Bé từ mấy tuổi có thể dùng được quây cũi nhựa?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:01

Những phương pháp giáo dục con từ sớm đang được nhiều mẹ hiện đại lựa chọn, trong đó có việc rèn luyện tính tự lập cho con. Với nhiều mẹ Việt, điều này có lẽ còn xa lạ, nhưng với mẹ Tây, hay những nước phát triển trên thế giới, phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi và phổ biến, giúp cho việc chăm con nhỏ cũng bớt nặng nề, mẹ giảm tải được rất nhiều áp lực. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất mà mẹ cần phải có khi muốn rèn thói quen tự lập cho con từ khi lọt lòng, đó chính là quây cũi nhựa. Không chỉ tạo nên những không gian riêng tư cho trẻ, cũi nhựa cho bé còn đảm bảo an toàn và giúp trẻ phát triển rất tốt kỹ năng vận động và phân biệt màu sắc của mình.

Bé từ sơ sinh đã dùng được quây cũi nhựa

Cũi nhựa cho bé giúp mẹ rèn luyện sự tự lập ở con

Tự lập của trẻ em không phải tự nhiên mà có, đây là một quá trình rèn luyện từ bản thân con. Đương nhiên, với những em bé được rèn luyện sớm, tính tự lập sẽ cao hơn, và mẹ cũng sẽ nhàn hơn rất nhiều khi con tự lập trong việc chơi và ngủ, thay vì con bám mẹ 24/24, ngay cả khi ngủ cũng cần mẹ ôm như tình trạng chung của rất nhiều mẹ Việt đang gặp phải hiện nay. 

P38dMnIwPcIO5dfiTXVHQCeZhpoPa2mn62ihC

Nhiều mẹ đã sắm quây cũi nhựa cho bé từ khi con sắp chào đời

Nhiều mẹ đã quyết định “cho con ở riêng sớm” khi sắm ngay một bộ quây cũi nhựa từ thời điểm con còn sơ sinh, để giúp con có một không gian riêng tư đúng nghĩa. Tại đây, còn được thoải mái vận động, được rèn luyện sự tự lập của mình, tự ngủ mà không cần mẹ ôm ấp, tự chơi để mẹ có thể làm việc nhà, làm những công việc riêng của mình. Đây mới là cách nuôi con khoa học mà nhiều mẹ đang áp dụng, và đương nhiên, khi có thể làm mọi thứ, nhưng con vẫn ngoan và phát triển tốt nhất, mọi bà mẹ đều cảm thấy hạnh phúc và vui vì điều này.

Cũi nhựa cho bé được nhiều mẹ Tây dùng khi con vừa chào đời

Với mẹ Tây hay các nước phát triển, việc mua quây cũi nhựa, có phòng riêng cho con từ khi chuẩn bị đón em bé chào đời không phải chuyện xa lạ, mà đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được khuyến khích thực hiện để mẹ được giải phóng bớt sức lao động và giảm tải căng thẳng, mệt mỏi. Cũi nhựa cho bé trở thành trợ thủ đắc lực nhất, được mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để sử dụng cho bé. 

Nguyên vật liệu của quây cũi nhựa là HDPE – một loại nhựa nguyên sinh cao cấp nhất hiện nay, đã được rất nhiều nhà khoa học chứng minh về độ an toàn cho sức khỏe của con người. Đây là loại nhựa duy nhất được khuyến khích sử dụng trong cuộc sống, và được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghệ, viễn thông, sản xuất đồ gia dụng tại các nước phát triển. 

8RnOIJXPKdyWV7Ou4mcp KoNEk22 9tXiMeIceV6TbgHtht89N3JMz 39muguIbsXv3AvaOl

Cũi nhựa cho bé tăng khả năng vận động cho con

Bên cạnh đó, độ bền và tuổi thọ của quây cũi nhựa vô cùng cao, khi mẹ có thể sử dụng liên tục cho con đến tận 5 năm liền. Nhiều mẹ đã sử dụng từ thời điểm con lọt lòng, đến khi con lớn, có thể chạy nhảy vẫn muốn có một không gian riêng tư cho con, vì thế vẫn quyết định giữ lại cũi nhựa cho bé, để con thoải mái vui chơi và có thể vận động tốt hơn với quây cũi. Ích lợi của quây cũi làm bằng nhựa vô cùng lớn, mẹ vừa an tâm về sự an toàn, vừa hài lòng với độ bền và có thể rèn luyện cho con rất nhiều tính tốt. Mẹ nhàn tênh khi nuôi con.

Những thương hiệu quây cũi nhựa an toàn cho bé sơ sinh nhất hiện nay

Pakey Clouds nổi tiếng tại Nhật Bản

Đây là thương hiệu luôn được nhắc đến đầu tiên khi nói về dòng quây cũi nhựa cho bé. Không chỉ nhiều năm liền đứng trong top những sản phẩm quây cũi được ưa chuộng tại Nhật Bản, đây còn là thương hiệu được bình chọn với chỉ số an toàn cao nhất hiện nay. Với công nghệ làm cong mềm mại những góc cạnh, và việc luôn có sự gia cố chắc chắn trong các sản phẩm mới, cải tiến về chất lượng sản phẩm và an toàn, quây cũi nhựa Pakey Clouds thực sự chinh phục được rất nhiều mẹ Châu Á, sớm trở thành tên tuổi lớn tại Việt Nam nhiều mẹ tin tưởng, lựa chọn.

Bambi Kids thương hiệu xuất khẩu Châu Âu

Đây là thương hiệu cũi nhựa cho bé với tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu vô cùng khắt khe. Từ thiết kế, mẫu mã đến chất lượng và độ an toàn, quây cũi Bambi Kids đều được đánh giá rất cao. Vì thế đã có rất nhiều video hay Review của các mẹ về sản phẩm quây cũi của thương hiệu này. 

Một trong những khác biệt lớn của dòng quây cũi này đó chính là sự đơn giản trong thiết kế, không có nhiều màu sắc màu mè hay các thiết kế đáng yêu, dòng quây cũi này sở hữu rất nhiều màu đơn tính, phù hợp với cả thị giác của trẻ sơ sinh từ 0-3 tháng tuổi. Vì vậy, rất nhiều mẹ yêu thích và lựa chọn quây cũi nhựa Bambi Kids cho con.

Holla Kiddys số 1 tại Hàn Quốc

Holla Kiddys luôn có một thiết kế khiến các mẹ phải xao xuyến, không chỉ đẹp, mà thương hiệu này còn có sự tinh tế khi các sản phẩm cải tiến luôn có thêm những chi tiết mới hữu dụng, khiến mẹ yêu thích hơn rất nhiều. Đây cũng là thương hiệu cũi nhựa cho bé số 1 tại Hàn Quốc, được nhiều mẹ tại Việt Nam tin dùng. Với những đặc trưng trong thiết kế an toàn của mình, và mẫu mã thời thượng, Holla Kiddys sẽ là lựa chọn khiến không gian ngôi nhà sang trọng, con luôn có một không gian riêng với rất nhiều tiện lợi và thu hút.

Chưa có bình luận nào !!!