gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

4 lý do mẹ nên mua ngay ngựa bập bênh cho bé

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 17:02

Ngựa bập bênh cho bé với kiểu dáng đáng yêu, màu sắc được các bé yêu thích, đang là lựa chọn đồ chơi được rất nhiều bố mẹ sắm con con từ rất sớm. Tuy nhiên, với những thiết kế đổi mới và hiện đại của ngựa bập bênh trong những năm gần đây, thay vì có thể chơi được 1 cách duy nhất, bé có thể thay đổi kiểu chơi theo cách riêng của mình, mẹ cũng tiết kiệm hơn với sự kết hợp 3 trong 1 mà sản phẩm này đang có, tạo được rất nhiều khác biệt. 

Thiết kế ngựa bập bênh cho bé cực an toàn

Với tiêu chí của các mẹ hiện đại ngày ngay, an toàn luôn là tiêu chí đầu tiên, được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào cho bé. Rõ ràng, Với những em bé chưa biết nói, vấn đề an toàn phải luôn được bố mẹ quan tâm kỹ càng, sát sao để có thể giúp con bình an lớn lên và khỏe mạnh. Từ đồ chơi hay đến các vật dụng hàng ngày của trẻ, mẹ luôn mong muốn mang đến một sự an toàn tối đa, vì vậy, luôn ưu tiên dùng hàng chính hãng, những sản phẩm đã qua kiểm định, dù phải chấp nhận mức giá đắt hơn nhiều mẹ vẫn bằng lòng lựa chọn cho con.

7S0u8Ce6k0Nv dFTxB6 Pq4KOcQA5 8xk0 iGGAXnv6iyDxXb6pXyPTMTa9CnEHGZ0nqt2hOWelW3YO PuGKMbv

Ngựa bập bênh luôn khiến bố mẹ an tâm khi có độ an toàn cao

Với thiết kế ngựa bập bênh hiện nay, mẹ hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm, khi phần ghế ngồi của ngựa có thiết kế đai thắt, để bé không bị ngồi thụt lùi về sau khi phải ngồi một mình. Bên cạnh đó, những thiết kế hiện đại như bánh xe an toàn và khung chịu lực cao, giúp bé tha hồ ngồi nhún nhảy một mình mà không lo đến việc ngựa bị gãy hay sập. 

Ngựa bập bênh là một trong những sản phẩm đồ chơi an toàn nhất cho trẻ. Thay vì những lựa chọn những sản phẩm đồ chơi trôi nổi trên thị trường, mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm ngựa bập bênh đến từ những thương hiệu lớn như Pakey Clouds của Nhaatn Bản, hay Holla Kiddy của Hàn Quốc, giá thành không cao hơn, nhưng lại vô cùng an toàn từ nguyên vật liệu cấu thành đến những thiết kế khung chịu lực và các chi tiết khác, giúp mẹ an tâm để bé chơi ngay cả khi 1 mình.

Đổi được nhiều cách chơi với ngựa bập bênh

Ngựa bập bênh với những cải tiến trong những năm gần đây đã giúp cho bé bớt nhàm chán hơn rất nhiều trong cách chơi riêng của mình, khi có thể “biến hóa” đa dạng với nhiều cách chơi khác nhau, từ việc trở thành ngựa bập bênh đung đưa, lắc lư bé vô cùng thích thú, hay trở thành xe đẩy tiện dụng, đưa con đi khắp muôn nơi, hay có thể làm xe chòi chân, giúp con rèn luyện sự linh hoạt và cứng cáp của đôi chân được nhiều hơn. 

xrz6GfY8idGRV WR5YAHiwuK xJyRP7DT6jFjkfjF53zenrDz8G 4njSfsY6vz6ng9I7dcBUce9otfZRkB33wxnwjC3eGq 8ufs09HOKiDfJIIU4EVz6AJv4LVyQQPa mCZHj0iE=s1600

Có rất nhiều cách chơi cùng ngựa bập bênh

Ngựa bập bênh còn có gấu nhạc, đèn sáng vô cùng thu hút con trẻ, đảm bảo bất kỳ em bé nào cũng sẽ bị thu hút bởi tính năng này. Ngựa bập bênh quá tiện lợi và có nhiều cách chơi khác nhau, khiến con luôn thích mê và được trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị. Lại vô cùng an toàn, khiến mẹ có thể an tâm để con chơi cùng ngựa bập bênh 1 mình và có thể làm mọi việc.

Theo đánh giá của nhiều mẹ, ngựa bập bênh và cầu trượt cho bé là những đồ chơi được các bé vô cùng yêu thích, con mải miết chơi không biết chán. Đặc biệt, nguyên vật liệu hay thiết kế của những sản phẩm này lại vô cùng an toàn, giúp con chơi thoải mái, mà mẹ vẫn yên tâm làm việc riêng của mình.

Tiết kiệm tài chính hơn cho mẹ khi mua ngựa bập bênh cho bé

Mua ngựa bập bênh, mẹ sẽ không cần phải mua xe chòi chân hay xe đẩy cho con, bởi ngựa bập bênh đã tích hợp đầy đủ những tính năng này. Như vậy, bố mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản cho gia đình, thay vì mua từng thứ một như trước đây.

Bên cạnh đó, một gợi ý khác cho bố mẹ, tiết kiệm được hơn rất nhiều khi không cần mua cả đống đồ chơi để đổi mới cho con, chỉ cần sắm một bộ quây cũi cầu trượt cho bé đầy đủ, bố mẹ sẽ an tâm hơn rất nhiều về không gian vui chơi của con, khi được cố định không một không gian an toàn của quây cũi. Trong khi đó, con vẫn có ngựa bập bênh để chơi, cầu trượt cho bé thỏa mãn mọi lứa tuổi. Đảm bảo bé nào cũng sẽ mê mẩn trước một bộ đồ chơi to lớn và nhiều khác biệt như vậy.

Bố mẹ cũng sẽ có rất nhiều thời gian cho bản thân và làm các công việc khác mà không cần lo lắng việc con chơi một mình. Bé cũng sẽ học được thói quen tự lập chơi một mình, thoải mái với cầu trượt cho bé, thích thú với ngựa bập bênh và vô vàn những trò chơi mới được bé khám phá với bộ sản phẩm liên hoàn này.

Sắm ngựa bập bênh cho bé, mẹ nhàn tênh

 

Với một sản phẩm siêu hấp dẫn như vậy, chắc chắn mẹ sẽ vô cùng nhàn, khi con có thể tự lập chơi một mình, mẹ không cần phải kè kè bên cạnh con cả ngày, cũng không lo lắng việc con chơi trong khu vực nguy hiểm. Mẹ có thời gian để làm những công việc gia đình, công việc riêng và chăm sóc bản thân mình. Có thể nói rằng, với những sản phẩm thông minh như vậy, sẽ giúp mẹ giải phóng “lao động” rất tốt, không còn cảm thấy stress khi phải ở nhà trông con quá nhiều. Đây chính là giải pháp hữu hiệu đang được rất nhiều bố mẹ hiện đại sử dụng, và giới thiệu đến những người mẹ khác.

Hiện nay, tại website quaycuichobe.com đang có chương trình Big Sale với nhiều sản phẩm, giá có 1-0-2, và thêm nhiều quà tặng hấp dẫn, mẹ nhanh tay sở hữu những sản phẩm quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé, ngựa bập bênh cho bé nhé

Chưa có bình luận nào !!!