gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Cầu trượt cho bé có tiện lợi thật không?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:45

Trong những năm gần đây, việc sắm cầu trượt cho bé tại nhà đang được nhiều bố mẹ nhân rộng trào lưu. Không chỉ bởi sự phát triển của xã hội khiến bố mẹ ngày càng đầu tư cho con nhiều hơn, mà còn bởi cầu trượt xích đu thực sự có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ con tăng cường vận động, và giảm hẳn việc sử dụng điện thoại, ipad. Hơn nữa giá thành một sản phẩm cầu trượt không đắt, vì vậy việc ngày càng có nhiều bố mẹ đầu tư cho con là điều dễ hiểu.

Con chơi cầu trượt cho bé quanh năm không chán?

Cầu trượt cho bé là sản phẩm đồ chơi cho con vô cùng đặc biệt, không chỉ là trò chơi kết nối được mọi người với nhau, mà với những gia đình có 1, hay hay đông con, đây còn là đồ chơi không gây nên tranh chấp giữa các bé, và bố mẹ thấy được nhiều sự sáng tạo trò chơi từ con. Chính điều này đã khiến bố mẹ cảm thấy hài lòng và sẵn sàng mua cầu trượt xích đu cho con.

xzpy

Cầu trượt cho bé đầu tư 1 lần bố mẹ tiết kiệm nhiều

Nhiều bố mẹ đã sở hữu cầu trượt cho bé chia sẻ với chúng tôi rằng, lúc nào nhà cũng tràn ngập tiếng cười khi bọn trẻ ở nhà, đặc biệt là vào thời gian nghỉ hè. Nếu trước đây cứ vài tháng bố mẹ lại mua đồ chơi mới cho 1 lần, thì từ hồi mua cầu trượt về con chỉ chơi cầu trượt, mải miết chơi cả ngày không chán. Gia đình anh Trung, sống tại phường Yên Hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội là một trong số đó: “Mua bộ cầu trượt xích đu về cũng gần 1 năm rồi, 2 bé nhà mình ngày nào cũng chơi đấy, 2 chị em đùa với nhau suốt ngày ở đấy. Mình mua hẳn 1 bộ liên hoàn 11 món, thành hẳn 1 khu chơi riêng cho 2 bạn ấy, bạn nhỏ nhất giờ hơn 2 tuổi nhưng leo trèo kinh lắm, cũng chả mấy khi cần phải mua đồ chơi mới đâu. 

Thay vì tốn thật nhiều tiền vào đồ chơi mới, hay thả cho con mải miết xem điện thoại, tivi, ipad suốt ngày, bố mẹ chỉ cần đầu tư 1 lần bộ cầu trượt cho bé, chắc chắn con sẽ có một không gian chơi vô cùng bổ ích mà không cần đến đồ chơi mới hay điện thoại, tivi.

Cầu trượt xích đu cho bé có thể chơi được đông

Bố mẹ thường hay than phiền về sự nghịch ngợm của con, đặc biệt với những gia đình từ 2 con trở lên, những câu chuyện hài hước, dở khóc dở cười không còn xa lạ. Nhưng rõ ràng luôn có những trò chơi có thể khiến các con cùng yêu thích và cùng muốn chơi, nhưng lại không hề xảy ra xô xát. Đó chính là điều đặc biệt của cầu trượt xích đu. Chính vì vậy, trong các gia đình có bố mẹ hiện đại, luôn sẽ thấy những bộ cầu trượt cho bé với thiết kế xinh xắn, đáng yêu xuất hiện trong nhà.

AehuQTRwjQXn8l5RGJLOpoSneBOVwOagqWLdwQbMmXOhVAlqR9ukdz8aO JmQ7chuqVQxk1447c6lhl3rmze1MqNSp6HQgJtx VCKaERAuNQEHcwpHaQhSptFbks3C5NqrRz1iASbSwC6bKHFnJsNg

Nhiều lựa chọn chơi hơn với bộ sản phẩm cầu trượt xích đu

Chị Mai Anh, 27 tuổi chia sẻ: Nhà mình chỉ mới có 1 bạn nhỏ gần 3 tuổi thôi, nhưng cứ hè là cháu từ quê hay ra chơi, đi theo ông bà, lúc đấy nhà phải có đến 6, 7 đứa nhỏ trong nhà, ôi nhiều lúc tranh nhau đồ chơi khóc om tỏi cả nhà lên ấy, ông bà cũng không giải quyết được đâu. Thế là năm nay chồng mình quyết định đầu tư một bộ cầu trượt cho bé liên hoàn vận động, thế là giải quyết được vấn đề, con nhà mình cũng hăng hái chơi hơn hẳn, cứ ngủ dậy là lao đến để chơi, có hôm còn chưa thèm rửa mặt, đánh răng ấy. 

Cũng theo chị Mai Anh: Có cầu trượt cho bé, con có thèm đụng đến điện thoại, tivi nữa đâu, mình thấy mừng lắm, biết thế đầu tư sớm 1 chút có phải trước kia đỡ mệt, đỡ phải suốt ngày nhắc con không được xem tivi nhiều.

Những mẫu cầu trượt được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Set cầu trượt cho bé liên hoàn

Set cầu trượt xích đu cho bé liên hoàn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Bộ sản phẩm này bố mẹ có 2 lựa chọn, set sản phẩm 11 món và set liên hoàn tăng vận động cho con. Đây đều là những mẫu mới nhất thị trường hiện. Nếu set liên hoàn 11 món là sự kết hợp đầy mê mẩn của quây cũi, cầu trượt xích đu và những đồ chơi khác được các bé yêu thích như ngựa bập bênh, bóng rổ, quây bóng… thì set liên hoàn vận động lại là sự sáng tạo tuyệt vời giúp con tăng cường vận động đều với những trò chơi luyện cho con một sự dẻo dai về đôi tai, chắc chắn của đôi chân và nhanh tay nhanh mắt. 

Cầu trượt xích đu hấp dẫn mọi em bé

Cầu trượt xích đu là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời luôn được mọi em bé mê mẩn. Không chỉ được chú trọng về hình thức, sản phẩm này còn khiến bố mẹ an tâm khi chất lượng và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, cáp treo xích đu được gia cố để tăng cường độ bền và chắc chắn, đồng thời cầu trượt cũng thường xuyên được cải tiến về chất lượng, phần bậc thang chuyển đổi linh hoạt, bố mẹ có thể lựa chọn cầu thang khép kín hay cầu thang hở phù hợp với con, máng trượt cũng được tăng cường độ dày, đảm bảo sự chắc chắn hơn hẳn.

Đây chính là sự khác biệt của những sản phẩm được đầu tư thực sư. Cũng chính bởi chất lượng như vậy, nên độ bền của sản phẩm mới trở nên lâu dài, trở thành lựa chọn được nhiều bố mẹ yêu thích và muốn đầu tư cho con nhất hiện nay của các gia đình hiện đại.

Ngoài ra các mẹ có thể xem thêm quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé và rất nhiều sản phẩm đa dạng tại quaycuichobe.com.

Chưa có bình luận nào !!!