Mách mẹ quây cũi nhựa liên hoàn tiết kiệm tài chính

Đăng ngày 12/04/2024 lúc: 17:15

Quây cũi nhựa đã trở thành một sản phẩm cần thiết và hữu dụng với các bà mẹ hiện đại, tuy nhiên, việc mua quây cũi như thế nào, lựa chọn quây cũi ra sao cho tiết kiệm tài chính, sử dụng lâu bền, mà mẹ vẫn yên tâm về độ an toàn từ quây cũi cho bé thì không phải mẹ nào cũng biết. Dưới đây là bài viết, mách mẹ cách tiết kiệm tiền tốt nhất, con chơi được lâu dài, không bị chán chính là sở hữu bộ quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt xích đu.

Tiết kiệm nhiều hơn khi mua quây cũi liên hoàn 

Quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu là bộ sản phẩm có thể lên đến 09 món đồ chơi cho bé, từ: quây cũi nhựa, ngựa bập bênh phát nhạc, cầu trượt, xích đu, thảm xốp… đến bộ bóng rổ tất cả đều sẽ có bộ quây cũi cho bé này. Với một bộ đồ chơi đầy đủ, lại có không gian rộng lớn cho bé than hồ chạy nhảy, mẹ an tâm để con vui chơi mà không lo con ngã, con nghịch nơi nguy hiểm, chắc chắn không chỉ các bé yêu thích, mà mẹ cũng mê tít sản phẩm này.

Set quây cũi cho bé nguyên set bao gồm nhiều trò chơi liên hoàn

Cũi nhựa liên hoàn 9 món đồ với giá vô cùng hấp dẫn

Nhưng đây chưa phải là điều tuyệt vời nhất đến từ bộ sản phẩm này. Bởi mức giá hấp dẫn từ bộ sản phẩm quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu sẽ tạo thêm những niềm vui lớn cho mẹ, khi tiết kiệm được một khoản tài chính kha khá cho gia đình. Nhiều mẹ tâm sự với chúng tôi rằng, ban đầu, nhìn thấy mức giá của bộ sản phẩm này thì khá phân vân, đắn đo. Tuy nhiên, khi bắt đầu tham khảo giá từng món đồ riêng lẻ, công lại mới thấy rằng mình được hời khá nhiều khi mua trọn bộ như vậy. 

Các sản phẩm trong bộ cũi nhựa cho bé liên hoàn đều là những thiết kế mới nhất, tính năng nổi trội, hiện đại đến từ các thương hiệu lớn tại Châu Á, vì thế khi mua trọn bộ, mẹ có thể yên tâm về chất lượng, chưa kể tiết kiệm được tài chính, và tiết kiệm được rất nhiều phí vận chuyển thay vì mua rời từng món đồ.

Với một bộ cũi nhựa cho bé liên hoàn như vậy, mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn hàng năm mua đồ chơi cho bé. Bên cạnh đó, mẹ chẳng cần lo sợ con sẽ ham điện thoại, hay Ipad, tivi, bởi thế giới riêng của con là trong quây cũi nhựa, con sẽ hài lòng và yêu thích điều này, bởi không bị giới hạn, thoải mái làm điều mình thích, thoải mái làm điều mình muốn, bé sẽ cảm thấy an toàn và tự do hơn rất nhiều.

Quây cũi nhựa cho bé liên hoàn nhiều quà tặng hơn hẳn

Khi mua quây cũi nhựa liên hoàn, mẹ sẽ được tặng rất nhiều phần quà có giá trị, những đồ chơi được các bé vô cùng yêu thích, có lợi cho sự phát triển của con, có thể chơi trong quây cũi vô cùng vui nhộn. So với việc mua riêng lẻ từng sản phẩm một, việc mua trọn bộ cũi nhựa cho bé như vậy, mẹ vừa tiết kiệm được tài chính, con ngập tràn trong quà tặng và đồ chơi mới, đã là lựa chọn của rất nhiều mẹ thông thái.

Một trong những điểm quan trọng là kích thước của quây cũi nhựa

Nhiều quà tặng bất ngờ khi mua quây cũi nhựa liên hoàn

Khác với rất nhiều sản phẩm dành cho bé, cũi nhựa liên hoàn có thời gian sử dụng vô cùng dài, có thể lên tới 3 – 5 năm, và dành được cho các bé sơ sinh. Vì vậy, nhiều mẹ ngay từ thời điểm con vừa chào đời, đã sở hữu ngay một bộ quây cũi nhựa liên hoàn, tiết kiệm được rất nhiều tài chính cho gia đình, con có thêm nhiều đồ chơi, để thoải mái lựa chọn chơi dài lâu.

Với sự hữu ích của mình, cũi nhựa cho bé đang dần trở thành một phần thiết yếu, trợ thủ đắc lực của rất nhiều mẹ hiện đại. Vì thế, nhiều mẹ thông thái thấy được nhiều cái được khi sở hữu trọn bộ ngay từ đâu, nên đã đầu tư không tiếc, nhưng trên thực tế, mẹ đang tiết kiệm một khoản tài chính lớn, lâu dài cho gia đình.

Mua quây cũi cho bé tại quaycuichobe.com, mẹ được nhiều

quaycuichobe.com là một đơn vị chuyên bán quây cũi và các sản phẩm liên quan tại Việt Nam, nhập hàng chính hàng từ các thương hiệu lớn như Bambi kids, Pakey Clouds, Holla Kiddy…không qua đơn vị trung gian, vì thế mức giá tại đây luôn tốt hơn rất nhiều so với mức giá trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đầy đủ giấy tờ chứng nhận theo quy định của nhà nước.

Mọi sản phẩm tại quaycuichobe.com đều được bảo hành trong vòng 6 tháng, bao lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần, tính từ thời điểm khách hàng nhận hàng. Hàng không giống hình, shop cam kết hoàn tiền 200% cho khách. Đặc biệt, các sản phẩm đều là hàng có sẵn, về liên tục, vì thế khách không cần chờ đợi quá lâu giống hàng Order. Với những cam kết đến từ quaycuichobe.com, mẹ có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm mà shop mang đến, và những đặc quyền của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo nhất tại đây. Một lựa chọn uy tín, thông thái, giúp mẹ an tâm trong việc lựa chọn đồ cho con.

Một trong những ưu tiên hàng đầu đó là tạo một môi trường nuôi dạy trẻ an toàn và thân thiện
Một trong những ưu tiên hàng đầu đó là tạo một môi trường nuôi dạy trẻ an toàn và thân thiện

Với một bộ sản phẩm cũi nhựa cho bé, mẹ nhàn tênh trong việc nuôi con nhỏ, bởi lẽ bé được học cách tự lập chơi trong không gian riêng vô cùng an toàn của mình. Từ đó, thời gian của mẹ cũng sẽ nhiều hơn, mẹ có thời gian chăm sóc bản thân, làm những điều mình thích như trồng hoa, trồng rau,… nhưng vẫn hoàn thành các công việc ngoài xã hội và việc nhà tốt nhất. Thay vì bận rộn túi bụi khi vừa làm mọi việc, vừa trông chừng con chơi, con nô đùa trong nhà, hay vì con mè nheo quá nhiều, mẹ thỏa hiệp con với điện thoại, quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt xích đu sẽ giúp mẹ giảm bớt trong việc chơi cùng con, trở thành trợ thủ đắc lực của mẹ hiện đại.

Chưa có bình luận nào !!!