Địa chỉ bán cũi nhựa cho bé giá rẻ, uy tín

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:09

Cũi nhựa cho bé ngày càng trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong việc giúp mẹ chăm giữ trẻ an toàn trong những tháng năm đầu đời, do đó lượng khách hàng tìm mua sản phẩm ngày càng tăng. Nhưng với mặt bằng chung giá như hiện nay, hẳn ba mẹ khá đau đầu khi lựa chọn địa chỉ bán cũi nhựa cho bé giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín. Trong bài viết dưới đây shop mẹ Cá có chia sẻ cách mua quây cũi nhựa và tìm địa chỉ bán quây uy tín như sau:

  1. Nên mua sớm từ lúc bé tập bò, thời gian bé sử dụng quây sẽ lâu hơn.
  2. Nên tìm nhà bán có uy tín, cơ sở rõ ràng và feedback khách thực tế đã sử dụng, có như vậy quý khách sẽ yên tâm về chất lượng và cơ chế bảo hành hỗ trợ đổi trả.
  3. Tham khảo giá là tất yếu nhưng đừng bỏ qua giá ship, cơ chế ship. Phí ship hàng cồng kềnh này khá lớn và không phải shop nào cũng có giá tốt, và nhận hàng tại nhà có tiện hơn cho mẹ khi phải đi xe canh nhận hàng tại chành xe. Thông thường nên chọn shop có ship cod.
  4. Hãy hỏi cơ chế sau bán, có hỗ trợ mua thêm tấm khi cần mở rộng và hỗ trợ bổ sung sửa chữa thau thế. Cái này đảm bảo các mom đặt hàng order ko bao giờ có, với mặt hàng khác có thể order nhưng riêng với quây nhựa thì không nên, hàng cồng kềnh mà order rẻ hơn 100k mà lỗi là tự chịu ạ, muốn mở rộng cũng ko có ạ.

Shop Mẹ Cá Mập tự tin là một trong những đơn vị phân phối cũi nhựa cho bé cao cấp hàng đầu Nội Thành, hang luôn có sẵn trong kho. Chủ nhân bài viết luôn chúc ba mẹ có quyết định thông thái nhất, chúc bé chơi vui.

Ảnh thật Quây Hola cao cấp do khách hàng đã ráp tại shop Mẹ Cá.

 quây hola

quay cui nhua hola

quay cui nhua hola tron

quay hola full to

quay nhua hola be gai

Chưa có bình luận nào !!!