gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Chọn ngay quây cũi nhựa liên hoàn cho con mẹ nhé

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:06

Nhiều mẹ khi tìm hiểu để chọn mua quây cũi nhựa cho con thường băn khoăn, liệu có nên mua quây cũi liên hoàn luôn không, con đã thực sự cần dùng đến và có thể chơi cầu trượt, xích đu chưa?… Rất nhiều câu hỏi được các mẹ đặt ra xoay quanh việc cân nhắc mua mình quây cũi nhựa thông thường, hay sắm luôn một bộ liên hoàn quây cũi xích đu cầu trượt cho con. Dưới đây là câu trả lời tốt nhất dành cho mẹ, giúp mẹ giải quyết vấn đề lại có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả.

Quây cũi nhựa liên hoàn con vừa an toàn, vừa chơi vui vẻ

Một trong những lý do khiến nhiều mẹ quyết định sắm ngay một bộ cũi nhựa cho bé liên hoàn cầu trượt, xích đu, bởi vì bé từ 6 tháng tuổi đã có thể chơi cầu trượt, xích đu mẹ nhé. Một trong những đặc tính hấp dẫn của các sản phẩm liên quan đến quây cũi nhựa, chính là mức độ an toàn rất cao, thiết kế phù hợp với cả những em bé từ 6 tháng tuổi, vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sắm ngay cho con một bộ ngay từ đầu.

DegGsHTyZ7T6UwGQWVbe4U8LK0JVncXj3 7mSS9VlUJfSagADNhdafjaks9uIaqJ47zhZLZ8qpGImTUmjeCFNeVzCJqbCfRqY0zwPk5lzD1W2CVJdSrlX1YdsXEDqysCtfP0g7c=s0

Một bộ quây cũi nhựa liên hoàn như thế này con chơi khỏe cả ngày không cần đến bố mẹ

Cầu trượt có thiết kế bậc lên xuống khép kín, chắc chắn, chiều cao vừa tầm với các bé, xích đu như một chiếc ghế tựa tập ngồi cho con, có thanh chắn rào phía trước, giúp con ngồi an toàn nhất. Mẹ hoàn toàn an tâm để con vui chơi thoải mái, lại không lo những vấn đề khác. Đây chính là lý do khiến quây cũi nhựa liên hoàn sớm được lòng nhiều bố mẹ đến vậy.

Đầu tư sớm cho con một bộ cũi nhựa cho bé liên hoàn cầu trượt xích đu, chắc chắn bố mẹ không cảm thấy phí tiền, bởi bên cạnh việc con được vui chơi thoải mái, thỏa thích không biết chán trong thế giới của mình, các bé còn được rèn luyện các kỹ năng vận động thô vô cùng tốt. Nhiều mẹ cảm thấy ngạc nhiên, sau một thời gian con chơi cùng cầu trượt, xích đu trong quây cũi nhựa, các kỹ năng leo trèo, bám tay, đu, đứng, vịn của con tốt hơn hẳn. 

Mẹ nhàn tênh ngay cả khi phải ở nhà cùng con dài hạn, lại có thể làm được các công việc nhà, công việc xã hội, vừa có thời gian dành cho bản thân. Một lựa chọn được nhiều mẹ hiện đại yêu thích và tin tưởng.

Hoàn toàn tránh xa điện thoại tivi một cách tự nguyện

Không phải chỉ những bé lớn mới biết mè nheo điện thoại, mà những em bé nhỏ hơn đã biết tò mò với những thiết bị điện tử. Nhiều mẹ vì không thể vừa trông con, vừa làm việc, nên đã quyết định thỏa hiệp cùng con bằng cách cho xem tivi, điện thoại, lâu dần tập cho bé những thói quen xấu khó bỏ. Chính vì vậy, lựa chọn cũi nhựa cho bé liên hoàn chính là giải pháp hiệu quả nhất, giúp con cai điện thoại thành công mà không có tiếng khóc lóc hay mè nheo nào.

Chắc chắn, quây cũi nhựa liên hoàn cầu trượt, xích đu với thiết kế đáng yêu, màu sắc bắt mắt của mình, sẽ thu hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, các con được chơi những trò vận động mà bất kỳ ai cũng yêu thích, có không gian riêng của mình, điện thoại hay tivi cũng không thể hấp dẫn bằng. Đây chính là sự khác biệt văn minh mà sản phẩm này đang tạo ra.

Khi chơi trong quây cũi nhựa, mẹ lại có thể an tâm làm mọi việc, khi không gian này vô cùng an toàn, không có những vật nguy hiểm, không có những khu vực không an toàn, bé tha hồ vui chơi, chạy nhảy, chơi cùng xích đu, cầu trượt, hay ngựa bập bênh, nhà bóng, khác hẳn với thế giới trên tivi hay điện thoại, mẹ luôn phải cẩn trọng các chương trình xem cho con, chưa kể đến việc xem quá nhiều sẽ khiến con không chịu vận động và không chịu suy nghĩ và cảm nhận thế giới xung quanh.

Top 2 mẫu quây cũi nhựa liên hoàn giá tốt nhất tại quaycuichobe.com

Quây cũi nhựa liên hoàn pakey heo

Pakey Clouds là dòng quây cũi nhựa nổi tiếng của Nhật Bản, đặc biệt, các sản phẩm cầu trượt hay xích đu của thương hiệu này luôn chinh phục bố mẹ Việt bằng những thiết kế vô cùng an toàn, vô cùng chắc chắn và kiểu sáng, màu sắc đẹp của mình. Cũi nhựa liên hoàn Pakey heo thực sự là lựa chọn hấp dẫn cho mẹ về mọi thứ, đặc biệt về giá.

94ILJeB wwLamC6ejfLBlgN8zNFUMNlIE8131TLEMKAQ9grXZGuMBGYrinm8lPa6QTQu67kut53rJKp74jXOhSf5zV3L4R

Sản phẩm đang có mức giá sale vô cùng hấp dẫn, chưa từng có mẹ ơi!

Với mức giá dưới 4TR đồng, mẹ sở hữu ngay cho con một bộ quây cũi liên hoàn thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay, lại được tặng kèm tới 4 sản phẩm đồ chơi trong quây cũi vô cùng giá trị cho con. Khi sắm quây cũi liên hoàn cầu trượt, xích đu tại quaycuichobe.com, mẹ không cần phải mua thêm bất kỳ một sản phẩm nào, sẽ được tặng rất nhiều quà tặng đi kèm, trang bị đầy đủ từ A-Z, từ thảm xốp dày cộm giúp bé ngã không đau, đến những trò chơi mới tăng sự háo hức cho con.

Cũi nhựa liên hoàn gấp gọn Pakey 1m6x2m

Cũng vẫn là thương hiệu quây cũi nhựa gấp gọn Pakey Clouds, nhưng với phiên bản diện tích nhỏ hơn, phù hợp với diện tích của rất nhiều gia đình. Pakey chưa bao giờ làm mẹ thất vọng, khi có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, lại được tặng thêm rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

3j 0GGhoIk2d6qOhi4m11ftHAxgyUFhOwrvl tQncy4fe0pWKm Rz2WtqgPu1JECahDJbMeIPwMWmaCF 6DHDNVi

Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc cho sản phẩm Cũi nhựa liên hoàn gấp gọn Pakey 1m6x2m

Bộ sản phẩm này có thể lên đến 11 món đồ, với những phần quà có giá trị, và đang được sale với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Với sự chuyên nghiệp của mình, quaycuichobe.com luôn có những sản phẩm tốt nhất, giúp mẹ tiết kiệm tài chính hiệu quả cho gia đình.

 

Chưa có bình luận nào !!!