gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

Cầu trượt cho bé: 3 tiêu chí mẹ chọn đồ chơi cho con

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:50

Với các bà mẹ thông thái hiện nay, việc chọn đồ chơi cho con như thế nào cũng là một câu chuyện lớn để học hỏi và tìm hiểu. Mẹ thông thái sẽ chọn những đồ chơi thông minh và đồ chơi giúp con phát triển tốt nhất, lành mạnh được cấu thành từ những vật liệu an toàn. Thay vì chọn những món đồ chơi trôi nổi như trước đây trên thị trường. Chính vì vậy, những đồ chơi vừa giúp con tăng cường vận động thể chất tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí lớn cho gia đình, lại được sản xuất từ nguyên vật liệu an toàn như cầu trượt cho bé, sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Đồ chơi hỗ trợ con phát triển toàn diện 

Nếu mẹ nói, cầu trượt cho bé chỉ giúp con tăng vận động thể chất thì chưa hoàn toàn đúng, bởi với cầu trượt cho bé, con sẽ được tăng vận động toàn diện, từ các vận động thô đến các vận động tinh. Nhiều bố mẹ chỉ quan tâm đến vận động thô của con, là những bước phát triển lớn trong cuộc đời của con như lẫy, bò, đi, đứng, chạy, nhảy, mà quên mất đi rằng, vận động tinh cũng hỗ trợ vô cùng quan trọng cho con trong cuộc sống, từ việc cầm, nắm đến việc hoạt động các ngón tay linh hoạt hay nhiều hoạt động nhỏ nhất đều khiến cho con phát triển vượt trội hơn so với bạn. Đó là lý do vì sao cầu trượt xích đi đang phổ biến với nhiều bà mẹ thông thái. Thậm chí nhiều bố mẹ đã sắm cho con ngay từ khi con vừa tròn 6 tháng tuổi.

t74GS3bG7yUcnXYFhz kwrVM4Pm1Ye95yNAIeqBWmYystGz5 T D1aC00xE0hWijFrjSCTbehV7C0FYVkeGeAqoO0tBNNNAZYaF0YmDWxHXnKpVAewpzikLJgSn8I PfKM4GTGNkfRy12yBwvw

Con thích mê với cầu trượt cho bé

Những đồ chơi hỗ trợ con phát triển toàn diện tốt như cầu trượt cho bé trên thị trường hiện nay không có nhiều, đó là lý do vì sao nhiều bố mẹ quan tâm và tìm hiểu đến sản phẩm này nhiều hơn. Bên cạnh đó, đây là món đồ chơi mà bé nào cũng sẽ thích mê ly và chơi không biết mệt, và được ưa chuộng nhiều tại các trường mẫu giáo. Nhưng với một kích thước phù hợp hơn, bộ sản phẩm cầu trượt xích đu sẽ trở thành lựa chọn đồ chơi cho con tài nhà vô cùng tuyệt vời mà bố mẹ nào cũng sẽ hài lòng khi thấy con mình chơi say mê, thỏa thích. Tiết kiệm một khoản vô cùng lớn cho bố mẹ để mua đồ chơi hàng năm cho con.

Đồ chơi cầu trượt cho bé giúp con chơi an toàn

Thiết kế cầu trượt cho bé vô cùng an toàn, đã được nhà sản xuất tính toán tỉ mỉ từ chiều cao của cầu trượt, cho đến việc độ dày của máng trượt, hay cáp treo có thể tốt đa bao nhiêu kg. Đây chính là lý do vì sao cầu trượt xích đu đang khiến nhiều bố mẹ yên tâm và sẵn sàng mua về cho con chơi nhiều hơn.

Các cầu trượt cho bé có chiều cao giao động từ 80 – 90cm, với những cầu trượt đến từ các thương hiệu lớn từ Pakey Clouds, máng trượt luôn được tăng cường thêm độ dày để người lớn cũng có thể trượt được, vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể chơi cùng con bất cứ khi nào rảnh rỗi. Bên cạnh đó, các bậc thang lên xuống cũng được thiết kế hoàn thiện hơn với độ khép kín rất cao, tránh tình trạng con bị lọt chân khi trèo lên xuống. Thiết kế của xích đu cũng khiến bố mẹ hài lòng, khi ghế ngồi được thiết kế như một ghế tập ngồi cho bé, có thanh chắn tay cầm phía trước và điểm tự phía sau vô cùng vững chãi. Cáp treo của xích đu có thể tải trọng lên tới 40kg, giúp mẹ yên tâm để bé từ 6 tháng tuổi chơi tại đây.

BJPs7Pf0sSnILjZvrUB gj0HE7 KQpLNmQVIaH5jgz 129c8R2F7y1Yv3xP8E5R9mRjDJhVKyBGf37UnlewVU3SDerC2 MDz Perq rklTyaCLHzB39A39vH0cnlC33gVbBP44FeMLlznoHXUw

Thiết kế cầu trượt xích đu cho bé siêu an toàn

Ngoài ra, với những bố mẹ luôn quan tâm đến chất lượng bên trong sản phẩm cầu trượt xích đu cũng có thể yên tâm, khi sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp nhất thị trường hiện nay, hoàn toàn an toàn và không gây bất kỳ độc hại nào cho trẻ em, và thân thiện với môi trường.

Cầu trượt xích đu giúp con tránh xa điện thoại, tivi

Với thiết kế đẹp và những hoạt động vui nhộn mà cầu trượt cho bé mang đến, chắc chắn không chỉ mẹ thích, bố yêu, mà đến các con cũng sẽ mê ly ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm. Các con được thỏa thích vui chơi với những hoạt động tốt nhất cho bản thân, đồng thời mẹ vẫn có thời gian làm việc nhà, làm việc bản thân, có thời gian nghỉ ngơi mà không cần phải cho con xem tivi hay điện thoại theo cách nhiều gia đình đang thực hiện trước đây.

Rất nhiều mẹ đã than thở với chúng tôi: Trước kia chưa biết đến cầu trượt cho bé, nên mỗi lần mẹ muốn đi nấu cơm mà không bế con theo cùng vì sợ nguy hiểm, hay muốn được nghỉ ngơi và làm ti tỉ việc khác thì các duy nhất là cứ vứt cho con cái điện thoại, hoặc mở tivi lên cho con xem. Nhưng dần dần, đòi hỏi của con với tivi sẽ nhiều lên, con bắt đầu ham xem hơn, thì bố mẹ lại muốn “cai” cho con, vì biết cho con xem nhiều không tốt. Vì thế bắt đầu tìm hiểu về cầu trượt xích đu, và mua về cho con dùng, hiệu quả bất ngờ ngay từ lần đầu tiên con nhìn thấy.

 

Nhiều bố mẹ đã phải gật gù đồng ý về vấn đề này, và cũng công nhận việc đầu tư những sản phẩm đồ chơi chất lượng cao như cầu trượt cho bé từ sớm là điều vô cùng tốt. Với xu thế và những thông tin tư vấn từ các chuyên gia thời nay, bé từ 6 tháng tuổi đã có thể chơi và sử dụng được những sản phẩm này, vì thế con sẽ tăng cường thêm sự cứng cáp và tự lập khi mẹ có những quyết định đầu tư sớm nhất cho con.

Ngoài ra các mẹ có thể xem thêm quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé và thanh chắn giường rất nhiều sản phẩm đa dạng cho bé tại quaycuichobe.com

Chưa có bình luận nào !!!