gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Hè tới, thị trường quây cũi cho bé rầm rộ hơn

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:50

Thời tiết mùa hè nóng bức, con không thể thường xuyên ra khỏi nhà chơi trong các công viên ngoài, hay bố mẹ quá bận rộn để có thể chơi cùng con, đưa con đi chơi thường xuyên. Chưa kể sẽ có những bạn nhỏ không phải tới trường trong thời gian dài, khiến bố mẹ đau đầu trong việc tìm người trông con và tìm các hoạt động cho con chơi ở nhà để tránh xa tivi, ipad, và sắp xếp lại nhà cửa để tránh những vật nguy hiểm cho con. Chính điều này đã khiến thị trường quây cũi cho bé hot hơn bao giờ hết, bởi đây chính là sản phẩm mà bố mẹ cần, vừa bảo vệ cho con, vừa giúp con có một không gian vui chơi, vận động tự do, thoải mái nhất mà không cần tivi, điện thoại hay Ipad.

Con không đi học, nhiều bố mẹ mua quây cũi cho bé

Kỷ nghỉ hè của con kéo dài, luôn khiến bố mẹ đau đầu hơn cả. Bởi với những người làm công việc theo giờ giấc, văn phòng, hành chính, việc xin nghỉ là vô cùng khó khăn, chưa kể sắp xếp việc xin nghỉ quá dài cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc. Với những bố mẹ làm công việc tự do, cũng chưa hẳn đã có thời gian ở nhà cùng con cả ngày, khi luôn có những công việc không có thời gian cố định và khách hàng khác nhau muốn gặp mặt và vô số công việc không tên trong gia đình cần phải thực hiện. Nhiều gia đình nghĩ tới biện pháp thuê người giúp việc, hoặc tìm người trông trẻ. Nhưng rõ ràng, không phải gia đình nào cũng thích có người lạ đến sống trong gia đình mình, hay việc tìm thêm người sẽ tốn thêm không ít chi phí, với những gia đình có thu nhập tầm trung cũng là một khoản khá lớn phải suy nghĩ. 

JUBbSE0gUqgFy59Pd8b84qZMa59btvCIMWvISyFxjRSzwiVcCqDSc7worOzVPiPNQiIqDrPwOMA kng5nSAnAdnrWiwdJ68GM4nIF OSGjYZ9QakC0ROAYFtB9ErT80bvo1 USEBZqLgY5lWw

Thiết kế quây cũi cho bé luôn khiến mẹ thích thú, con mê ly ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chính điều này đã khiến nhiều bố mẹ lựa chọn quây cũi cho bé hơn là những biện pháp khác. Bởi với sản phẩm này, sẽ hỗ trợ được cho mẹ rất nhiều trong việc nuôi con nhỏ, đồng thời đảm bảo một không gian vui chơi an toàn cho con đủ rộng lớn để mẹ yên tâm làm tất cả mọi việc, nhưng con vẫn thỏa sắc vui chơi và vận động, rèn luyện các kỹ năng của mình một cách thuần thục nhất mà không cần phải ra ngoài trời trong những ngày hè nóng bức.

Bộ quây cũi xích đu nhiều chỗ chơi hơn cho con

Nhiều bố mẹ còn sẵn sàng đầu tư hẳn cho con một bộ quây cũi bé với 8 món, giúp bé có thêm nhiều hoạt động tốt nhất cho quá trình phát triển của mình. Đây chắc chắn là một bộ sản phẩm bất kỳ em bé nào cũng mơ ước có và cũng yêu thích ngay từ lần đầu nhìn thấy. Chính bởi điều này đã khiến nhiều bố mẹ quyết tâm đầu tư sớm cho con để con được vui vẻ, hoạt bát và năng động.

Mua bộ quây cũi cho bé, bố mẹ sẽ được 1 quây cũi nhựa siêu chất lượng, 1 cầu trượt, 1 xích đu, 1 bống bóng rổ… và rất nhiều sản phẩm khác. Có thể nói, đây là bộ sản phẩm chất lượng tăng vận động toàn diện nhất về thể chất cho con, từ vận động về tay chất để phát triển các cơ và trí não, đến những vận động phát triển chiều cao, hay với những bố mẹ đang có con trong quá trình tập ngồi, thiết kế của xích đu cũng sẽ hỗ trợ bé rất nhiều trong vấn đề này.

Tăng cường vận đồng cho trẻ

Nếu quan điểm nuôi dạy trẻ nhỏ trước kia của ông bà, là hạn chế cho con vận động sớm, thì bố mẹ hiện đại luôn khuyến khích con vận động nhiều hơn từ bé, để tăng cường sự cứng cáp và các quá trình phát triển của con. Bố mẹ sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn từ những đứa trẻ từ bé đã được rèn vận động sẽ có khả năng leo trèo, cầm nắm hay biết đi sớm hơn rất nhiều so với những bạn nhỏ luôn được bố mẹ, ông bà “bao bọc” quá kỹ. 

0MdqVPH40wkQngzVn3yZwp6I7jWwIc qFklPQKLeUcqCxhmXmYtPLt7Ik3lwkOQzhATX ziteeEtjjfjcrm xtLNOAkL1QLQ0T5AOYQbeKzr SluyT9smErX8PPY3xlyT3VQ6c9I sM0nXlLXg

Bộ quây cũi cho bé 8 món giá siêu hấp dẫn

Quây cũi cho bé là một trong những sản phẩm giúp con tăng cường các khả năng vận động toàn diện sớm nhất. Từ các hoạt động tay, chân, đến những hoạt đông tinh như cầm, nắm, bám… sẽ tăng lên đáng kể khi con chơi nhiều trong quây cũi. Cùng với đó, đây còn là một không gian an toàn, giúp mẹ có thể làm mọi việc mà không lo con sẽ bị nguy hiểm hay đến những khu vực không an toàn trong nhà. Cùng với đó, các màu sắc đa dạng trong quây cũi nhựa khiến con nhận biết màu sắc tốt hơn, phát triển nhiều hơn về trí não. Một phương pháp rèn luyện cho con tốt nhất và tiết kiệm nhất hiện nay đang khiến nhiều bố mẹ yêu thích và tìm mua.

Mua quây cũi cho bé bố mẹ dùng được vài năm

Nếu đầu tư ngay từ đầu một bộ quây cũi cho bé đầy đủ, bố mẹ chỉ mất một khoản bằng nửa giá so với việc tìm người trông trẻ. Thậm chí các chi phí sau này cũng sẽ không phát sinh, nhưng việc thuê người trông trẻ hàng năm sẽ phải trả một khoản vô cùng lớn. Điều này khiến không ít bố mẹ phải suy nghĩ, đặc biệt với những gia đình có thu nhập tầm trung, đây là một số tiền không nhỏ trong quá trình tiết kiệm tài chính cho đình.

Việc mua quây cũi cho bé cũng giúp mẹ giải phóng được rất nhiều sức lao động, khi con có thể tự chơi, tự ngủ ngay trong quây mà không cần đến sự hỗ trợ của mẹ, dù phải ở nhà trông con, nhưng chắc chắn mẹ vẫn có thời gian làm đẹp, có thời gian để nghỉ ngơi và làm các công việc riêng của mình. Bên cạnh đó, bộ quây cũi cho bé còn khá bền, khi có thể sử dụng tới tận 5 năm. Chính điều này đã khiến nhiều bố mẹ yêu thích và quyết định đầu tư ngay một bộ để có thể hưởng những lợi ích sớm nhất từ sản phẩm này.

Chưa có bình luận nào !!!