gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Dự báo thị trường quây cũi nhựa

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:52

Nuôi dạy con đúng cách luôn là một trong những mối bận tâm lớn của rất nhiều bố mẹ. Với sự phát triển của xã hội hiện đại, rõ ràng chỉ cần cho ăn no, mặc ấm đã không còn đủ, trẻ con luôn phát triển, vì vậy bố mẹ luôn muốn con mình có sự nhanh nhẹn, cứng cáp và có thể tự lập sớm. Điều này không chỉ giúp cho bản thân con, mà còn giúp mẹ giảm stress trong quá trình nuôi dưỡng con lớn khôn. Chính vì vậy, những sản phẩm hỗ trợ mẹ tốt ngay từ khi con lọt lòng như cũi quây nhựa, đang được rất nhiều bố mẹ lựa chọn với mong muốn mang tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con. Đặc biệt, xu hướng dung quây cũi nhựa đã lan tỏa tới rất nhiều bố mẹ tại nhiều tỉnh thành, không chỉ riêng những thành phố lớn.

Xu hướng dùng quây cũi nhựa đang phát triển mạnh

Nuôi con hiện đại đang thay thế dần cách nuôi con truyền thống

Nếu trước đây, nhiều người chỉ biết đến cách nuôi con truyền thống, nghĩa là sự hiện diện của mẹ cùng với con luôn trong tần suất rất lớn. Thậm chí, nhiều mẹ không thể tách con ngay cả khi con ngủ, hay đi vệ sinh, khiến mẹ dễ trầm cảm hơn bao giờ hết, do thiếu không gian riêng tư và không thể làm được bất cứ việc gì. Nhưng với mẹ hiện đại, sự tiếp thu những kiến thức hữu ích từ các nước phương Tây, và sự tiến bộ trong tư tưởng, đa giúp nhiều mẹ “giải phóng” được rất nhiều thời gian và sức lực. Mẹ vừa có thể chăm con, vừa có thể chăm sóc bản thân và làm những điều mình thích.

09RM9W 2VOYX2g kDR t6cJC NcHFPSjfPI66XpW6uOHuHm4tOwA6HCszdmGiTYmLqu7JCKFr0XLQqClsclFGv6xL7c94djut0gx

Nuôi con hiện đại cùng quây cũi nhựa nhàn hơn rất nhiều

Đặc biệt, các mẹ nuôi con hiện đại sẽ sử dụng quây cũi nhựa như một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc và bảo vệ con. Với sự hiện diện của cũi quây nhựa cho bé trong gia đình, con có thể tự lập chơi trong không gian riêng của mình mà không cần mẹ chơi cùng, mẹ bế ẵm quá nhiều, hay luôn phải lo lắng con gặp nguy hiểm, bởi với những thiết kế an toàn của sản phẩm này, con không chỉ yêu thích, mà luôn có một không gian chơi tốt nhất và an toàn nhất trong ngôi nhà.

Quây cũi nhựa được yêu thích và phát triển mạnh trong những năm gần đây

Xu hướng và sự phát triển mạnh mẽ của cũi quây nhựa cho bé là điều tất yếu, khi người mẹ gánh vác nhiều công việc hơn, lại có chức trách nặng nề nhưng cũng cần có không gian riêng và được nghỉ ngơi, thì sự hỗ trợ của quây cũi nhựa luôn là điều cần thiết, giúp mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục công việc của mình và chăm sóc con cái.

Tại Việt Nam, những năm trước dòng quây cũi nhựa phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn, tại nhiều vùng quê khác, chủ yếu chỉ sử dụng quây cũi bằng gỗ hoặc bằng vải, nhưng phương pháp nuôi con truyền thống vẫn tồn tại quá lớn, trở thành định kiến và rào cản. Nhưng với vài năm trở lại đây, với sự phát triển của mạng xã hội, tại rất nhiều tình thành, bố mẹ cũng ủng hộ việc giúp con tự lập tự bé, sử dụng quây cũi nhựa cho con và tin tưởng và sự lựa chọn của mình. Đây là lý do khiến nhiều thương hiệu quây cũi cho bé lớn có thể phát triển mạnh tại thị trường Việt.

Hữu ích của quây cũi nhựa khi con trẻ không thể đến trường

Sự hữu ích của quây cũi nhựa đã được chứng minh trong mùa dịch Covid 19 vừa qua, khi con trẻ không thể đến trường trong một thời gian dài, bố mẹ không thể đến công ty làm việc, nhưng vẫn phải làm tại nhà, thì việc cho con chơi ở đâu, chơi như thế nào là một vấn đề lớn khiến nhiều bố mẹ quan tâm hơn bao giờ hết. Vì thế giá trị của cũi quây nhựa cho bé càng được tăng cao, con không chỉ có chỗ chơi rộng rãi, nhưng vẫn an toàn khi không có ổ điện, không có cạnh bàn sắc nhọn, không có những khu vực trơn trượt dễ ngã. Cho dù con có nô đùa hay chơi leo trèo tường rào quây cũi, vẫn vô cùng an toàn và vững chắc.

8XfKXZ a7ljLM2iHX9Y5MsIEvNFqo1v mQTwt3ZtxPD9FdPzNJXj0dS

Một em bé chơi thật ngoan trong cũi quây nhựa cho bé để mẹ yên tâm làm việc

Với thiết kế đáng yêu, nhiều mắc sắc của quây cũi, con sẽ thích mê khi lần đầu nhìn thấy. Nhiều bố mẹ đã sắm ngay một bộ quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt xích đu cho con tại nhà để đáp ứng nhu cầu được chạy nhảy, nô đùa của các con. Đặc biệt, với thiết kế siêu an toàn, các bé từ 6 tháng tuổi hoàn toàn có thể vận động cùng với xích đu và cầu trượt. Với những gia đình có từ từ 2 em bé trở lên, luôn đau đầu với sự nghịch ngợm, hiếu động của trẻ khi không thể ra ngoài chơi, thì lựa chọn đầu tư như vậy sẽ mang đến một khu vui chơi mê ly ngay trong nhà, khiến bé nào cũng hào hứng và có thể chơi không biết mệt, bố mẹ yên tâm làm việc

Nhiều mẫu quây cũi nhựa mới được tung vào thị trường Việt

Pakey Clouds, Holla Kiddys, Bambi Kids… đều là những thương hiệu quây cũi nhựa lớn đang có mặt tại thị trường Việt Nam và rất được ưa chuộng. Đặc biệt, với sự xuất hiện của rất nhiều dòng sản phẩm mới hiện nay, thị trường này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bố mẹ sẽ có rất nhiều lựa chọn hợp lý cho gia đình mình, từ kiểu dáng, màu sắc cho đến giá thành. 

Chắc chắn, cũi quây nhựa cho bé sẽ là một lựa chọn tốt cho bố mẹ và các bé, khi con có thể tự lập chơi, ngủ, rèn luyện và phát triển các kỹ năng thô, kỹ năng tinh của mình tốt hơn bao giờ hết, mẹ an tâm khi con có một chỗ chơi an toàn ngay trong nhà, có thể vận động thoải mái, và chăm sóc được bản thân, làm được nhiều việc hơn bao giờ hết.

 

Chưa có bình luận nào !!!