gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Có nên mua quây cũi nhựa cho bé sơ sinh?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:04

Tại các nước phát triển, quây cũi nhựa trở thành một vật cần thiết đối với những gia đình có con nhỏ, khi có thể hỗ trợ mẹ rất nhiều trong việc nuôi con, và hình thành thói con chơi tự lập cho con. Tại Việt Nam, các bà mẹ hiện đại cũng đã sử dụng khá phổ biến và rộng rãi sản phẩm này. Tuy nhiên, với tâm lý cẩn thận và lo lắng cho con, nhiều mẹ vẫn phân vân không biết có nên mua quây cũi nhựa cho bé từ khi sơ sinh không. Dưới đây sẽ là những giải đáp tốt nhất, giúp mẹ an tâm trong vấn đề sử dụng quây cũi cho bé từ khi lọt lòng.

Mức độ an toàn của quây cũi nhựa có thích hợp với bé sơ sinh

Nguyên vật liệu từ nhựa nguyên sinh cao cấp

Nhựa nguyên sinh cao cấp HDPF là nguyên vật liệu để sản xuất quây cũi nhựa cho bé. Đây là loại nhựa nguyên sinh cao cấp duy nhất đã được các nhà khoa học công nhận về mức độ an toàn, và được khuyến khích sử dụng phổ biến, thay thế cho loại nhựa thông thường độc hại hàng ngày. Với những tính năng ưu việt như chịu nhiệt cao, chịu lực tốt, không mùi, không bay màu, nhựa nguyên sinh HDPF thực sự mang đến sự an toàn rất cao.

44B0Qm9rPOKsCfrP

Mẹ chọn quây cũi từ các thương hiệu nổi tiếng để được đảm bảo về nguyên vật liệu sản xuất

Trong các sản phẩm đồ chơi hoặc nhiều đồ dùng cho trẻ em, các thương hiệu lớn luôn đảm bảo nguyên vật liệu sản xuất được công khai cho khách hàng, để có sự tin tưởng và sử dụng. Với vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp từ quây cũi nhựa này, mẹ yên tâm dùng cho con, các bé sơ sinh vẫn được đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng những sản phẩm quây cũi nhựa đến từ thương hiệu lớn, rõ nguồn gốc xuất xứ như thế này.

Màu sắc phù hợp thị giác của bé sơ sinh

Mẹ thường thấy quây cũi nhựa rất sặc sỡ, nhiều màu. Nhưng với các bé sơ sinh, chỉ có thể phân biệt được các màu đen trắng, mẹ sẽ lựa chọn các gam màu phù hợp hơn cho con, có thể là những gam màu trầm, dịu hơn, hoặc lựa chọn những bộ quây cũi màu trắng, những màu đơn sắc nhẹ nhàng, vừa phù hợp với thị giác của bé sơ sinh, vừa mang đến không gian sang trọng, phù hợp với ngôi nhà.

UmJQLgamaXsNd87EBC232ktq4I Yk4VYj2d9k3dn8Ip1fpnJi81LVIgG2kmWj5UzF7

Các bé sơ sinh vẫn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc với quây cũi nhựa

Cũi nhựa cho bé sơ sinh rất đa dạng, từ thiết kế màu sắc cho đến kích thước, thương hiệu, mẹ tha hồ lựa chọn cho con. Với những em bé trên 3 tháng tuổi, đã bắt đầu làm quen với những màu sắc sặc sỡ, mẹ thường có xu hướng chọn bộ quây cũi nhiều màu, vừa thu hút con, đồng thời kích thích con, giúp con phân biệt được màu sắc sớm.

Thiết kế độ an toàn cao

Một trong những lợi thế lớn của quây cũi nhựa chính là các thiết kế an toàn cực kỳ cao. Trong giai đoạn con phát triển và lớn khôn, luôn sẽ có những vấp ngã, tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh mình. Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng đủ an toàn để con có thể vui chơi và khám phá, sử dụng quây cũi bằng gỗ thì cạnh sắc nhọn quá nhiều, quây cũi bằng vãi phần khung không vững chắc, lại rất khó lau chìu, dọn vệ sinh. 

Quây cũi nhựa được mài tròn những góc cạnh, tưởng như sẽ vô cùng sắc thì lại vô cùng mềm mại, khiến con dù vô cùng bị ngã vào cũng không bị đau. Bên cạnh đó, các chân trụ của quây cũi vô cùng vững chắc, con có bám, víu hay rung lắc cũng không thể ngã hay đổ. Mẹ tha hồ yên tâm làm việc nhà và làm những việc khác.

Quây cũi nhựa dùng được cho bé sơ sinh đến 3 tuổi

Nhiều mẹ sẽ lo lắng, liệu độ bền của quây cũi nhựa có được kéo dài, các con có chịu hợp tác tự chơi trong quây cũi nhựa không, hay lớn lên con sẽ tự tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, độ bền của quây cũi nhựa luôn vô cùng tốt, mẹ có thể sử dụng liên tục từ 3 – 5 năm. Bên cạnh đó, không gian của quây cũi nhựa khá rộng rãi, nên sẽ không làm con cảm thấy gò bó, nhanh chán như những loại quây cũi khác, và mẹ có thể mang đến sự đổi mới cho con bằng đồ chơi mới, hoặc làm mới lại 1 số điểm của quây cũi, dán thêm những Sticker hoạt hình, để bé có thêm những điều mới lạ, cùng khám phá.

9I7Fr ui7tS6F3N0Qk JhsLAlkFxGhpBCDC7FDtt9tNBBZxfmPnfq et6uKZZGL

Tuổi thọ của quây cũi nhựa cho bé luôn dài hơn mẹ nghĩ

Quây cũi nhựa sẽ hình thành nên những thói quen tự lập trong việc chơi của bé vô cùng tốt. Mẹ sẽ vất vả khi phải kè kè con bên cạnh cả ngày, vừa làm việc, vừa thấp thỏm sợ con vấp ngã hoặc chơi những chỗ nguy hiểm. Nhưng có quây cũi nhựa cho bé đồng hành, chắc chắn mẹ an thoải mái hơn rất nhiều khi giải quyết mọi việc.

Mẹ tiết kiệm hơn khi mua quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt xích đu cho con

Khi mua trọn bộ quây cũi nhựa liên hoàn xích đu cầu trượt, mẹ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua riêng lẻ từng món đồ như ngựa bập bênh, cầu trượt, xích đi…. Với những em bé sơ sinh chưa thể chơi được, mẹ vẫn có thể mua một bộ sản phẩm như vậy, và lắp đặt tại nhà, bởi con số phát triển rất nhanh, và tò mò rất sớm về thế giới của mình. Chắc chắn khi đến tháng thứ 6, mẹ hoàn toàn có thể cho con chơi và sử dụng những đồ chơi trên, giúp con rèn luyện sớm và tốt hơn kỹ năng thô và tinh của mình.

Rất nhiều mẹ thông thái đã tin tưởng và lựa chọn quây cũi nhựa cho con của mình, vừa giúp mẹ nhàn tênh trong việc nuôi con nhỏ, vừa có một không gian đặc biệt an toàn cho bé. Đây mới là lựa chọn của những mẹ hiện đại, tìm kiếm những phương pháp tốt nhất để hỗ trợ bản thân trong việc chăm sóc con.

Các mẹ có thể xem thêm sản phẩm tại: http://quaycuichobe.com/danh-muc/quay-cui-hinh-ke-soc.html

Chưa có bình luận nào !!!