gtag('config', 'G-7F83NJBRRF');

1-6 mẹ tặng quây cũi cho bé nào tốt nhất cho con?

Đăng ngày 19/09/2023 lúc: 16:51

Sắp tới đây, sẽ là ngày quốc tế thiếu nhi của các con, rất nhiều bố mẹ đang đau đầu lựa chọn quà cho con. Chắc chắn các phương án đồ chơi được lên kế hoạch. Tuy nhiên, với những gia đình luôn muốn con tự lập chơi, tránh xa điện thoại, Ipad sẽ kỳ vọng đồ chơi mới sẽ khiến con thích thú hơn. Chính vì vậy, nhiều bố mẹ lựa chọn quây cũi cho bé, một vật dụng không chỉ giúp bảo vệ con, mà còn sử dụng được cho các bé từ khi vừa lọt lòng, vừa là đồ chơi tuyệt vời cho con, vừa bảo vệ con khỏi nguy hiểm, và cùng giúp mẹ nhàn hơn khi chăm con nhỏ.

Vì sao quây cũi cho bé được mẹ Việt yêu thích

Nói về tác dụng và hiệu quả sử dụng của quây cũi nhựa dành cho các bé, những mẹ đã sử dụng sản phẩm này đều hết lời khen ngời, và cảm thấy cuộc sống trong thời gian ở nhà chăm con của mình nhàn hơn rất nhiều so với trước đây. Theo chia sẻ của chị Tuệ Lâm, một khách hàng sống tại quận Đống Đa cho biết: Đứa đầu tiên mình nuôi con hoàn toàn truyền thống, con bám mẹ rất nhiều, mẹ cứ không có mặt là khóc, thậm chí cả ngày không đặt nổi con xuống, làm việc gì cũng phải bế con trên tay, mẹ vừa cực, con cũng mệt mà không có không gian để chơi hay vận động gì cả. Nhưng đến đứa thứ 2, quyết định thay đổi cách chăm con, nên mình đã mua quây cũi cho bé bằng nhựa. Từ ngày sử dụng quây cũi, mẹ nhàn mà còn cũng vui. Nhất là trong thời gian dịch Covid 19 vừa qua, mẹ phải làm việc ở nhà nhiều, cho con chơi trong quây cũi mình rất yên tâm.

Quây cũi cho bé mang đến không gian an toàn, rộng lớn dành riêng cho con

Đây là chia sẻ không chỉ một mình chị Tuệ Lâm, mà còn là lời khen tặng của rất nhiều mẹ khi sắm quây cũi cho bé về dùng cho con mình. Với thị trường Việt Nam, quây cũi chưa bé chỉ vừa phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây. Nhưng với các nước phương Tây hay các nước phát triển tại châu Á, đây là dòng sản phẩm quen thuộc, gia đình nào cũng phải có khi các bé sắp chào đời. Việc cho con có một không gian riêng rộng lớn, không chỉ giúp bé phát triển tốt hơn, mà còn cho con môi trường tự lập tốt nhất để phát triển các giai đoạn của mình. Đồng thời màu sắc và sự chắc chắn của quây cũi nhựa giúp con tăng khả năng nhận biết màu sắc sớm và rèn luyện kỹ năng vận động vô cùng tốt.

Bên cạnh đó, người mẹ có nhiều thời gian hơn cho bản thân, thời gian để nghỉ ngơi, thay vì luôn phải bên con gần như 24/24 như trước đây. Một bước đột phá và giải phóng sức lao động nhiều hơn dành cho mẹ Việt, giúp mẹ nuôi con khỏe, nhưng mẹ vẫn nhàn.

Top 3 quây cũi cho bé bán chạy nhất đầu năm 2022

Đầu năm 2022, thị trường quây cũi cho bé đã chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu mới, thị trường Việt cũng sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng rõ ràng, nổi trội hơn cả vẫn là 3 thương hiệu đang được nhiều mẹ đánh giá “Đẹp – bền – an toàn – giá phù hợp”.

Quây cũi nhựa Pakey Clouds

Thương hiệu Pakey Clouds trở thành quen thuộc đối với rất nhiều gia đình, khi đây là một trong những dòng quây cũi nhựa phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt. Theo đánh giá của rất nhiều khách hàng, quây cũi Pakey Clouds có độ an toàn vô cùng cao, độ bám dính và hút chân không của các tường rào vững chãi hơn cả so với nhiều thương hiệu khác. Đặc biệt các góc nhọn sắc được mài một cách mềm mại, giúp bố mẹ yên tâm hơn hẳn trong quá trình con vui chơi, mà không lo bị va đập.

A8vp5X780IJHZDB5NQ4y6GzvzCKdTWYHlDgl3cLTT9zUxf AcYg4JO0d5 jKKGbiIQi6KV

Quây cũi nhựa Pakey Clouds có thiết kế bắt mắt

Pakey Clouds là thương hiệu quây cũi cho bé hàng đầu của Nhật Bản, có tiêu chuẩn về độ an toàn cực kỳ cao, từ các nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm đều an toàn tuyệt đối và không gây độc hại cho trẻ nhỏ, đến quá trình xử lý các góc nhọn sắc với công nghệ mài mềm hiện đại, tạo nên thành công của thương hiệu phát triển bền vững qua nhiều năm qua. Chưa hết, đây cũng là thương hiệu có những thay đổi lớn về mặt kiểu dáng và mẫu mã của mình. Vì vậy, sức hút của sản phẩm càng tăng lên, đang gây được hiệu ứng rất tốt tại thị Việt và nhiều nước khác.

Quây cũi nhựa Holla Kiddys

Dòng sản phẩm quây cũi nhựa cho bé Holla Kiddys chưa bao giờ làm bố mẹ phải thất vọng, khi đây là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, luôn đảm bảo 2 yếu tố an toàn – đẹp mắt khiến bố mẹ lẫn các bé đều dễ dàng bị chinh phục. Holla Kiddys luôn có thiết kế nổi trội hơn hẳn so với thị trường, từ các màu sắc nắm bắt xu hướng cực kỳ tốt, giúp không gian của ngôi nhà cũng bừng sáng và sang trọng hơn hẳn khi đặt quây cũi vào, cùng với đó là sự an toàn cao, khi được ứng dụng những công nghệ hàng đầu, ngay cả khi con ngã hay vô tình bị va đập, vẫn có thể an toàn và giảm tối đa sự nguy hiểm đối với con.

KRXq4rrzyFrqWcqn0io3 Bxjw

Holla Kiddys có nhiều màu sắc và thiết kế đẹp

Các sản phẩm Holla Kiddys vừa mới giá mắt cũng tăng thêm tính ứng dụng cao, khi có những thiết kế tiện lợi cho bố mẹ trong quá trình sử dụng, như có các dòng quây cũi gấp gọn hoặc quây cũi cố định để bố mẹ tùy ý lựa chọn. Với dòng quây cũi gấp gọn, bố mẹ có thể di chuyển và cất gọn gàng một cách dễ dàng, hay thay đổi hình thù quây cũi tùy theo ý muốn, nhưng không làm ảnh hưởng tới tính an toàn của sản phẩm.

Bambi Kids chưa bao giờ làm mẹ thất vọng

Bambi Kids là dòng quây cũi cho bé xuất châu Âu được khách hàng Việt cực kỳ chuộng. Với tiêu chuẩn cao về độ an toàn trong sản phẩm Bambi Kids, nghiễm nhiên thông tin này được mẹ Việt cực kỳ đón nhận, và trở thành lợi thế lớn cho sự cạnh tranh của sản phẩm.

lKZsnrAAC1cXZNSBYiG1NTTTSxfP6C1ev3woXB2IIsnsZtLlAW73MndEqO neFt EKBqlcjXP9hXcCBelZqh1yXtA8Cf hv2ZMbxT7qGk82 noVyX9Dkswp 5FmS8uP2WzbUVZAvQk0IR mqyA

Bambi Kids tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Các sản phẩm Bambi Kids có nhiều màu sắc đơn tính hơn cho mẹ lựa chọn. Mặc dù không có thiết kế sinh động và nhiều kiểu dáng như Pakey Clouds hay Holla Kiddys, nhưng đây vẫn là quây cũi nhựa được yêu thích đặc biệt. Một trong những dòng sản phẩm có tính cạnh tranh và mang đến cho mẹ sự an tâm về độ an toàn của mình, và có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Chưa có bình luận nào !!!