Đánh giá những thương hiệu quây cũi nhựa nổi tiếng hiện nay

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:03

Quây cũi nhựa bắt đầu trở thành xu hướng và bí kíp nuôi con khỏe và nhàn của nhiều mẹ Việt. So với cách nuôi truyền thống trước đây, rõ ràng cũi nhựa cho bé hỗ trợ cực kỳ lớn trong việc giúp bé chơi tự lập một cách an toàn và vui vẻ. Do vậy, những thương hiệu quây cũi nổi tiếng bắt đầu được nhiều mẹ Việt săn tìm. 3 trong số những thương hiệu có doanh số bán chạy nhất hiện nay phải kể đến là Pakey Clouds đến từ Nhật Bản, Bambi Kids dòng quây cũi xuất khẩu châu Âu, và Holla Kiddy dòng quây cũi cho bé đến từ Hàn Quốc. Tất cả đều có những ưu điểm và sự khác biệt riêng, mẹ xem thêm bài viết dưới đây dể có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với con và gia đình nhé.

Quây cũi nhựa Bambi Kids nhiều khác biệt với tiêu chuẩn xuất châu Âu

Thiết kế kiểu dáng và màu sắc

Bambi Kids là thương hiệu cũi nhựa cho bé Hàn Quốc, được sản xuất với tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, vì thế nhiều tiêu chí sẽ rất khác với những sản phẩm sản xuất phù hợp với các em bé tại Châu Á. Các sản phẩm quây cũi nhựa của thương hiệu này không có một kiểu dáng bắt mắt và nhiều màu sắc sinh động như những thương hiệu khác, tuy nhiên, lại được các mẹ Châu Âu yêu thích bởi có những màu đơn sắc.

Quay cui nhua Bambi Kids nhieu khac biet voi tieu chuan xuat chau Au

Bambi Kid được các mẹ Châu Âu yêu thích

Với thiết kế này, cửa của quây cũi cũng khiến bé có những khó tìm, giúp bé có thể ổn định chơi trong quây cũi nhựa mà không dễ dàng tháo, mở để ra ngoài. Cũi nhựa cho bé với mẹ Châu Âu vô cùng gắn bó và quen thuộc trong suốt hành trình nuôi con nhỏ. Các bé sẽ thường xuyên sử dụng quây cũi từ việc ngủ, chơi, rất ít khi được mẹ ẵm bế trên tay, vì thế việc các bé làm nhanh chóng làm quen với quây cũi là điều dễ hiểu. 

Bên cạnh đó, hầu hết các em bé khi được ra đời đều có 1 phòng trang trí riêng của mình, vì vậy, những sản phẩm quây cũi đơn sắc sẽ phù hợp với màu sắc của căn phòng hơn những quây cũi nhựa nhiều màu. Hiện nay tại Việt Nam, nhiều mẹ cũng đã bắt đầu chú trọng đến vấn đề này, vì vậy, quây cũi Bambi Kids sẽ dễ bị thu hút và được yêu thích.

Giá thành cũi nhựa Bambi Kids hiện nay

Mặc dù là sản phẩm xuất khẩu châu Âum nhưng quây cũi nhựa Bambi Kids hiện nay có giá thành vô cùng hấp dẫn, thấp hơn 1 số thương hiệu khác, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt, mà vẫn đảm bảo được tính an toàn khá cao. Đây chính là cách thương hiệu này chinh phục được nhiều bố mẹ, vừa mang đến những không gian vui chơi an toàn nhất cho trẻ, đồng thời giúp mẹ hài lòng khi phù hợp tài chính của gia đình.

Quây cũi nhựa Holla Kiddy chinh phục nhiều mẹ Việt

Thiết kế kiểu dáng và màu sắc

Cũng là thương hiệu quây cũi nhựa của Hàn Quốc nhưng Holla Kiddy lại có những khác biệt lớn trong thiết kế về kiểu dáng và màu. Màu sắc và kiểu dáng của thương hiệu này bắt mắt hơn rất nhiều, dễ dàng tìm thấy những sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng, giúp bé yêu thích ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Bên cạnh đó, Holla Kiddy cũng có những sản phẩm màu sắc đơn, tuy rằng không quá phổ biến và đa dạng về gam màu như của Bimbi Kids.

5GuJ n7zWGYwBEy38dPt

Holla Kiddy chưa bao giờ làm mẹ thất vọng về thiết kế của mình

Kiểu dáng quây cũi nhựa Holla Kiddy vô cùng đáng yêu, là những hình con vật ngộ nghĩnh, giúp không gian ngôi nhà linh hoạt và phù hợp với các em bé. Chính những điều này đã thu hút các bé ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, tạo nên cảm giác gần gũi cho con, thay vì lo lắng, sợ sệt khi phải ở trong không gian này một mình.

Giá thành sản phẩm hiện nay

Dòng sản phẩm quây cũi nhựa của Holla Kiddy có mức giá cao hơn 1 chút so với Bambi Kids, kích thước sản phẩm cũng đa dạng. Thiết kế an toàn của sản phẩm cũng luôn khiến khách hàng hài lòng với kỹ thuạt mài tròn góc cạnh tinh tế, tạo nên sự an toàn cho con ngay cả khi va đập.

Cũi nhựa cho bé Pakey Clouds chưa bao giờ làm mẹ thất vọng

Mẹ hứng thú hơn với trọn bộ quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt xích đu

Đây là thương hiệu có sự đa dạng rất lớn trong màu sắc và kiểu dáng, đồng thời được nhiều mẹ Việt ưa chuộng với bộ sản phẩm quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt xích đu của mình. Đương nhiên, khi mẹ muốn mua mình quây cũi đều có thể, nhưng nhiều mẹ thích mua trọn bộ, bởi giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, và các bé từ 6 tháng tuổi đã có thể sử dụng cầu trượt, và xích đu đến từ thương hiệu này.

Cui nhua cho be Pakey Clouds chua bao gio lam me that vong

Quây cũi nhựa Pakey Clouds an toàn và thu hút bé về màu sắc và kiểu dáng

Phải nói rằng những thiết kế an toàn của Pakey Clouds luôn được khách hàng đánh giá cao trong mọi sản phẩm. Vì thế, ưu điểm này nhanh chings được lòng rất nhiều mẹ Việt, và có doanh số bán chạy, giúp quây cũi nhưa Pakey Clouds nhanh chóng trở thành “ông hoàng” của thị trường này.

Giá thành quây cũi cho bé Pakey Clouds đang bán

Giá bán cũi nhựa cho bé Pakey Clouds vô cùng đa dạng, tùy theo kích thước và tùy theo lựa chọn của mẹ sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, với http://quaycuichobe.com, mẹ có thể yên tâm vì đây là mức giá tốt nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo hàng chuẩn nhất của công ty. Một lựa chọn giúp mẹ an tâm, con hạnh phúc khi có thế giới riêng của mình

Chưa có bình luận nào !!!