gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Học mẹ Tây cách sử dụng quây cũi cho bé hiệu quả

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:56

Với nhiều mẹ Việt, quây cũi cho bé có thể còn xa lạ, nhưng với mẹ Tây, quây cũi nhựa cho bé đã trở thành một sản phẩm vô cùng quen thuộc, cần thiết đối với mỗi bà mẹ sắp sinh em bé. Mẹ tây sử dụng quây cũi vô cùng hiệu quả, luôn khiến cho cuộc sống của mẹ sau sinh được nhàn nhã hơn rất nhiều so với những gì mẹ Việt đang trải qua. Vậy mẹ Tây đã sử dụng quây cũi như thế nào đối với các em bé từ sơ sinh, để có thể giúp mẹ khỏe con vui, mẹ vẫn có thể tham gia các hoạt động xã hội, làm việc gia đình và bên ngoài, nhưng vẫn có thể chăm em bé một cách tốt nhất. Dưới đây là những mẹ mà mẹ Tây đang áp dụng trong việc chăm sóc em bé kết hợp cùng quây cũi, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều mẹ Việt đang loay hoay trong việc chăm sóc con cái và cân bằng thời gian cho bản thân.

Quây cũi cho bé được dùng từ khi con vừa chào đời

Không gian riêng tư đầu đời của con

Thói quen thông thường của hầu hết các bà mẹ Việt chính là cho con ngủ cùng giường với bố mẹ, với suy nghĩ con ngủ cùng giường sẽ dễ dỗ dành con và kiểm soát con để biết khi nào con đói đòi ăn, và xử lý nhiều tình huống khác, mà không biết rằng, việc ngủ cùng giường với người lớn vô cùng có hại với trẻ em. Bởi với một đứa trẻ non nớt, rất cần sự thoáng đáng, nhưng việc ngủ cùng giường với người lớn sẽ tạo nên một không gian chật chội, khiến việc con luôn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu hơn rất nhiều. 

4H9UJWF5hmugwxvMTBWkD9qP99q4cdBn5V5qZH8z5PGBkHqrKl8EC n xYTi OkIHidVHkgd38prD3VsLoPKUCwpPytvh reKB9PltnyRlewbaeHkBNhLdGwbT S2gzvDnrsBwr

Rất nhiều mẹ Việt đang học mẹ Tây thói quen sử dụng quây cũi cho bé từ sớm cho con

Khác với tư duy của mẹ Việt, mẹ Tây đã cho con ngủ tách riêng ngay từ ngày đầu tiên và áp dụng lịch ăn ngủ, sinh hoạt phù hợp với từng thời điểm phát triển của con. Với sự trợ giúp của quây cũi cho bé, bố mẹ có thể dễ dàng mang đến cho con một không gian riêng thoải mái của riêng mình mà không sợ bị hơi vía người lớn, nếu gia đình không có điều kiện làm phòng riêng cho con, đương nhiên có thể dùng quây cũi để cho con ngủ riêng. Quây cũi giúp con có một không gian đủ an toàn để có một giấc ngủ ngon, kết hợp cùng lịch sinh hoạt khoa học, không chỉ em bé luôn vui khỏe, mà mẹ cũng sẽ nhàn hơn rất nhiều.

Quây cũi cho bé hỗ trợ con tự lập, mẹ thoát cảnh con bám hơi

Việc ôm ấp con quá nhiều và có thói quen ngủ cùng con đã trở thành điều kiện cho trẻ bám hơi mẹ không rời. Nhiều bà mẹ than phiền rằng, ngay cả lúc đi ngủ cũng không thể rời con, do con cứ phải có người ôm mới ngủ được, điều này khiến nhiều mẹ không còn thời gian để chăm sóc bản thân và làm mọi việc. Nhưng với mẹ Tây, quây cũi nhựa cho bé tạo nên một thói quen vô cùng tốt cho trẻ, giúp trẻ tự lập sớm, không cần bố mẹ phải bế bòng để ngủ, không cần mẹ phải ôm ấp, con tự chơi, tự ngủ, vì thế mẹ có thể làm được rất nhiều việc khác nhưng vẫn có thể chăm con một cách tốt nhất.

Rõ ràng kinh nghiệm sử dụng quây cũi cho bé từ mẹ Tây khiến rất nhiều mẹ Việt phải học hỏi và ao ước. Hiện nay xã hội hiện đại và những tiếp thu kiến thức, nhiều mẹ Việt đang dần ứng dụng phương pháp này vào cách chăm con nhỏ của mình, và cảm thấy hết sức hài lòng với lựa chọn tuyệt vời này. Em bé vừa có những thói quen tự lập từ việc ngủ, chơi, cho đến việc phát triển khỏe mạnh, khi được ăn ngủ đúng giờ, từ đó, ác mộng chăm con nhỏ của mẹ trở nên nhàn hơn bao giờ hết, thậm chí ngay cả thời gian còn ở cữ, mẹ vẫn có thể làm đẹp, có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình.

Quây cũi nhựa rèn luyện vận động thô vô cùng tốt

Rất nhiều video lan tràn trên mạng về hình ảnh những em bé Tây mới chỉ biết bò, những đã có thể leo trèo một cách cứng cáp và đầy tự tin, đương nhiên để có được điều này không phải là đơn giản, bởi bố mẹ Tây luôn khuyến khích con vận động và có những trợ thủ đắc lực như quây cũi nhựa cho bé vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp con tăng khả năng vận động của mình.

BpNxFlcvlLjqw7aM96HEjUvpRksSneMpYusZ y8q0Gv9ApgnUU0r366uHY MoihR

Con vận động tha hồ cùng quây cũi nhựa cho bé

Các nhà khoa học đã chứng minh, xương các em bé cứng cáp hơn rất nhiều so với những gì mẹ nghĩ, thay vì luôn sợ hãi và lo lắng cho con khi muốn leo trèo, hay nghịch ngợm, mẹ Việt hoàn toàn có thể lựa chọn những đồ vật an toàn trong gia đình, sở hữu quây cũi cho bé, để con có thể tùy ý leo trèo, vận động, nhưng vân được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây mới nuôi dạy con đúng cách, không quá bao bọc nhưng luôn đảm bảo sự an toàn tối đa nhất cho con. Chắc chắn, chỉ sau một thời gian làm quen và vui chơi cùng quây cũi, các em bé sẽ khiến bố mẹ bất ngờ khi có thể đu bám thoải mái, việc cầm nắm các đồ vật cũng vì thế chắc chắn hơn rất nhiều so với các em bé thông thường.

Các chân trụ của quây cũi cho bé được làm vô cùng chắc chắn, mặc dù có nhiều sản phẩm quây cũi có thể gấp gọn, nhưng khi các chốt chân trụ được mở, ngay cả người lớn rung lắc với lực mạnh cũng không thể đổ. Do vậy, khi các bé vui chơi và có thói quen leo trèo, nghịch ngợm quây cũi, mẹ cũng có thể yên tâm, không lo lắng việc quây cũi nặng có thể đổ sập vào người con.

Nhiều mẹ Việt đang học cách mẹ Tây chăm nuôi con của mình, và cũng cảm nhận được sự hài lòng khi có một em bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn và tự lập hơn so với những em bé được nuôi theo cách truyền thống. Chính vì vậy, quây cũi nhựa cho bé mới trở thành sản phẩm hot được rất nhiều mẹ trẻ truyền tai nhau hiện nay.

Chưa có bình luận nào !!!