gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Mẹ chọn cầu trượt cho bé Pakey Clouds hay Holla Kiddy

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:04

Pakey Clouds hay Holla Kiddy là những thương hiệu lớn, được rất nhiều mẹ tin tưởng, lựa chọn sản phẩm cầu trượt cho bé. Tuy nhiên, khi mẹ đang có một khoản tiền trong tay, phù hợp với mức giá sản phẩm cầu trượt của 2 thương hiệu này, thật khó để quyết định nên chọn bên nào. Dưới đây là những khác biệt, ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm cầu trượt xích đu cho bé của 2 thương hiệu này, giúp mẹ có quyết định chính xác nhất khi mua cầu trượt cho bé.

Thiết kế cầu trượt cho bé Pakey Clouds hay Holla Kiddy trội hơn?

Thiết kế kiểu dáng

Dạo 1 vòng thị trường cầu trượt cho bé của 2 thương hiệu này, thấy các mẫu cầu trượt khá đa dạng, từ cầu trượt đơn, cầu trượt gấp gơn, hay dòng cầu trượt xích đu, đều khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên, nếu các sản phẩm cầu trượt của Pakey Clouds thường xuyên được nâng cấp về kiểu dáng và màu sắc, thương hiệu này luôn chú đến tính xu hướng cao. Vì vậy, màu sắc cũng vô cùng hợp thời, kiểu dáng được làm vô cùng tính tế. Thì Holla Kiddy lại thiên về những màu sắc sáng, sặc sỡ. 

kjouWzMClaIuKTE0QD9REXkf C9j2H LR93rhosf4HCdZYLSE3ytXSYSn3BLlCrsPyQ5OYq xuMVqjdllbvr53i3gyIU8q5Wvu6

Kiểu dáng cầu trượt Pakey Clouds đa dạng

Pakey Clouds có các màu sắc trung tính, ngay cả khi sản phẩm ra phiên bản những màu sáng, thì cũng không quá đậm. Lý giải về điều này, nhiều chuyên gia cho rằng, do nhu cầu và xu hướng màu sắc được ưa chuộng tại Nhật Bản, nên nhà sản xuất sẽ hạn chế mang đến những màu quá đậm cho sản phẩm. 

Còn Holla Kiddy lại mang đến những màu sắc thực sự tươi trẻ. Kiểu dáng sản phẩm cũng khá đa dnhgj, viquyeets định đu lựa chọn, và có những quyết định phù hợp với sở thích của con trẻ.

Thiết kế an toàn

Nói về kiểu dáng và màu sắc, có thể Holla Kiddy trội hơn, do luôn tạo được sự thân thiện với trẻ em. Tuy nhiên, về thiết kế an toàn, thì Pakey Clouds lại là thương hiệu có nhiều sự khác biệt, khi thường xuyên nâng cấp các phiên bản cầu trượt tại mỗi sản phẩm, để mang đến sự an toàn cao nhất cho trẻ trong quá trình vui chơi của mình.

Đương nhiên, 2 thương hiệu này luôn được đánh giá cao về sự an toàn trong sản phẩm của mình. Tuy nhiên, mới đây nhất, Pakey Clouds đã cập nhật mới thêm tính năng an toàn trong các sản phẩm cầu trượt cho bé của mình, với bậc thang khép kín, và tăng thêm độ dày tại đế và máng… Mang đến sự tin tưởng cao hơn cho mẹ trong quá trình sử dụng cầu trượt xích đu cho con.

catjI9Bm1kh71Ijh6CL7LhC5tW2PVO0YksGSi nypYanl8C0v

Thiết kế an toàn của cầu trượt cho bé luôn được các nhà sản xuất lớn chú ý

Đặc biệt, dòng cầu trượt xích đu VIP của thương hiệu Pakey Clouds luôn hơn đứt Holla Kiddy về điều này, phải nói nhà sản xuất đã tinh tế khi phát hiện những điểm thiếu an toàn của sản phẩm cầu trượt, để gia tăng và củng cố thêm sự an toàn, tăng thêm độ dày của khối đế và máng trượt, cáp treo xích đu được tăng cường, ngay cả người lớn cũng có thể trượt và chơi cùng con.

Mức giá bán của cầu trượt cho bé Pakey Clouds và Holla Kiddy hiện nay

Giá thành của 2 thương hiệu này sấp sỉ nhau, không quá cao so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Từ mức giá vài trăm nghìn, mẹ có thể sở hữu được một bộ cầu trượt cho bé gấp gọn hoặc sản phẩm cầu trượt đơn thiết kế bắt mắt, đáng yêu, an toàn cho con, đến những sản phẩm cao cấp hơn, với mức giá cao hơn nhưng tích hợp nhiều tính năng, và bé cũng có thể chơi được nhiều trò hơn như cầu trượt xe bus, hay cầu trượt xích đu.

Vì vậy, mẹ có thể tham khảo trước sở thích của con trước khi lựa chọn mua, sau đó xem xét đến các tính năng của sản phẩm, tìm hiểu thêm thông tin về độ an toàn trong thiết kế, để quyết định xuống tiền mua cầu trượt cho bé của thương hiệu Pakey Clouds hay Holla Kiddy.

Mua cầu trượt cho bé tại quaycuichobe.com để có mức giá tốt nhất thị trường

quaycuichobe.com là một thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm cầu trượt xích đu đến từ những thương hiệu lớn trên thị trường, được khách hàng vô cùng tin tưởng với sự uy tín và tận tâm của mình. Bên cạnh đó, nhiều mẹ còn thích quaycuichobe.com bởi các sản phẩm tại đây luôn có mức giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường.

ZT6usCJUfK rSgFGCZKg1PD fr4IyAFBKvNi3RLxI 1P0o8tieEES4BefPdzex6uiXv2T8Bq

Trọn bộ sản phẩm liên hoàn cầu trượt xích đu được bé mê tít

Với lợi thế của một nhà phân phối lớn, chuyên nhập hàng chính hãng từ Pakey Clouds hay Holla Kiddy, không qua bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào, quaycuichobe.com được ưu tiên rất nhiều về giá, vì vậy, mức giá các sản phẩm tại website luôn tốt hơn thị trường rất nhiều, mẹ không thể tìm ở đâu được một nơi bán sản phẩm vừa chất lượng lại có mức giá tốt đến vậy.

quaycuichobe.com cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng, toàn bộ cầu trượt cho bé tại đây đều được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng từ hải quan. Bên cạnh đó, mẹ còn được hưởng đặc quyền bảo hành, tăng sự uy tín lên gấp đôi. Vì vậy, đây chính là lựa chọn của rất nhiều mẹ thông thái, là lựa chọn giúp mẹ vừa tiết kiệm tài chính, vừa tìm được sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho con sử dụng lâu dài.

Hiện nay, tại quaycuichobe.com đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá lớn với nhiều sản phẩm quây cũi cho bé, cầu trượt cho bé,ngựa bập bênh…. cùng nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn, mẹ nhanh tay sở hữu cho con.

Chưa có bình luận nào !!!