Bỏ túi bí kíp luôn mua được quây cũi nhựa chính hãng giá tốt

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:50

Quây cũi nhựa hiện nay đã trở thành một sản phẩm phổ biến với những gia đình có con nhỏ, hoặc với những bà mẹ chuẩn bị sinh con. Bởi đây không chỉ là một sản phẩm chất lượng cho bé, mà còn giúp mẹ nhàn tênh trong quá trình chăm nuôi con nhỏ, hỗ trợ và bảo vệ con rất nhiều trong quá trình hình thành thói quen chơi 1 mình và tự lập sớm, nhất là trong những giai đoạn phát triển quan trọng của mình. Ngoài ra, việc sử dụng quây cũi nhựa cho bé còn giúp con phát triển tốt nhất việc vận động, tiết kiệm tài chính lớn cho gia đình, đồng thời tránh được cho bé nhiều tác nhân dẫn đến trầm cảm sau sinh. Dưới đây là những bí kíp bố mẹ nên bỏ túi, để có thể sở hữu được những sản phẩm quây cũi vừa đảm bảo chất lượng, vừa có một mức giá rẻ nhất.

Bố mẹ chọn mua những thương hiệu quây cũi nhựa lớn

Việc chọn mua quây cũi nhựa có xuất xứ rõ ràng, không chỉ đảm bảo cho khách hàng trong việc có một sản phẩm an toàn về chất lượng đến thiết kế bên ngoài cho con, mà còn được đảm bảo rất nhiều quyền lợi khác. Chính vì vậy, những dòng quây cũi nhựa cho bé đến từ các thương hiệu lớn luôn được các mẹ quan tâm và tìm mua nhiều hơn. Tuy nhiên, không cứ phải quây nhựa đến từ các thương hiệu lớn đều đắt giá, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bố mẹ, từ dòng trung cấp đến cao cấp, dưới đây là những cập nhật chi tiết nhất.

SkZed2HCrqiMe S0Nno2 VtsYbgSyDeT xFeg86c0ZW88xWM7SSM7ltcr0 HFlZBRamTIlE68n6Y cm 3DQofXx fAfe Tr45Y7EXvqsOyNL4 mAf45OgVTmRn YMPs4cVYiIhqJ85M7ugAgOA

Quây cũi nhựa cho bé đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Các dòng quây cũi nhựa cho bé cao cấp

Các sản phẩm quây cũi nhựa cao cấp hiện nay đang có mặt tại thị trường Việt Nam, được nhiều bố mẹ yêu thích và tin tưởng có thể kể đến như: Pakey Clouds, Holla Kiddys… là những dòng sản phẩm cao cấp, khiến bố mẹ không khỏi “đổ đứ đừ” ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Các sản phẩm của những thương hiệu này vô cùng phong phú, có từ quây cũi nhựa gấp gọn với rất nhiều kích thước khác nhau, các mẫu mã mới liên tục được cập nhật.

Nếu Pakey Clouds đang khiến khách hàng yêu thích với sản phẩm quây cũi nhựa cho bé tên lửa bắt mắt về màu sắc và mẫu mã, thì Holla Kiddys cũng không thua kém khi vừa cho ra mắt sản phẩm quây cũi mới với những màu sắc hot trend của mình. Ngoài ra, đây là 2 thương hiệu lớn của Nhật và Hàn Quốc “chịu khó” nâng cấp sản phẩm của mình nhất, từ tăng cường độ an toàn cho các sản phẩm, đến ra mắt các sản phẩm mới, luôn không khiến khách hàng cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, so với mức giá mà Pakey Clouds hay Holla Kiddys đang có, thực sự bố mẹ sẽ cảm thấy những gì sản phẩm mang lại tốt hơn rất nhiều.

rDOVGv9iUoL16Dc8z3MSqz3gY4 n05vez4oMBS IriN mXmjutGMgRKL45BtAKr3xwGJ5Bygd4I2oru

Một dòng quây nhựa cho bé mới nhất thị trường hiện nay

Dòng quây nhựa cho bé tầm trung

Với dòng quây cũi này, các thương hiệu mà chúng tôi khuyên dùng là Bambi Kids và Little Beer, hay Toyhouse…. Đây đều là những thương hiệu có mức giá tầm trung, nhưng chất lượng không hề thua kém dòng sản phẩm quây cũi nhựa cao cấp.

Nếu Bambi Kids nổi tiếng là dòng quây nhựa cho bé xuất châu Âu, vì thế chất lượng là điều khỏi phải bàn, khi có đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho thị trường khó tính. Cùng với đó là những thiết kế phù hợp với thị trường Châu Âu, vì thế các dòng sản phẩm quây nhựa cho bé đơn sắc cũng nhiều hơn hẳn. Bên cạnh việc phù hợp với không gian của các bé sơ sinh, dòng quây cũi này cũng luôn được nâng cấp về độ an toàn và khiến khách hàng hài lòng với công nghệ làm mềm góc cạnh sắc nhọn của mình.

Little Beer hay Toyhouse là những thương hiệu quây cũi nhựa Hàn Quốc, với mức giá vô cùng hấp dẫn, cũng được nhiều bố mẹ yêu thích và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Để yên tâm hơn với những sản phẩm sử dụng mua cho con, chắc chắn những thương hiệu lớn là điều bố mẹ không nên bỏ qua.

Mua quây cũi nhựa tại quaycuichobe.com

Nhà phân phối quây cũi nhựa lớn nhất thị trường

Quaycuichobe.com là đơn vị phân phối chính thức quây cũi nhựa cho bé từ các thương hiệu như Pakey Clouds, Holla Kiddys, Bambi Kids, little sheep… lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Công ty có văn phòng và kho lớn đặt tại Hà Nội, vì thế luôn có sẵn hàng để gửi đến khách hàng. Khách hàng cũng có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc văn phòng của công ty. 

Với ưu thế là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu quây cũi lớn, quaycuichobe.com cũng luôn có mức giá tốt hơn hẳn so với thị trường và các đơn vị nhỏ lẻ khác. Chưa kể, quaycuichobe.com đã cam kết rằng, các mẫu tại cửa hàng luôn là những mẫu sản phẩm mới nhất, được cập nhật liên tục từ đơn vị sản xuất, và luôn được ưu tiên về mọi mặt. Vì thế, đến nay, lượng khách hàng quen mà quaycuichobe.com có được là rất lớn, và luôn có những lời khen ngợi tốt nhất đến chất lượng sản phẩm mà công ty đem lại.

Chính sách bảo hành tốt nhất

Mua sản phẩm quây nhựa cho bé tại quaycuichobe.com, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và thiết kế mẫu mã, ngay cả khi đặt hàng qua mạng, quaycuichobe.com vẫn đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bởi các chính sách bảo hành từ công ty luôn bảo vệ khách hàng một cách tuyệt đối.

Theo đó, khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng với các sản phẩm được mua trực tiếp hoặc đặt mua từ quaycuichobe.com, có bất kỳ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật hoặc sản phẩm không giống hình ảnh, khách hàng sẽ được hoàn trả hàng và bồi thường ngay lập tức. Mọi thông tin về xuất xứ, nguồn gốc và những thông tin khác về nguyên vật liệu sản phẩm đều vô cùng rõ ràng và được in ngay trên bao bì sản phẩm. Mua quây cũi nhựa hôm nay, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị, cùng với đó là rất nhiều ưu đãi lớn, tiết kiệm khoản lớn cho bố mẹ.

Chưa có bình luận nào !!!