Cầu trượt cho bé: Mẹ mua 1, bé được nhiều

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:06

Cầu trượt cho bé đang trở thành lựa chọn được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con. Không chỉ là sản phẩm đồ chơi thông thường, cầu trượt còn giúp các mẹ tăng cường vận động tại nhà vô cùng tốt, tự lập chơi, tránh xa điện thoại hiệu quả, mẹ rảnh tay làm việc riêng của mình. Đặc biệt, khi dịch Covid 19 đang kéo dài, các bé phải ở nhà quá nhiều ngày và không biết bao giờ mới được ra ngoài, đi học trở lại, thì một bộ cầu trượt xích đu cho bé sẽ là sản phẩm giúp các con vận động nhiều hơn, bố mẹ tận hưởng những giây phút nhàn rỗi khi con tự lập chơi.

Bé tự lập việc chơi, mẹ thoải mái làm mọi việc 

Cầu trượt cho bé có thiết kế vô cùng bắt mắt về màu sắc, thiết kế đáng yêu với hình thù các con vật, đồ vật gần gũi với các bé, thu hút được các con ngay từ lần đầu nhìn thấy, vì vậy, là sản phẩm rất tốt trong việc giúp bé tự lập chơi. Mẹ cũng có thể yên tâm bởi thiết kế của cầu trượt xích đu cho bé vô cùng an toàn. Chiều cao vừa phải, các bậc thang khép kín, giúp bé an toàn trong việc leo trèo, không bị lọt chân, cáp treo xích đu chắc chắn, bé tha hồ nô đùa và sử dụng.

vED7EtVov2dDIfrGEg1PSr1aXCdFIW7tQfc50e5NlYoZE2Rzs4I2iBNerxV8PIUjPkoM W CWatWrB7sfE8PF

Con thích mê với cầu trượt cho bé Happy Car

Một bộ cầu trượt xích đu cho bé ngay tại nhà, chắc chắn bé sẽ thích mê, khi có thể chơi thoải mái, chạy nhảy, hò hét, làm mọi điều mình thích mà không bị bố mẹ la mắng. Bố mẹ cũng sẽ an tâm hơn khi con tập trung và tự lập chơi cùng cầu trượt, mà không đến những khu vực nguy hiểm trong nhà, hay nghịch phá đồ đạc.

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cầu trượt cho bé tại nhà đa dạng từ màu sắc, thiết kế đến mức giá cho các mẹ lựa chọn. Từ cầu trượt gấp gọn chỉ với vài trăm nghìn, đến những cầu trượt cao cấp hơn đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Pakey với mức giá nhỉnh hơn. Thiết kế ô tô đi kèm cầu trượt giúp bé lựa chọn chơi “2 in 1”, cầu trượt cho bé hình nai, cầu trượt cho bé hình hổ…

Tránh dịch, tránh luôn điện thoại khi chơi cầu trượt cho bé 

Nhiều mẹ phàn nàn với chúng tôi rằng, dịch ở nhà quá nhiều khiến các con bắt đầu chán, và tìm đến điện thoai, ti vi, ipad để giải trí, dù bố mẹ đã hạn chế rất nhiều, nhưng cũng không thể tránh được, do các bé luôn muốn vận động nhiều hơn và đã khám phá hết đồ đạc trong nhà. Bên cạnh đó, việc bố mẹ bận rộn, dù ở nhà chống dịch nhưng vẫn phải làm việc online, cộng thêm việc nhà khiến nhiều phụ huynh đành phải lựa chọn thỏa hiệp bằng điện thoại, ipad với con.

370xK1nekz27VvT3h3BKk2mLWuTAa5lFqqygq6qbDb0BC bxh6v hDcp3F48sJ2zQvVrWV7o81xzC5H0ridlW ZMA4Po3m uDek0ZCBTC90R5cG aUtcF iWTtwubSUkEWjbrkRT=s0

Tránh điện thoại hiệu quả nhất với bộ quây cũi liên hoàn cầu trượt xích đu cho bé

Tuy nhiên, nhiều bố mẹ thông thái đã lựa chọn những sản phẩm đồ chơi dài hơi, như quây cũi nhựa kèm cầu trượt xích đu cho bé, đảm bảo bé sẽ luôn có những điều mới mẻ và cách chơi mới để khám phá mỗi ngày. Với sức hút của mình, sản phẩm này sẽ khiến con bỏ điện thoại xuống, chạy lại chơi lập tức ngay khi vừa xuất hiện trong nhà.

Tránh dịch dài ngày, bố mẹ không còn phải quá đau đầu với việc cho con chơi gì, cầu trượt cho bé sẽ giúp bố mẹ giải quyết vấn đề này. Bố mẹ vừa có thời gian làm việc khác, vừa có thời gian cho bản thân, đồng vẫn an tâm để con tự do chơi trong không gian riêng của mình.

Đây chính là lý do khiến cầu trượt cho bé được nhiều bố mẹ yêu thích. Ngay cả khi không có dịch, con vẫn chơi vui vẻ và thỏa thích với sản phẩm này. Đặc biệt, những gia đình có từ 2 trẻ trở lên, bố mẹ đã giảm được rất nhiều nỗi lo trong việc trông con, nhàn rỗi nghỉ ngơi và làm công việc của mình. Sản phẩm này cũng giúp mẹ tiết kiệm được một khoản tài chính không nhỏ khi không phải mua đồ chơi mới cho con thường xuyên, tiết kiệm tiền đến khu vui chơi.

Cầu trượt cho bé tăng vận động thô hiệu quả 

Trong độ tuổi con hiếu động, việc hạn chế con chơi và chạy nhảy là điều rất không nên làm, càng không nên hạn chế vận động bằng cách cho con xem điện thoại và ipad. Chính vì vậy, việc bố mẹ mua một bộ cầu trượt xích đu cho bé tại nhà, sẽ giúp mẹ an tâm hơn rất nhiều về việc chơi của con. Con vẫn có thể tự do vận động, chạy nhảy trong không gian an toàn, mẹ yên tâm để con chơi theo cách của mình.

DIFgsEgQdCRvvcNXcAZSiG dlG xEbFB S km6COwif2yNPXvdFYTys7GzawYGTCpXhZGHi0hBtF PDj9piV3bfzMFdmiJ7sfyPstXl2NRa Oq5RakG5Dw4OI Nm6sBtNet6Klh=s0

Bé vẫn được tăng cường rèn luyện thô dù ở nhà dài ngày

Với cầu trượt cho bé, con được rèn luyện sự nhanh nhẹn khéo léo của đôi chân, các ngón tay được rèn luyện kỹ năng cầm, bám chắc chắn hơn hẳn. Bên cạnh đó, khi con được phản xạ cười, đùa nhiều, các cơ mặt được hoạt động linh hoạt hơn, giúp con luôn cảm thấy thoải mái, và tràn đầy năng lượng để vui chơi mỗi ngày.

Mặc dù phải ở nhà nhiều, nhưng mẹ đừng quên cho con vận động mỗi ngày. Với những gia đình có từ 2 em bé trở lên, cầu trượt xích đu cho bé sẽ là giải pháp tốt nhất, giúp mẹ nhàn tênh trong việc chơi cùng con mỗi ngày, nhưng các bé vẫn sẽ được vận động mọi mặt, tăng vận động thô. Chắc chắn đây sẽ là trợ thủ đắc lực nhất của mẹ hiện đại, lựa chọn được nhiều bố mẹ thông thái mang đến cho con.

Chưa có bình luận nào !!!