc hại cho hệ hô hấp còn non yếu của con. 

Bên cạnh đó, quây cũi bằng gỗ sẽ có rất nhiều góc cạnh sắc nhọn, khiến em bé luôn có nguy hiểm rình rập bên mình, nhất là những giai đoạn về sau, khi con trong gian đoạn tập đứng hay thích trèo leo, chắc chắn quây cũi gỗ sẽ là sản phẩm mẹ cần phải lưu ý nhất. Tuy nhiên, về vấn đề này, quây cũi nhựa lại khiến bố mẹ an tâm với công nghệ bo tròn góc cạnh của mình. Chính vì vậy, mẹ tây luôn yên tâm để con được sử dụng cũi nhựa cho bé ngay từ khi con mới chào đời.

Quây cũi nhựa hay quây cũi gỗ được mẹ Việt thông thái yêu thích?

Tại thị trường Việt Nam, quây cũi nhựa, quây cũi gỗ hay quây cũi vải đều là những lựa chọn thông dụng với nhiều mẹ. Tùy vào sở thích của mẹ mà có những lựa chọn khác nhau, tuy nhiên, đa phần bố mẹ đều thích cho con sử dụng quây cũi bằng nhựa, bởi đơn giản, với mức giá thành tương đương nhau, rõ ràng quây cũi bằng nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, lại có độ bền cao, khi có thể sử dụng được đến tận 5 năm.

Chưa hết, quây cũi nhựa có thể trở thành một khu vui chơi vô cùng tuyệt vời khi được lắp thêm cầu trượt, xích đu hay có những đồ chơi mới cho bé, mà những loại quây cũi khác không thể làm được. Rõ ràng, đây chính là lợi thế lớn của dòng sản phẩm này, và cũng là cách bố mẹ tiết Việt tiết kiệm thật nhiều tiền cho gia đình.

Chưa có bình luận nào !!!