Cầu trượt cho bé: Con chơi quanh năm không chán

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:46

Hằng năm, bố mẹ phải tốn một khoản tiền không nhỏ để mua đồ chơi cho con là có thật. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, và với những phương pháp giáo dục mới, có rất nhiều trò chơi thông minh cho con. Thậm chí với các bé sơ sinh, đã có rất nhiều bộ đồ chơi riêng, các thẻ kích thích thị giác cho đến những sản phẩm đồ chơi hiện đại, có thể phát ra âm thanh vui nhộn, màu sắc sặc sỡ khiến các con yêu thích. Tuy nhiên, thông thường những sản phẩm này khiến con trẻ thích thú chỉ trong một thời gian ngắn, sau đó gần như bỏ không, thậm chí nhiều em bé phản ứng mạnh mẽ bằng cách ném đồ chơi đi. Nhưng với cầu trượt cho bé, bố mẹ đều phải công nhận sự khác biệt, khi có thể khiến con mê mẩn cả năm trời vẫn không biết chán, lại an toàn và tăng cường vận động tốt hơn cho con. Đó chính là lý do khiến sản phẩm được nhiều bố mẹ thông thái tìm mua cho con.

Cầu trượt cho bé được con trẻ đặc biệt yêu thích

Theo khảo sát của rất nhiều trường mầm non trên cả nước, cầu trượt cho bé là sản phẩm đồ chơi được các bé yêu thích và chọn chơi nhiều hơn cả hiện nay. Sản phẩm cầu trượt xích đu có thể chơi được đông người, và có tính kết nối các bạn nhỏ lại với nhau vô cùng tốt, các con cũng có thể thoải mái vui đùa, chạy nhảy và sáng tạo cách chơi riêng của mình tại đây. Vì thế việc cầu trượt thường xuyên chinh phục được các bạn nhỏ ngay từ ngày đầu đến trường là điều dễ hiểu.

Cio4JUU8D z2FuDi7bqSgdwBUAmDYmbU23RxSCzp8prMc68W7gGId33OeR XHR2r8XpedYS51j6C8hO

Cầu trượt cho bé có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng

Hiện nay, không chỉ có các sản phẩm cầu trượt dành cho trường học, các sản phẩm cầu trượt xích đu xuất hiện trong các gia đình cùng nhiều hơn. Chia se của chị Phùng Thanh đến từ Hà Nội, đang có 2 bé sinh đôi 15 tháng chia sẻ: Mình mua cầu trượt cho bé từ lúc con được 8 tháng tuổi, đến nay 2 bé nhà mình vẫn vô cùng yêu thích và chơi hàng ngay với nhau cùng cầu trượt mà không cần đến ông bà hay bố mẹ chơi cùng. Nhiều lúc có các anh chị nhà bác đến chơi nữa là cả nhà ầm ĩ, cầu trượt cũng luôn là lựa chọn chơi hàng đầu của các bạn nhỏ.

Thiết kế các sản phẩm cầu trượt cho bé hiện nay có rất nhiều thay đổi, phù hợp hơn với thị trường, xu hướng và có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Từ thiết kế cầu trượt hình nai, hình ô tô, hay đến những cầu trượt có kích thước lớn như cầu trượt xe buýt, cầu trượt liên hoàn, cầu trượt xích đu… đều khiến các bé yêu thích, mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến các con có thể chơi cùng cầu trượt lâu hơn những sản phẩm đồ chơi thông thường.

Tiết kiệm tài chính lớn cho bố mẹ mỗi năm

Cũng theo chị Phùng Thanh, 2 bạn nhỏ sinh đôi là con đầu lòng, nên từ lúc mang bầu bố mẹ đã đầu tư rất nhiều đồ chơi thông minh cho con. Hai vợ chồng đều là người cẩn thận, vì vậy đồ chơi cho con không chỉ được lựa chọn kỹ càng về chất lượng, mà còn là những đồ chơi thông minh, vì thế khá tốn kém. Nhưng các bé chỉ chơi được vài ngày sẽ chán, thậm chí có những lần còn thẳng tay ném đồ chơi ra ngoài để khỏi phải nhìn thấy. Những từ hồi mua cầu trượt cho bé về nhà, thấy các con thích chơi và có thể chơi được lâu, bố mẹ cũng hạn chế mua đồ chơi khác hơn hẳn. Cũng chính vì thế mà bố mẹ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Đây không phải là câu chuyện của riêng chị Phùng Thanh, mà là câu chuyện của rất nhiều bố mẹ thời hiện đại, khi đang tốn quá nhiều tiền vào việc mua đồ chơi cho con nhưng không hiệu quả, mà còn lãng phí. Chính vì vậy, những sản phẩm đồ chơi như cầu trượt xích đu thực sự cần thiết, khi bố mẹ chỉ cần đầu tư một lần, có thể chơi dài đến vài năm, tiết kiệm được rất nhiều tài chính cho gia đình. 

An toàn hơn với cầu trượt cho bé đến từ các thương hiệu lớn

Với những bố mẹ nuôi con theo cách truyền thống, việc mua cầu trượt cho bé sớm cũng là điều hết sức cần phải cẩn thận, bởi bố mẹ luôn có tâm lý lo lắng. Tuy nhiên, với các sản phẩm cầu trượt xích đu được sản xuất bởi các thương hiệu lớn như Holla Kids, Bambi Kids, Pakey Clouds… độ an toàn luôn đạt mức cao nhất. Từ chiều cao của cầu trượt, cho đến những thiết kế tăng cường độ chắc chắn luôn được cải thiện liên tục, và được đo đạc, đánh giá liên tục, nhằm đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho con trẻ trong quá trình vui chơi của mình.

Thiết kế chiều cao cầu trượt cho bé an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi

Cùng với đó, cầu trượt xích đu được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không màu, không mùi, không bị oxi hóa, đã được các nhà khoa học công nhận an toàn cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy, càng thêm lý do để bố mẹ nên chọn mua cầu trượt cho bé.

Tìm địa chỉ mua cầu trượt xích đu giá tốt, chất lượng cao

Quaycuichobe.com luôn là nhà phân phối lớn các sản phẩm cầu trượt cho bé tại Việt Nam hiện nay. Tại đây, bố mẹ sẽ tìm thấy hàng trăm mẫu mã các sản phẩm cầu trượt xích đu cho bé trên thị trường, đều đến từ những thương hiệu lớn. Và đặc biệt giá cả luôn tốt nhất thị trường. Đó chính là lý do khiến thương hiệu quaycuichobe.com luôn nhận được sự đánh giá tích cực và phản hồi tốt của rất nhiều bố mẹ dành cho các sản phẩm cầu trượt tại đây.

Bên cạnh đó, đây còn là nơi mang đến rất nhiều sản phẩm chất lượng của dành cho con, nơi bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu Pakey Clouds, Holla Kids, Bambi Kids… mà không lo hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra các mẹ có thể xem thêm quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé và rất nhiều sản phẩm đa dạng tại quaycuichobe.com.

Chưa có bình luận nào !!!