Cầu trượt cho bé và những trải nghiệm tuyệt vời

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:45

Cầu trượt cho bé là sản phẩm đồ chơi hiếm hoi khi con có thể vừa có thể chơi 1 mình vô cùng thoải mái, tận hưởng, chơi cùng với bạn bè hoặc có thể gắn kết cùng bố mẹ mà không biết chán. Thậm chí, sau một thời gian dài, tưởng chừng con sẽ chán, nhưng rõ ràng cầu trượt với sức hút riêng của mình, vẫn là sản phẩm được con trẻ lựa chọn chơi nhiều nhất, chơi hằng ngày.

Cầu trượt cho bé con có thể tự chơi 1 mình không?

Sản phẩm cầu trượt trẻ em có rất nhiều lựa chọn về thiết kế và kiểu dáng, vì vậy, chinh phục được các bạn nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên vô cùng dễ dàng. Ngay cả khi con chỉ có 1 mình, cầu trượt vẫn là trò chơi con yêu thích nhất, có thể chơi không biết chán. Các con tận hưởng cảm giác được thả mình trượt xuống, được khám phá những không gian đầy mới lạ của cầu trượt. 

Oca8dKAhsnDz4MjXTi09uj2No5DKUyqKdhSths3cMuArPQ4ogNtUZCYR7 ExbtIv9VixcAcD

Cầu trượt cho bé được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích

Rõ ràng, cầu trượt cho bé đang có rất nhiều điều khiến con muốn được khám phá, vì vậy, bố mẹ đừng nghĩ rằng con sẽ buồn khi chơi 1 mình nhé. Anh Trung, sống tại Thanh Hoa vừa mua cầu trượt trẻ em được hơn 5 tháng chia sẻ: Ngày nào cũng chỉ có mình Bi chơi cầu trượt, mẹ nấu cơm, bố đi làm chưa về là tự con chơi trên cầu trượt xích đu, chán trượt thì chuyển sang xích đu, không thì chơi trong bể bóng. Thế mà không ngày nào là chán. Có hôm con còn ôm 1 đống gấu bông để cho trượt cùng. Chắc đây là đồ chơi duy nhất mà con tự chơi một mình được lâu như vậy. Cũng khá bất ngờ.

Mua cầu trượt chính hãng để cả gia đình cùng chơi được với nhau

Thị trường cầu trượt cho bé đang có rất nhiều lựa chọn, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng giống nhau. Nếu bố mẹ muốn sở hữu một bộ sản phẩm có độ an toàn cao, dày, có tải trọng tốt, thì chắc chắn cầu trượt chính hãng của những thương hiệu lớn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua

Độ dày và bền của cầu trượt trẻ em chính hãng tốt hơn

Phải nói rằng độ bền và độ dày của cầu trượt chính hãng luôn tốt hơn những sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường. Điển hình có thể thấy được sự khác biệt rõ rệt của dòng cầu trượt cho bé thương hiệu chính hãng Pakey Clouds và các dòng cầu trượt giá rẻ khác. Cầu trượt Pakey có thiết kế chiều cao vừa phải, máng trượt được tăng cường độ dày, phần bậc thang được thiết kế khép kín. Chính vì vậy, phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Set cầu trượt xích đu được yêu thích nhiều hiện nay

Với thiết kế độ dày cầu trượt như vậy, cầu trượt trẻ em có tải trọng lên tới 80kg. Như vậy người lớn cũng có thể trượt được. Đặc biệt, với các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn, luôn có chế độ bảo hành vô cùng tốt, và được tăng cường độ an toàn lên rất cao. Vì vậy, bố mẹ đừng chỉ vì ham rẻ mà mua cầu trượt trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc và thương hiệu cho con dùng nhé.

Gắn kết tình cảm gia đình

Sau khi đầu tư cho con 1 bộ cầu trượt cho bé xích đu của thương hiệu Pakey, cả gia đình anh Trung sau mỗi giờ cơm lại luôn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với nhau, luôn ngập tràn tiếng cười khi cả bố mẹ và con đều có thể chơi cầu trượt cùng nhau. Cũng chính vì điều này mà cả gia đình gắn kết tình cảm hơn với nhau. Anh Trung chia sẻ: Trước bé nhà mình không theo bố đâu, chỉ bám mẹ. Nhưng từ hồi cả gia đình có thói quen chơi cầu trượt với nhau sau giờ ăn cơm, bạn ấy theo bố hơn hẳn, thấy bố về là xoắn xít ra chào rồi thơm bố. Thích lắm.

Rõ ràng với những sản phẩm tốt, trải nghiệm của bố mẹ và con cái sẽ tốt và đa dạng hơn rất nhiều. Đó chính là lý do cầu trượt cho bé luôn là sản phẩm được đánh giá cao hiện nay.

Nên sắm ngay cầu trượt cho bé của thương hiệu nào?

Trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu cầu trượt trẻ em nổi tiếng. Nhưng nổi trội nhất về thiết kế và độ an toàn Pakey Clouds và Holla Kiddys vẫn đang dẫn đầu. Đây là hai thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, không chỉ làm mưa làm giá tại Việt Nam, mà tại thị trường châu Á, đây đều là 2 ông lớn khó có thương hiệu nào có thể vượt qua.

các sản phẩm của hai thương hiệu lớn này luôn “chăm chỉ” cải tiến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Về kiểu dáng, bố mẹ có thể thấy sự thay đổi liên tục về mẫu mã, và độ tinh xảo, sinh động trong thiết kế luôn được đặt lên hàng đầu. Đây mới là cách khiến nhiều bố mẹ yêu thích và thực sự đánh giá cao ở 2 thương hiệu này. 

Mỗi một sản phẩm của thương hiệu này ra mắt, đều trở thành xu hướng và trào lưu sau đó. Nhưng rõ ràng, về chất lượng sản phẩm và những cải tiến trong độ an toàn của cầu trượt cho bé, Pakey Clouds và Holla Kiddys chưa có một đối thủ tương xứng nào trên thị trường. Đây mới chính là đẳng cấp, khiến bố mẹ tin tưởng và thích mua các sản phẩm cầu trượt của thương hiệu lớn.

Ngoài ra các mẹ có thể xem thêm quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé và rất nhiều sản phẩm đa dạng tại quaycuichobe.com.

Chưa có bình luận nào !!!