gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Cầu trượt cho bé: Tiêu chí đánh giá một sản phẩm chất lượng

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:04

Thị trường cầu trượt cho bé vô cùng đa dạng và phong phú, từ kiểu dáng, màu sắc, đến giá tiền, mẹ tha hồ lựa chọn cho con. Tuy nhiên, chính vì quá đa dạng, nên có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, khiến nhiều mẹ hoang mang với những sản phẩm đang sắp lựa chọn cho con. Vậy làm sao để có thể phân biệt được các sản phẩm kém chất lượng, tiêu chí nào để đáng giá được một sản phẩm tốt, đáng để mua cho con. Dưới đây là bài viết giúp mẹ có thêm những tiêu chí để lựa chọn chính xác nhất sản phẩm cầu trượt cho bé.

Tính an toàn cao trong sản phẩm cầu trượt cho bé

Nhiều mẹ rất quan ngại khi cho con chơi các trò chơi vận động sớm, đặc biệt là cầu trượt, xích đu, bởi các mẹ luôn lo sợ con chưa đủ cứng cáp để có thể chơi, và thiết kế các sản phẩm này không an toàn, không phù hợp với con. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định rằng, các bé từ 01 tháng tuổi đã có thể bắt động vận động, mẹ sẽ tìm những bài tập vận động phù hợp với con, điều này giúp cho bé thêm cứng cáp, và đừng sợ con sẽ gặp các vấn đề về xương, bởi cơ thể các bé khỏe mạnh hơn mẹ nghĩ rất nhiều. Vì vậy, với những sản phẩm nhu cầu trượt hay xích đu, các bé từ 6 tháng tuổi mẹ hoàn toàn có thể cho làm quen và vui chơi.

Thiết kế cầu trượt xích đu an toàn

Các sản phẩm cầu trượt xích đu cho bé hiện nay được thiết kế vô cùng an toàn, đặc biệt là những sản phẩm của các thương hiệu lớn như Pake Clouds hay Holla Kiddy. Cầu trượt cho bé có một chiều cao khá an toàn, phù hợp với các bé từ 0 tuổi, lại có những bậc thang khép kín, tránh tình trạng con bị lọt chân. Đồng thời, xích đu luôn có sự vững chắc trong cáp treo, và có thêm khung an toàn như một chiếc ghế tập ngồi, hỗ trợ con trong quá trình vui chơi của mình.

7x60QdmQgfwol7ay3gwhYu 4AohI8xgfTg4he32kfENzNc8nJHk7X96GZH ou9yM95ILq0tT7zDNPTMhxiZ0W5zDRaEr4zNp3uZ6JOmqY ItfdJM5PCEsM3TR0fmQMYIJ3NJSjbp=s0

Cầu trượt cho bé có thiết kế chiều cao vô cùng an toàn

Với những thiết kế hiện đại, an toàn và luôn được cải tiến không ngừng của mình, cầu trượt cho bé tạo được sự tin tưởng với rất nhiều bố mẹ. Để có được sự an toàn cao nhất, bố mẹ nên tìm đến những sản phẩm của các thương hiệu lớn, mức giá sản phẩm cũng rất đa dạng, nhưng con luôn được đảm bảo an toàn cao nhất, để các bé có thể nâng cao rèn luyện vận động thô, các kỹ năng leo, trèo, bám, víu cũng vì thế tốt hơn rất nhiều. Chắc chắn chỉ sau một thời gian chơi cùng cầu trượt cho bé, mẹ sẽ thấy con có những thay đổi rõ rệt, cứng cáp và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Nguyên vật liệu an toàn tuyệt đối

Với những em bé dưới 1 tuổi, việc thường xuyên cắn hay gặm thử các đồ vật là rất dễ diễn ra, đây là cách con khám phá thế giới, vì vậy, bố mẹ luôn phải cẩn thận trong việc lựa chọn đồ chơi cho con. Thấu hiểu được điều này, nên các nhà sản xuất cầu trượt cho bé đến từ thương hiệu lớn luôn chinh phục bố mẹ bằng những điều nhỏ nhất, rõ ràng trong nguyên vật liệu sản xuất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng các nguyên liệu cầu trượt cho bé, giúp bố mẹ yên tâm hơn để con thoải mái chơi, tận hưởng không gian riêng của mình.

Cầu trượt xích đu cho bé có nguyên vật liệu làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Đây là loại nhựa duy nhất đã được các nhà khoa học kiểm chứng và công nhận an toàn. Tại các nước phát triển, loại nhựa này được dùng rất phổ biến, vừa an toàn cho môi trường, vừa an toàn cho người sử dụng.

Kiểu dáng và màu sắc cầu trượt cho bé chinh phục con

Kiểu dáng và màu sắc của cầu trượt cho bé vô cùng đa dạng, mẹ tha hồ lựa chọn cho con. Với sự phát triển của thị trường hiện nay, buộc các nhà sản phẩm luôn phải có sự cải tiến không ngừng trong thiết kế sản phẩm của mình. Đặc biệt là những thương hiệu lớn, luôn phải có những thiết kế mới để làm mới thị trường, và nắm bắt kịp thời xu hướng yêu thích mới về màu sắc và kiểu dáng của các bé.

0maZSwU6wUZZajP7lYK9 Sg3Y 9 Wo Vicht8k5R6RaGuDmi7LISpBGiVaB RHFt2dWDKTiGSkgKWLGBu9E7mUGKtKdaU6wMgSqGz7jfo9QFc0utZoIpPwJ1UoT1ChFCvqhQ Iz5=s0

Cầu trượt xe Bus luôn chinh phục được rất nhiều em bé và bố mẹ bởi thiết kế của mình

Từ những cầu trượt xe bus vô khiến các bé Woaa ngay khi lần đầu tiên nhìn thấy, có thể chơi được cả xe bus lẫn cầu trượt, đến những sản phẩm cầu trượt xích đu vô cùng hiện đại, khiến mọi em bé đều mê mẩn. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm cầu trượt đơn hay gấp gọn cũng có những thiết kế vô cùng đáng yêu, với các hình thù con vật được các bé vô cùng yêu thích hiện nay như cầu trượt Tiger, cầu trượt nai, cầu trượt Happy Car…

Giá thành cầu trượt cho bé tiết kiệm cho mẹ

Một sản phẩm chất lượng còn là sản phẩm phù hợp với tài chính của gia đình. Thấu hiểu được điều này, vì thế với các dòng cầu trượt của những thương hiệu nổi tiếng cũng có rất nhiều lựa chọn, đa dạng về mức giá cho mẹ lựa chọn. Với những cầu trượt đơn hay cầu trượt gấp gọn, chỉ vài trăm nghìn, mẹ sở hữu ngay một cầu trượt của thương hiệu nổi tiếng như Pakey Clouds.

Bên cạnh đó, khi mua quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé và một số sản phẩm tại quaycuichobe.com, mức giá luôn tốt nhất thị trường, lại có thêm nhiều chương trình quà tặng và chương trình Big Sale lớn, mức giá càng tốt hơn. Sản phẩm chất lượng với nhiều niềm vui cho cả gia đình.

Chưa có bình luận nào !!!