gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

4 lý do cứ hè cầu trượt cho bé cực hot

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:47

Cứ hè, cầu trượt cho bé lại được bố mẹ nháo nhác tìm kiếm và đầu tư ngay cho con. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm rất nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm mới, và cũng là thời điểm được xem là vàng của thị trường này. Dưới đây sẽ là 4 lý do, lý giải nguyên nhân vì sao cứ hè cầu trượt xích đu lại hot ầm ầm như vậy.

Tăng cường vận động cho con ngay cả khi nắng nóng kéo dài

Một trong những lý do khiến nhiều bố mẹ săn tìm cầu trượt cho con khi đến hè ngày một tăng, đó chính là lý do muốn con tăng thêm vận động ngay cả khi không đi học. Hè đến nắng nóng, oi bức khến con không thể thường xuyên ra bên ngoài trời. Chưa kể có những đợt nắng nóng kéo dài, con buộc phải ở trong nhà từ sáng sớm đến tận tối khuya. Bố mẹ cũng không thể thường xuyên đưa con ra ngoài đi chơi do bận rộn với công việc. Vì vậy, những sản phẩm có thể chơi ở trong nhà, lại giúp con tăng cường thêm vận động chính là sản phẩm tuyệt vời nhất luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

u V1QztDw16tHX0AY Z7lVdFeEPm7VkVoLk5 YcvKxRgd ykzkUWJC5VhPxEdUd80cTSYHjkmtBdOoKbhHn3 ALVZGImaYHgeOjxKY59Ri6sT2NyDZp7x3mpLPRqoQu1Q Lw6nM wi3wvzmFw

Vui chơi thỏa thích với cầu trượt cho bé

Đó là vì sao cầu trượt xích đu lại hot mạnh hơn mỗi dịp hè đến. Có thể nói rằng, với sản phẩm này, con sẽ có thể chạy nhảy, vui chơi, và rèn luyện cực kỳ tốt từ chân, tay, và rất nhiều chi khác. Anh Trung, sống tại Bắc Ninh sau khi mua cầu trượt cho bé được hơn 1 tuần dã có những phản hồi tích cực đến chúng tôi: Mua cầu trượt cho con đúng vào đợt nắng nóng, con lại đang nghỉ hè. Vì thế bố mẹ kỳ vọng rất nhiều cầu trượt sẽ giúp con có thêm không gian vui chơi thoải mái nhất. Và quả thực, con chơi không biết mệt, ngày nào cũng chơi từ sáng sớm, chạy nhảy thoải mái mà không cần phải ra ngoài. Đây mới chính là điều khiến tôi thích nhấ.

Con tự cai điện thoại, Ipad với cầu trượt cho bé

Cũng theo anh Trung chia sẻ, trước đây 2 bé nhà anh thuộc dạng nghiện điện thoại, có thể xem điện thoại cả ngày không biết chán. Chính vì vậy khi con được nghỉ hè anh rất lo lắng con sẽ xem điện thoại quá nhiều. Cầu trượt cho bé đã giúp anh giải quyết nỗi lo này. Từ ngày mua cầu trượt xích đu về, 2 chị em nó còn không thèm nhìn ngó đến điện thoại, đứa chơi cầu trượt, đứa chơi xích đu, lúc thì cả 2 chị em cùng chơi cầu trượt rồi đùa nhà cười ầm cả nhà.

Có thể thấy rằng “mê lực” mà cầu trượt cho bé đang có là rất lớn. Đây cũng là sản phẩm đồ chơi được yêu thích nhất tại các trường mẫu giáo, và bất kỳ bé nào cũng thích cầu trượt xích đu. Chính điều này đã khiến bố mẹ càng thêm yên tâm và yêu thích khi quyết định mua sản phẩm về cho con sử dụng.

Việc cai điện thoại, tivi, ipad cho con không khó, quan trọng là bố mẹ có biết cách để khiến con cảm thấy không cần đến chúng hay không, và cầu trượt xích đu đã làm thành công điều này. Con thích chơi cầu trượt hơn tivi, điện thoại là có thật mẹ nhé.

Cầu trượt xích đu cho bé an toàn 

Các sản phẩm cầu trượt xích đu cho bé được thiết kế vô cùng an toàn. Có thể nói rằng, các nhà sản xuất đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con trẻ khi chơi cầu trượt cho bé. Từ chiều cao của sản phẩm, độ dày của máng trượt, bậc thang lên xuống và tay cầm nắm, hay cáp treo xích đu, ghế ngồi xích đu đều sẽ khiến bố mẹ hài lòng khi nhìn thấy. Bởi các bé luôn được an toàn khi vui chơi cùng sản phẩm.

mKFRBNmj0owVP4f9PZsmy5bNgIkqsdSRXJThwsXapKBTp9HlcF6

Thiết kế đa năng của cầu trượt khiến nhiều bố mẹ thích thú

Cầu trượt cho bé có chiều cao dao động từ 80 – 90cm, thiết kế máng trượt dày, bậc thang khép kín để các bé từ 6 tháng tuổi vẫn có thể tự chơi an toàn tại đây. Đặc biệt với những sản phẩm cầu trượt xích đu đến từ những thương hiệu lớn như Pakey Clouds Nhật Bản, Holla Kiddys của Hàn Quốc… luôn được cải tiến và nâng cấp độ an toàn liên tục, sẽ khiến bố mẹ an tâm và được lựa chọn nhiều hơn hẳn.

Cầu trượt cho bé càng chơi đông càng vui

Với những gia đình có từ 2 em bé, hay thường xuyên có các bạn nhỏ ghé thăm, còn gì tuyệt vời bằng khi có một bộ sản phẩm cầu trượt ngay trong nhà. Chắc chắn các con sẽ tha hồ vui chơi, và sẽ sáng tạo ra rất nhiều cách chơi cùng với nhau khiến ngôi nhà luôn ngập tràn tiếng cười và tiếng nô đùa của trẻ. Đây mới chính là điều bố mẹ muốn nhìn thấy ở con cái của mình, thay vì việc xem tivi quá nhiều, hay chỉ chú tâm và điện thoại, ipad. 

Với những gia đình có 1 em bé thì sao, cầu trượt xích đu có rất nhiều khám phá tuyệt vời mà con luôn hứng thú, tò mò. Thậm chí ngay cả khi chơi 1 mình, chắc chắn cũng không thể làm thuyên giảm sự say mê của con với sản phẩm này. Cùng với đó, những sản phẩm có độ chắc chắn và bền cao đến từ những thương hiệu lớn, bố mẹ hoàn toàn có thể chơi cùng con, và giúp con có thêm rất nhiều hứng khởi, thay đổi không gian vui chơi của mình.

Ngoài ra các mẹ có thể xem thêm quây cũi nhựa, cầu trượt cho bé và rất nhiều sản phẩm đa dạng tại quaycuichobe.com.

Chưa có bình luận nào !!!